หาดถ้ำพัง เกาะสีชัง

อยู่ส่วนกลางทางด้านทิศตะวันตกของเกาะ มีลักษณะเป็นอ่าวโค้ง หาดทรายขาวสวยงาม มีผู้คนนิยมมาเล่นน้ำกันเป็นจำนวนมาก ด้านเหนือหาดเป็นแหลมถ้ำพัง(แหลมจักรพงษ์) ทางทิศใต้ เป็นแหลมตุ๊กตา ทั้งสามแห่งนี้ล้วน เป็นสถานที่ที่มีทิวทัศน์งดงามมาก และยังเป็น

สถานที่ตกปลาที่นักท่องเที่ยวนิยมไปตกปลา เป็นจำนวนมากเช่นกัน เพราะเป็นโขดหิน แหลมหินที่งดงาม ประกอบด้วยเนินสูงต่ำทอดต่อเนื่องกันไป และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกน้ำ สุดขอบน้ำทะเลที่สวยงามแห่งหนึ่ง บริเวณชายหาด ยังมีบริการ เจ็ตสกี เรือบานาน่าโบท ห่วงยางเล่นน้ำ เรือคายัค บริการดำน้ำ ดูปะการัง และยังมีร้านอาหารทะเลเลิศรสไว้บริการนักท่องเที่่ยว หลายร้าน อาหารทะเลเลิศรส เช่น ปูนึ่ง ปูนิ่มผักผงกะกรี่ หมึกย่าง และอาหารเครื่องดื่ม ตามสั่งมากมายไว้คอยบริการ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนหรือหากต้องการห้องพักบริวเณริมหาดยังมีรีสอร์ทไว้บริการนักท่องเที่ยวพักแรม ชมพระอาทิต์ืตกดินและ สัมผัสบรรยากาศทะเล อย่างใกล้ชิด ตลอดช่างเวลาที่เข้าพัก

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

บริการ 24 ชั่วโมง

รีวิวทั้งหมด (2)

Garn Model
2012-12-27 16:48:02

หาดถ้ำพัง เป็นหาดเดียวที่สามารถเล่นน้ำได้บนเกาะสีชัง และมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นอีกมากมาย Gran Model เลยขอแชะภาพริมหาดมาให้ยลโฉมกัน ...^^

ส่วนถ้าใครไม่ได้เตรียมเสื้อผ้ามาเล่นน้ำ ที่หาดก็มีจำหน่ายค่ะราคาเบา ๆ กางเกงตัวละ 70 บาทขึ้นไปค่ะ ส่วนเตียงผ้าใบนอนฟรี ตลอดวันคร้า.. อ่านต่อ

David Duangkaew
2012-12-27 10:14:46

จะอยู่ด้านตะวันตกของเกาะ ลักษณะเป็นชายหาดกว้าง สะอาดและสวยงาม มีทรายละเอียด น้ำใสสะอาดเหมาะแก่การเล่นน้ำ ซึ่งผมเข้าใจว่าน่าจะเป็นหาดเีดียวบนเกาะสีชังที่สามารถลงเล่นน้ำได้

การมายังหาดถ้ำพังนี้เราใช้วิธีการเช่ามอเตอร์ไซต์แล้วขับมาตามถนน โดยขอแผนที่จากเจ้าหน้าที่ หรือ คนให้เช่ามอเตอร์ไซต์ได้ ซึ่งหาไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเกาะสีชัง - 8 ที่เที่ยวยอดนิยมเกาะสีชัง เกาะแห่งรัก

แสดงความคิดเห็น