สวนน้ำรามายณะ

สวนน้ำรามายณะ พัฒนาขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ของบริษัทอาร์ดับเบิลยูพี บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เป็นสวนน้ำที่มีคุณภาพระดับโลกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ติดตั้งเครื่องเล่นตามมาตรฐานสากล ประกอบด้วยเครื่องเล่นสไลเดอร์รวม 21 เครื่อง และเครื่องเล่นอื่นๆรวม 50 เครื่องเล่น ออกแบบโดยคำนึงถึงทั้งความปลอดภัยและการมอบแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและกิจกรรมสันทนาการให้แก่ผู้มาเยือนทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และครอบครัว ในบรรยากาศธรรมชาติสวยงามร่มรื่น และสะอาด

ข้อมูลติดต่อ :

033-005-929
http://www.ramayanawaterpark.com

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 10:00 - 18:00
อังคาร 10:00 - 18:00
พุธ 10:00 - 18:00
พฤหัส 10:00 - 18:00
ศุกร์ 10:00 - 18:00
เสาร์ 10:00 - 18:00
อาทิตย์ 10:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (1)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2015-01-05 16:21:58

ความสวยงามไม่เหมือนใคร ของรามายณะ จากคำบอกเล่าทำให้เราต้องมาให้ได้สักครั้ง หลายครั้งที่เรามาเที่ยวไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อยู่บ่อยครั้งต่างก็เฝ้าว่าเมื่อไรนะ “สวนน้ำรามายณะ” ที่ตั้งอยู่ข้างๆ ไรนั้นจะเปิดให้บริการสักที และแล้วก็เปิดให้ได้เข้าใช้บริการสักที ถึงแม้ยังไม่ได้เปิดเป็นทางการนะ

ต้องบอกเลยท.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

10 ที่เที่ยวไทยที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2016

เป็นประจำทุกปีที่ Google จะต้องมาเผยคำที่ถูกค้นหามากที่สุดในช่วง 365 วันที่ผ่านมา และหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจคือการท่องเที่ยว ซึ่งผลออกมาก็มีสถานที่น่าเซอร์ไพร์สอยู่หลายแห่ง เอาเป็นว่าใครไม่อยากตกเทรนด์หรืออยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ Search หาอะไรกัน งั้นต้องตามไปดู....   10 เขาวงพระจันทร์   Photo : ก้อง หมอนทอง Photo : Prasong Max Janplang Photo : Prasong Max Janplang Photo : Prasong Ma...

10 ที่เที่ยวสุดสนุก สุขทั้งวัน ที่พัทยา

แค่ได้ยินชื่อ "พัทยา" ก็การันตีความสุข และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเยือน สาเหตุเพราะ มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง สวนสนุก ฟาร์มสัตว์และอื่นๆ เรียกได้ว่า เที่ยวพัทยาที่เดียว ได้คุ้มครบทั้งครอบครัว ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลกรุง เดินทางแค่ชั่วครู่ก็สัมผัสกับความสุขได้แล้ว วันนี้ "พัทยา"มีอะไรให้สนุกบ้างนั้น ต้องไปดูกัน   01 Swiss Sheep Farm พัทยา   Photo : Facebook ...

ไปกันยัง สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำเปิดใหม่ ใหญ่สุดในประเทศไทย

  สำหรับเมืองไทยจะหน้าฝนหรือหน้าไหน อากาศก็ร้อนจนแทบขาดใจ จึงไม่น่าแปลกใจว่า สวนน้ำใหม่ใหญ่สุดในไทยอย่าง "สวนน้ำรามายณะ" จะเปิดตัวต้อนรับเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าคนรักสวนสนุก และรู้นะว่าแฟนๆ รออยู่ บ.ก.พาชิมพาชม เลยไม่พลาดจะพาไปเยี่ยมชมสวนน้ำใหม่แห่งนี้กัน ว่าแล้วก็เตรียมชุดว่ายน้ำตัวเก่ง+ครีมกันแดดตัวเจ๋ง พร้อมออกเดินทางกันทันที Let’s Go.     จากกรุงเทพมุ่งหน้าพัทยาใช้เ...

พลาดละจะเสียใจ 9 สวนน้ำเปิดใหม่ 2015-2016

อุตส่าห์ดีใจว่าลมหนาวพัดมาให้เย็นกายหายร้อนได้ 2-3 วัน สุดท้ายก็ทิ้งความร้อนแบบบ้าคลั่งไว้ให้เหมือนเดิม เมื่ออากาศไม่เป็นใจ ก็ต้องหาที่คลายร้อนเองสินะ ดีนะที่ในปี 2015 - 2016 มีสวนน้ำเกิดขึ้นมาหลายแห่ง ให้ได้ดับร้อนกันทั่วไทย ว่าแล้ว PaiNaiDii เลยรวบรวมสวนน้ำเปิดใหม่ มาเอาใจคุณๆ  ใกล้ที่ไหน ไปดับร้อนที่นั่นได้เลย   01 The Pirates Park สุราษฎร์ธานี    Photo : Facebook The...

10 สวนสนุกเมืองไทย สุดยอดความสนุกสุดตื๋นเต้น ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเปล...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

ที่เที่ยวพัทยา - 10 ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

ถ้าพูดถึง พัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีก 1 สถานที่ ที่คนส่วนใหญ่ต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่   1. มิโมซ่า พัทยา Mimosa Pattaya The City of Love เมืองเเห่งความรัก กลิ่นไอสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสด...

แสดงความคิดเห็น