อสิตา อีโค รีสอร์ท

อสิตา อีโค รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ สวนสนและติดริมคลองที่ยังคงวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยในชนบทไว้อย่างชัดเจน เลือกพักได้ระหว่างสองบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักในเรือนไทย 3 ห้องหรือห้องพักวิลล่าอนุรักษ์ธรรมชาติ 20 หลังอยู่ท่ามกลางสวนสนและมีคลองอยู่หน้าระเบียงห้องทุกหลัง ให้ได้เล่นน้ำในสระธรรมชาติอย่างสนุกสนานและเป็นส่วนตัว เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริงในวันหยุดของคุณ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอสิตา อีโค รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมอสิตา อีโค รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

กังสดาล วงเดือน
2013-02-21 22:38:03

ยอมรับว่าหลงรักเมืองเล็กๆ อย่างอัมพวาค่ะ ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ได้มีโอกาสมาพักโรงแรมที่เพพิ่งเปิดใหม่อย่าง อสิตา อีโค รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รายล้อมด้วยต้นไม้ สวนสนและติดริมคลองน้ำใหญ่อันงดงามที่ยังคงวิถีชีวิตเรียบง่ายแบบไทยในชนบทไว้อย่างชัดเจน เลือกพักได้สองบรรยากาศ ระห.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

รวมรีสอร์ท ที่พัก โรงแรมน่าสนใจ หลังโควิด-19

เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลาย รัฐบาลปลดล็อคมาตรการ Lock Down เหล่านักท่องเที่ยวย่อมพร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนกันอีกครั้งอย่างแน่นอน เราจึงรวบรวม รีสอร์ท ที่พัก โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ควรค่าแก่การไปสูดอากาศ สัมผัสบรรยากาศใหม่ ๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด มาให้ทุกท่านได้ตัดสินใจกัน มากันที่แรก Asita Eco Resort รีสอร์ท สไตล์อีโค ที่ได้รับรางวัล Awarded Best Eco Boutiq...

นายจ๋าขอลาพักร้อน! 7 ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศโคตรชิลล์

รีบกรอกใบลาแล้ววิ่งเข้าหาฝายบุคคล เพราะ PaiNaiDii จะชวนทุกคนเชิดใส่ตึกใหญ่ๆ และกลิ่นท่อไอเสีย ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด พร้อมนอนกอดธรรมชาติอย่างชื่นใจ ในที่พักสุดชิลล์ซึ่งเราคัดสรรแล้วว่า น่าจะทำให้คุณยิ้มและติดใจได้ไม่ยาก   01 บ้านสวนจันทิตา Photo : Sabtarin Eos   ฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ กับที่พักใหม่สุดเก๋ที่ดีไซน์เป็นรูปทรงเรขาคณิตดูแปลกตา จนคนต้องค้นหาก่อนพบค...

Asita Eco Resort กับวันที่ปล่อยใจให้ไหลไปกับสายน้ำ

รีวิวฉบับนี้ ยาวมากนะเออ ขอบอกก่อนน้า  และเช่นเคยค่ะ ยาว แต่ก็จะจุใจมากด้วยเช่นกัน เมื่อวันหยุดของเราได้ไปพักผ่อนกันที่นี่ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถชั่วโมงเดียวถึง ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไกลๆอสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา เดือนเมษายน 2557 ฉลองครบรอบ 1 ปีของรีสอร์ทนี้ด้วยนะคะ เห็นมีกิจกรรม ลุ้นของรางวัลและลดค่าห้อง 50% ด้วยนะคะ แต่เวลานี้ มาชมธรรมชาติ มาชมบรรยากาศ มาปล่อยหัวใจให้ไหลไปกับสายน้ำ พร้อ...

ที่พักสมุทรสงคราม - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมสมุทรสงคราม

สมุทรสงคราม  อีกหนึ่ง เมืองท่องเที่ยว สีสัน ภาคกลาง ที่คนส่วนใหญ่รู้จักดี เพราะประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา , ตลาดร่มหุบ , วัดหลวงพ่อบ้านแหลม ฯลฯ แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ ที่ไม่ไกลกรุง แต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์ที่เย้ายวนทำให้ผู้คนพากันมาท่องเที่ยวและพักผ่อนไม่ได้ ขาดสาย ทำให้เกิดคำถามว่า มาพักผ่อนที่นี่ จะหาที่พักที่ไหนได้บ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ ค่ะ   1. ธารีตา ร...

ที่พักอัมพวา - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมอัมพวา

ไม่ว่าจะนานเพียงไหน อัมพวา ก็ยังคงเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯที่หลายคนใฝ่หา อยากไปท่องเที่ยวสัมผัสวิถีริมน้ำแสนจะเรียบง่ายเสมอ  PaiNaiDii  จึงขอแนะนำโรงแรมที่พัก ยอดนิยม PaiNaiDii  จัดให้ เผื่อเวลาแวะไปเที่ยวอัมพวา จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอีกต่อไป   1. เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา The Legend Maeklong บ้านพักเรือนไทยริมแม่น้ำแม่กลอง ที่นี่มีบ้านเรือนไทยให้เลือกพัก 3 หล...

แสดงความคิดเห็น