การ์ตูนเน็ตเวิร์ค อะเมโซน

การ์ตูนเน็ตเวิร์ค สวนน้ำแห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้า โลกแห่งความสนุกสนานและพลังแห่งสนามเด็กเล่นการเกิดขึ้นของสวนน้ำ Cartoon Network AMAZONE หมายถึงทุกคนในครอบครัวจะสามารถเหยียบย่างเข้าสู่โลกแห่งแอนิเมชั่นมีความสุขไปกับการพักผ่อนในวันหยุดแสนวิเศษกับตัวละครสุดโปรดของพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน เริ่มเปิดให้บริการวันที่ 31 กรกฎาคม 2557

รีวิวทั้งหมด (1)

Nannii ^ ^
2014-08-28 16:11:06

Wow Wow Wow บอกเลยว่ารีวิวนี้ เป็นรีวิวที่ Exclusive มากๆเลยค่ะ

วันนี้แนนจะมารีวิวสวนน้ำเปิดใหม่ของเมืองพัทยากันค่ะ นั่นก็คือสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อะเมโซน อยู่ที่พัทยาใต้ จังหวัดชลบุรีค่ะ ขับเลยมาทางบ้านอำเภอนะคะ ที่นี่อยู่ติดถนนใหญ่เลย รับรองไม่หลงแน่นอน

ขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าที่นี่ยังไม่เสร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

10 ที่เที่ยวสุดสนุก สุขทั้งวัน ที่พัทยา

แค่ได้ยินชื่อ "พัทยา" ก็การันตีความสุข และสนุกทุกครั้งที่ได้ไปเยือน สาเหตุเพราะ มีที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งแบบธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้าง สวนสนุก ฟาร์มสัตว์และอื่นๆ เรียกได้ว่า เที่ยวพัทยาที่เดียว ได้คุ้มครบทั้งครอบครัว ที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลกรุง เดินทางแค่ชั่วครู่ก็สัมผัสกับความสุขได้แล้ว วันนี้ "พัทยา"มีอะไรให้สนุกบ้างนั้น ต้องไปดูกัน   01 Swiss Sheep Farm พัทยา   Photo : Facebook ...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

Cartoon Network Amazone สวนน้ำเปิดใหม่ ที่เที่ยวสุดอินเทรนด์ในเมืองพัทยา

อะไรกันนี่!!! ปลายเดือนพฤศจิกายนแล้วนะ แต่ไอหนาวก็ยังไม่มากระทบร่างสักเท่าไร  ไหนๆ ฤดูหนาวก็เดินทางมาช้า อากาศร้อนก็ยังไม่คลี่คลาย งั้น บ.ก.พาชิมพาชม หาเรื่องเที่ยวดับร้อนก่อนลมหนาวมาเยือนกันดีกว่า แต่เวลามีน้อยขอเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงก็แล้วกัน ลองไปนั่งแคะแกะเกา ส่องดูตาม Facebook เพื่อนๆ ว่าเขาไปแชะ แชร์ เช็คอิน เที่ยวที่ไหนกันบ้าง จนมาลงตัวที่ Cartoon Network Amazone ที่เที่ยวเปิดใหม่ใจกลาง...

9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014

“เติมความสุขให้กับชีวิต ด้วยการไปเที่ยวกันมั้ยคะ”  ปีใหม่ทั้งที จะมัวไปเที่ยวที่เก่าๆ เดิมๆกันอยู่ทำไม PaiNaiDii ขอแนะนำที่เที่ยวเปิดใหม่ ที่จะมีมาให้คุณได้ เที่ยว แชะ แชร์ อย่างจุใจ พร้อมกับไม่ตกเทรนด์ในเวลาเดียวกัน กับ 9 ที่เที่ยวเปิดใหม่ในเมืองไทย ปี 2014 มีที่ไหนบ้างนั้น... ไปดูกัน   9.  Primo Piazza เขาใหญ่ (เปิดให้บริการ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา) &nb...

ที่เที่ยวพัทยา - 10 ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

ถ้าพูดถึง พัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีก 1 สถานที่ ที่คนส่วนใหญ่ต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่   1. มิโมซ่า พัทยา Mimosa Pattaya The City of Love เมืองเเห่งความรัก กลิ่นไอสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสด...

แสดงความคิดเห็น