มาริปาย

มาริ ปาย รีสอร์ทสัมผัสบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ แห่งขุนเขา ของเมืองสามหมอกโรงแมนติกท่ามกลางขุนเขา พร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น กับบ้านพักตากอากาศ สไตล์ ชนบท ในฝันงดงาม ไปด้วยบุปผชาติ บานสพรั่งท่ามกลาง ภูมิประเทศชวนฝันกลางหุบเขา ความสุขอย่างแท้จริง....

ข้อมูลติดต่อ :

053699658,0840424932,0850203951

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมมาริปายกับ Agoda
จองโรงแรมมาริปายกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2013-02-06 23:52:41

เข้าหน้าหนาวได้พักใหญเลยชวนแฟนขึ้นเหนือไปฮันนีมูลอีกรอบครับ ครั้งนี้เลือก มาริปาย รีสอร์บรรยากาศสุดโรแมนติก ของอำเภอปาย เมืองใฝันของอีกหลายๆ คนที่นี่ทำให้เราทั้งคู่ได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ แห่งขุนเขา ของเมืองสามหมอกพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เราพักในบ้านพักตากอากาศ สไตล์คันชี่แบบในฝันงดง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

นอนในรถกันมะ!! 7 ที่พักสุดชิค เนรมิตรถบ้านให้กลายเป็นห้องนอน

ถ้ารถบ้านคือความฝัน แต่ราคาสูงสุดเอื้อม วันนี้ PaiNaiDii ให้คุณเตรียมเงินแค่ไม่เท่าไหร่ก็มีโอกาสนอนในรถบ้านได้แล้ว แถมบรรยากาศแต่ล่ะที่ก็สุดชิลล์เสียเหลือเกิน ไม่เชื่อตามไปดู 7 ที่พักสุดชิค เนรมิตรถบ้านให้กลายเป็นห้องนอน บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ที่นอนธรรมดา แต่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้องฟังค์ชั่นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่เชื่อไปดู     01 Casa De Montana เขาใหญ่ Photo :  Casa De Mon...

แบบนี้ก็มีด้วย! 7 ที่พักดีไซน์รถ เก๋ เท่ แปลกในไทย

จะเลือกที่พักทั้งทีอย่ามัวยึดติดกับโรงแรมแบบเดิมๆ PaiNaiDii อยากชวนคุณเปลี่ยนบรรยากาศ ลองเช็คอินในที่พักสุดเก๋ ที่ดีไซน์ออกมาเป็นรูปรถ ดูเท่และแปลกตากว่าที่คุณเคยพักมา รับรองว่าได้ถ่ายรูปกันสนั่นหวั่นไหว   01 บ้านพักราชาวดี หลายคนอาจเคยเห็นภาพห้องพักรถบรรทุกสีสันจี๊ดจ๊าดผ่านตาทางโซเชียล นั่นคือภาพของบ้านพักราชาวดี รีสอร์ทสุดฮิตบนเกาะล้าน จุดเด่นสะดุดตาคือเฉดสีที่หลากหลาย ประดับด้ว...

ที่พักปาย - แนะนำ 10 โรงแรมรีสอร์ทยอดนิยมเมืองปาย

ปาย เมืองสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกหนึ่งเทรนด์ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวมากมายให้ความสนใจในปัจจุบัน มาเยือนเมืองปาย จะพักที่ไหน หากยังไม่ทราบ ตามมาได้เลย PaiNaiDii มีคำตอบ จองที่พักปาย ราคาถูก ยอดนิยม ที่ Traveloka คลิกที่นี่   1. โรงแรมโรแมนซ์ อนาเธอร์ สตอรี่ อิน ปาย (Romance Another Story in Pai Hotel) ข้อมูล :  รีสอร์ทสุดหรูสไตล์คันทรียุโรปจำนวน 5 หลัง ที่ตกแต่งแบบไม่ซ้ำกัน...

แสดงความคิดเห็น