เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร บริหารงานโดย เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต บนพื้นที่เดิมของสถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม ประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าระดับหกดาว โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ คอนเวนชันฮอลล์ ศูนย์อาหารระดับพรีเมียม และโรงแรมปาร์ก ไฮแอท กรุงเทพ

ข้อมูลติดต่อ :

+662 119 7777
http://www.centralembassy.com

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

David Duangkaew
2014-05-14 11:36:29

แวะไปเยี่ยมมาเมื่อวานครับสำหรับห้างใหม่ระดับ Luxury แห่งนี้ ง่ายๆ ตั้งอยู่ตรงถนนเพลินจิต ตรงสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษเดิมนั่นเอง ติดกับ Central ชิดลมเลย แต่ถ้าใครมารถไฟฟ้า ให้ลงที่สถานีเพลินจิตนะครับ เพราะมีทางเชื่อมต่อระหว่างห้างฯ และ สถานีรถไฟฟ้า

ยอมรับเลยครับว่าหรู โดยเฉพาะการเล่นระดับของฝ้าเพดา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ยิ้มกว้างกว่าที่เคย กับเทศกาลกระจายความสุข...ยิ้มสนุกรับสิ้นปี! @ Central ทุกสาขาทั่วไทย

ใกล้ปีใหม่ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ PaiNaiDii มีข่าวดีมาบอกต่อ กับ เทศกาลส่งต่อความสุขแบบอินฟินิตี้ ส่งมอบช่วงเวลาดีๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่เครือ Central สรรหามาให้คุณได้สุข สนุก กันทั่วไทย อยากรู้ว่าจะสุข สนุกแค่ไหน สไลด์หน้าจอลงไปดูได้เลย    เทศกาลช้อปสนุก สร้างสุขไม่รู้จบ ยิ้มได้กว้างกว่าที่เคย กับ "เทศกาลช้อปสนุก สร้างสุขไม่รู้จบ" มหกรรม...

รวม 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2013!!

ในปี 2013 จะมีที่เที่ยวเปิดใหม่เกิดขึ้นในประเทศไทยมากมาย ถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์ งั้นเราไปอัพเดทหน่อยสิว่า มีสถานที่ไหนน่าไปเที่ยว-เล่น-กิน-ช้อป กันบ้าง...     9. Dragon Mall (เปิดให้บริการ ประมาณกลางปี 2556) Community Mall แห่งใหม่ฝั่งธนบุรี ที่โชว์จุดขายด้วยคอนเซปท์สไตล์เมืองจีน ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การดีไซน์สถาปัตยกรรมแบบ Contemporary Chinese ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่าง ด้า...

แสดงความคิดเห็น