บ้านพักสวนสัตว์ โคราช (นครราชสีมา)

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 17.00 น.

คำบรรยาย :

บ้านพักที่ตั้งอยู่ในบริเวณสวนสัตว์นครราชสีมา ซาฟารี เมืองไทย สวนสัตว์แห่งภาคอีสาน เป็นสวนสัตว์ที่มีความทันสมัยและการจัดการที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งของ เอเชีย ตั้งอยู่ห่างจาก ตัวเมือง 18 กม. มีพื้นที่ 545ไร่ ที่ต้องการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับชีวิตของสัตว์ป่าแบบใกล้ชิด ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ป่าแอฟริกา ที่น่าสนใจ ได้แก่ นกเพนกวิน แมวน้ำ ช้างแอฟริกา แรด เสือชีต้าห์ สิงโต ม้าลาย ยีราฟ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้เช่าเพื่อขี่ชมสัตว์ป่าในส่วนต่างๆ และยังมีรถไฟพาเที่ยวรอบบริเวณสวนสัตว์ มีศูนย์อาหารไว้บริการ และยังมีจุดจำหน่ายของที่ระลึก ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์ประชาสัมพันธ์ อีกด้วย

รีวิวทั้งหมด (1)

Featured Review :

ภายในสวนสัตว์นครราชสีมามีบ้านพักไว้ให้บริการสำหรับนักท่องที่เที่ยวที่ต้องการาสัมผัสวิถีชีวิตของสัตว์ป่าจริงๆ ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่เหมาะสมมาก ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 545 ไร่ เป็นสวนสัตว์แบบซาฟารีกึ่งเปิดและปิดที่ทันสมัยได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งใน เอเชีย คอกสัตว์กว้างขวาง จัดสภาพแวดล้อมให้สอดคล้องกับนิสัยสัตว์แต่ละชนิด ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ป่าแอฟริกาที่น่าสนใจ ได้แก่ นกเพนกวิน แมวน้ำ ช้างแอฟริกา อูฐ จิงโจ้ แรด เสือชีต้าห์ สิงโต ม้าลาย ยีราฟ เป็นต้น และยังมีอาคารจัดแสดงสัตว์เลื้อยคลาน และสวนนกเงือก จึงเหมาะแก่การทัศนศึกษาเรียนรู้ชีวิตสัตว์และพักผ่อนหย่อนใจ ในส่วนของบ้านพักก็เป็นบ้านไม่ทรงไทยขนาดย่อม นอนได้ประมาณ 4-5 คน ภายในมีแอร์ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเครื่องแป้ง ราคาที่พักเริ่มต้นที่หลังละ 600 บาท / คืน แถมจักรยานให้ปั่นชมบริเวณบ้านพัก 1 คัน/หลัง รวมไปถึงฟรีเข้าชมสวนสัตว์และ ฟรีสวนน้ำ รื่นรมยืด้วยบริเวณบ้านพักสามารถมองเห็นเจ้ากวางน้อยมาเดินหาอาหาร และเพลิดเพลินกับริมระเบียงสามารถนั่งเล่นชมธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้อง ได้อีกด้วย

รุ่งนภา เสนานุช
2014-07-23 14:37:47

บ้านพักในสวนสัตว์มีให้เลือก 2 แบบ คือ บ้านหลังเล็ก และบ้านแฝด ภายในบ้านพักมีทีวี เคเบิ้ล ห้องน้ำมีน้ำอุ่น แอร์ เย็นสบายมากค่ะ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด นอนฟังเสียงสัตว์ต่างๆ ตอนเช้า ๆ จะมีน้องกวางมาเดินเล่นหน้าบ้านพัก เราสามารถสัมผัสกับธรรมชาติโด..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : บ้านพักสวนสัตว์ โคราช (นครราชสีมา)

Loading.....