อิมเมจินี่ คลินิก @ เซ็นทรัลบางนา

ด้วยแนวคิด “Beauty by Design” ที่สร้างสรรค์ความงามบนใบหน้าด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ ด้วยการเติมความพร่องให้เกิดมิติที่สวยโดดเด่น และลดความเกินให้สวยสมบูรณ์แบบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ในการออกแบบความงาม (โดยไม่ต้องศัลยกรรม) จุดเด่นคือ ทางคลินิกได้คัดสรรเฉพาะเครื่องมือแพทย์ “ยี่ห้อ” ที่ผลิตโดยผู้ผลิตชั้นนำของโลก และเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ได้รับ
การรับรองจาก US FDA และ อย ของไทย เพื่อดูแลผิวให้เนียนสวย แก้ไขปัญหา ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงแก้ปัญหาเรื่องสัดส่วน รูปร่าง และไขมันส่วนเกิน
เดซี่ ดิว่า และอิมเมจินี่ คลินิก ได้เปลี่ยนทฤษฎีความงามให้ง่ายขึ้น ด้วยการให้คำปรึกษาด้านความงาม และศิลปะการออกแบบความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ เช่น เลเซอร์เพื่อผิวสวย และการฉีดเพื่อเสริมมิติให้ใบหน้า เช่น Botox & Filler เพื่อให้ “ความสวย” ไม่เป็นเรื่องยาก ที่สาวๆต้องกลับมานั่งคิดหลายตลบเพื่อเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนจะตัดสินใจ เพราะเดี๋ยวนี้การเสริมความงามนั้นไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเป็นเดือนๆ เพื่อให้ร่างกายคืนสู่สภาพเดิมอีกต่อไป ด้วยวิทยาการที่ล้ำหน้า ผู้หญิงสามารถเลือกที่จะสวยขึ้นในแบบฉบับที่ต้องการเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับตัวเองด้วยทางเลือกที่หลากหลาย และประหยัดเวลากว่าเดิม ทำให้ “นวัตกรรมทางการแพทย์” กับ “ศิลปะการออกแบบความงาม” กลายเป็นสิ่งที่คู่กันได้

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน จ.-ศ. 10.30 -21.00 น. / ส.-อา. 10.00-21.00 น.

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : อิมเมจินี่ คลินิก

Loading.....