Tao Kae Lao @ Chiang Khan Loei

เถ้าแก่ลาว Guest House ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง นอนชมบรรยากาศ ร่มรื่น สายน้ำวิวแม่น้ำโขง จากระเบียงห้องตกแต่งแบบ Boutique บ้านไม้ 2 ชั้น จำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำรวม สะอาดสะดวกสบาย อบอุ่นเป็นกันเอง ราคาชิวๆ บนถนนคนเดิน เชียงคาน ที่เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมของเมืองเชียงคาน วัด ร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร มีรถขนส่งถึงเชียงคาน และเดินเท้าเข้า Guest House เพียง 5 นาที

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเถ้าแก่ลาว,เชียงคาน เลยกับ Agoda
จองโรงแรมเถ้าแก่ลาว,เชียงคาน เลยกับ Booking.com

Open Hours :

บริการ 24 ชั่วโมง

All Reviews (1)

Beau RainBeau
2013-01-31 00:34:44

ให้คะแนนเต็มเลยค่ะสำหรับที่นี่ ชอบมากก “เถ้าแก่ลาว” ด้วยที่เป็น Guest House ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง สามารถ นอนชมบรรยากาศ ร่มรื่น ริมแม่น้ำโขง จากระเบียงห้องพักได้เลย ตกแต่งแบบ Boutique ย้อนยุคนิดๆ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น จำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำรวม จะมีเป็นห้องส้วม 2 และห้องอาบน้ำ 2 มีเครื่องทำน้ำอุ่น สะ.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

นอนในรถกันมะ!! 7 ที่พักสุดชิค เนรมิตรถบ้านให้กลายเป็นห้องนอน

ถ้ารถบ้านคือความฝัน แต่ราคาสูงสุดเอื้อม วันนี้ PaiNaiDii ให้คุณเตรียมเงินแค่ไม่เท่าไหร่ก็มีโอกาสนอนในรถบ้านได้แล้ว แถมบรรยากาศแต่ล่ะที่ก็สุดชิลล์เสียเหลือเกิน ไม่เชื่อตามไปดู 7 ที่พักสุดชิค เนรมิตรถบ้านให้กลายเป็นห้องนอน บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ที่นอนธรรมดา แต่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้องฟังค์ชั่นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่เชื่อไปดู     01 Casa De Montana เขาใหญ่ Photo :  Casa De Mon...

แบบนี้ก็มีด้วย! 7 ที่พักดีไซน์รถ เก๋ เท่ แปลกในไทย

จะเลือกที่พักทั้งทีอย่ามัวยึดติดกับโรงแรมแบบเดิมๆ PaiNaiDii อยากชวนคุณเปลี่ยนบรรยากาศ ลองเช็คอินในที่พักสุดเก๋ ที่ดีไซน์ออกมาเป็นรูปรถ ดูเท่และแปลกตากว่าที่คุณเคยพักมา รับรองว่าได้ถ่ายรูปกันสนั่นหวั่นไหว   01 บ้านพักราชาวดี หลายคนอาจเคยเห็นภาพห้องพักรถบรรทุกสีสันจี๊ดจ๊าดผ่านตาทางโซเชียล นั่นคือภาพของบ้านพักราชาวดี รีสอร์ทสุดฮิตบนเกาะล้าน จุดเด่นสะดุดตาคือเฉดสีที่หลากหลาย ประดับด้ว...

ที่พักเชียงคาน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมเชียงคาน

“เชียงคาน” เมืองเนื้อหอมริมฝั่งโขง สถานที่ท่องเที่ยวเลืองชื่อในจังหวัดเลย ซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตที่ดำเนินอย่างเนิบนาบสวนกระแสคน เมืองใหญ่ ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศตั้งใจว่าต้องได้มาเยือนสักครั้งหนึ่ง เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดทั้งทางธรรมชาติ,ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ด้วยธรรมชาติสวยริมแม่น้ำโขงแสนสงบเงียบ   1. ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล (The Old Chiangk...

Discussion