บ้านราชาวดี @ เกาะล้าน

ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน มีทั้งหมด 4 โซน โดย โซน แฟมิลี่, พาวิลเลี่ยน, และ สิบล้อ โดยทั้ง 3 โซนนี่จะไม่ได้อยู่ติดทะเลจะตั้งอยู่ด้านหน้าของเกาะล้าน เข้ามาจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร ทางไปหาดตายาย ส่วนโซนติดทะเลของเราจะเป็น โซนมูนไลท์ จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตรอยู่ระหว่างทางไปหาดนวล

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านราชาวดี,เกาะล้านกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านราชาวดี,เกาะล้านกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

wat Nakorn
2014-02-04 12:20:41

การมาเกาะล้านรอบนี้ ผมได้ลองมาพักที่บ้านราชาวดี จากคำแนะนำของเพื่อนดู คำแนะนำเพิ่มเติมอีกอย่างของเพื่อนคือให้โทรจองก่อน(โอนเงินมัดจำ 50%) เพราะไปถึงเกาะจะได้ไม่เคว้ง เดินลากกระเป๋าหาที่พักให้เหนื่อย
ผมเดินทางมาที่เกาะโดยขึ้นเรือเฟอร์รี่ ซึ่งราคาค่าเรือคือ 30บาทต่อคน ราคานี้ถูกกว่าค่าฝากรถที่ฝั่งพั.. อ่านต่อ

ย.โย่ง ...
2012-11-23 17:30:56

เมื่อประมาณ 3 – 4 เดือนที่แล้วผมลองไปเกาะล้านมา วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่พักบนเกาะล้านให้เพื่อนได้รู้จักกันครับ ที่พักที่จะแนะนำคือ “บ้านราชาวดี” ก่อนอื่นขอเริ่มจะฝั่งพัทยาก่อน

การเดินทางไปเกาะล้านก็ต้องนั่งเรือไป (คงไม่มีใครนั่งเครื่องบินนะครับ) มีอยู่ 2 แบบ อย่างแรกคือนั่งเรือเฟอร์รี่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

รวม 20 ที่พักเกาะล้านราคาประหยัดสุดว้าว

‘เกาะล้าน’ ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเด่นอีกหนึ่งที่ของเมืองไทย อาจจะเพราะว่าเดินทางไปง่าย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก นักท่องเที่ยวที่บินมาลงที่กรุงเทพฯ ก็สามารถนั่งรถต่อไปได้ ที่สำคัญคือบนเกาะล้าน นั้นมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค นอนอาบแดด เล่นน้ำทะเล หรือแม้แต่การเล่นพาราเซล จุดเด่นอีกอย่างก็คือบนเกาะล้านมีที่พักเกาะล้านให้เลือกเยอะมาก จึงทำให้การไปเที่ยวที่เกา...

ทีพักเกาะล้าน : เช็คอินฟินชัวร์! 7 ที่พักเกาะล้านน่านอนที่สุด พ.ศ.นี้

เที่ยวทะเลน้ำใสใกล้กรุง และไม่รบกวนวันหยุดจนเกินงาม แน่นอนว่าเกาะล้าน จ.ชลบุรี ยังคงเป็นตัวเลือกชั้นดีที่จะมอบความสุขตามโจทย์ดังกล่าวอย่างครบครัน เมื่อน่าสนใจซะขนาดนั้น PaiNaiDii จะช่วยให้ทริปของคุณน่าประทับใจยิ่งขึ้น กับบรรดาที่พักที่เราคัดสรรมาแล้วว่ายอดเยี่ยม งานนี้ไม่ต้องนั่ง Search ให้เสียเวลา แต่รับรองว่าเมื่อไปนอนแล้วคุณจะฟิน     01 ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort) ...

แบบนี้ก็มีด้วย! 7 ที่พักดีไซน์รถ เก๋ เท่ แปลกในไทย

จะเลือกที่พักทั้งทีอย่ามัวยึดติดกับโรงแรมแบบเดิมๆ PaiNaiDii อยากชวนคุณเปลี่ยนบรรยากาศ ลองเช็คอินในที่พักสุดเก๋ ที่ดีไซน์ออกมาเป็นรูปรถ ดูเท่และแปลกตากว่าที่คุณเคยพักมา รับรองว่าได้ถ่ายรูปกันสนั่นหวั่นไหว   01 บ้านพักราชาวดี หลายคนอาจเคยเห็นภาพห้องพักรถบรรทุกสีสันจี๊ดจ๊าดผ่านตาทางโซเชียล นั่นคือภาพของบ้านพักราชาวดี รีสอร์ทสุดฮิตบนเกาะล้าน จุดเด่นสะดุดตาคือเฉดสีที่หลากหลาย ประดับด้ว...

ที่พักเกาะล้าน - 10 โรงแรม รีสอร์ท แนะนำเมื่อมาเยือนเกาะล้าน

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ไปเที่ยวทะเลสวย น้ำใส ไม่ไกลกรุง ที่ เกาะล้าน กันเถอะ ไปแล้วลองไปค้างสักคืน รับรองว่าคุณจะติดใจจนไม่อยากกลับ ว่าแต่ที่เกาะล้าน มีที่พักที่ไหนน่าสนใจบ้านนั้น  ตาม PaiNaiDii Guide ไปชมกัน   1. บ้านต้นไผ่ เกาะล้าน ข้อมูล : บ้านต้นไผ่ เกาะล้าน ที่พักบรรยากาศอบอุ่นสีสันสดใส  เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 38 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยขนาดของห้องพัก...

แสดงความคิดเห็น