ราชพฤกษ์ พาวิลเลี่ยน

สถานที่พัก สไตล์โรงแรมหรูในบรรยากาศร่มรื่น โปร่งสบาย ติดสนามไดร์ฟกอล์ฟ ใกล้ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตั้งอยู่ในทำเลย่านธุรกิจและบันเทิงแห่งใหม่ในจังหวัดนครปฐม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตามนโยบาย ความสุขของท่านคืองานของเรา เพื่อรองรับด้านที่พักสำหรับนักธุรกิจ, ผู้บริหาร, นักเดินทาง, นักศึกษา บุคคลทั่วไป ฯลฯ

ข้อมูลติดต่อ :

034-280299
http://www.ratchaphruek.com

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

I am Backpacker
2013-01-24 15:45:20

เคยมาพักที่นี่ครับ สถานที่กว้างขวางดี ที่จอดรถสะดวก ราคาไม่แพง ห้องพักกว้างและดูสะอาดดีครับ มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองนครปฐม หากเราจะออกไปเที่ยวไหน ก็เดินทางสะดวกดีครับ เพราะอยู่ติดถนน แนะนำครับ หากใครผ่านมาก เชิญมาพักที่นี่ได้ครับ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด อ่านต่อ

Kratae Ok
2013-01-21 19:21:23

มีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมราชพฤกษ์ พาวิลเลี่ยน จังหวัดนครปฐมก็อยากจะนำมาบอกต่อกันค่ะ เพราะรู้สึกประทับใจกับห้องพัก บรรยากาศดี ของโรงแรมแห่งนี้มาก และที่สำคัญราคาห้องพักไม่แพงอย่างที่ึคิดค่ะ เพราะหากมองจากภายนอกของโรงแรมแล้ว เราจะต้องนึกว่าราคาห้องพักจะต้องอยู่ที่หลักพันอย่างแน่นอน

ตัวอย่างห้องพัก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักนครปฐม - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนนครปฐม

แสดงความคิดเห็น