โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2006 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน เชียงราย ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดพระธาตุ เจดีย์หลวง, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ เชียงแสน, วัดพระเจ้า ล้านทอง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ
การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจากโรงแรมเครือ Four Seasons Hotels and Resorts รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ รูมเซอร์วิส, พื้นที่สูบบุหรี่, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, จุดบริการทัวร์
ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 15 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น สวน, บริการนวด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, จาคุซซี พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

รีวิวทั้งหมด (1)

The เฟี้ยวว
2014-08-28 16:00:32

บริการดีมีช้างขี่ คอนเซปที่อยู่ในหัวของผมขณะที่พักอยู่ เรียกได้ว่าบรรยากาศที่นี่เต็มไปด้วยฝิ่น...ฟินจังเลย (ล้อเล่นนะครับ) การได้มาขี่หลังช้างแล้วลงไม่ได้ช่างเป็นอะไรที่สนุกจนลืมไม่ลงจริงๆครับ ถ้าใครได้มาเจออย่างผมนะ อาหารการกินที่นี่ค่อนข้างจะแพง เพราะเน้นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชาร์ตกันหนักๆฝรั่งย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

9 สุดยอดที่พักเต็นท์หรู...ชวนลูกคุณหนู (ไฮโซ) นอนเต็นท์

ที่พักเชียงราย - 10 โรงแรม รีสอร์ท แนะนำเมื่อมาแอ่วเชียงราย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ