ไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่บ้านพญาไพร ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวงและ อำเภอแม่จัน จังหวัด เชียงราย เป็นแหล่งปลูกชาชั้นดี ของ บริษัท ฉุยฟงที จำกัด ซึ่งป็นผู้ผลิตใบชารายใหญ่ที่สุดใน จังหวัดเชียงราย โดยมี ประสบการณ์ยาวนานในการเพาะปลูกชามากว่า 40 ปี

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 08:00 - 17:00
อังคาร 08:00 - 17:00
พุธ 08:00 - 17:00
พฤหัส 08:00 - 17:00
ศุกร์ 08:00 - 17:00
เสาร์ 08:00 - 17:00
อาทิตย์ 08:00 - 17:00

รีวิวทั้งหมด (1)

อ้อยร้อยโค้ง .
2015-01-05 16:56:37

ปลายปี ต้นปี ใครๆก็พากันไปเที่ยวภาคเหนือ เราเองก็สบโอกาสมีวันหยุดหลายวัน เลยมุ่งหน้าไปเชียงราย เพื่อสัมผัสบรรยากาศในฝันที่ตั้งใจไว้ตลอดปี ที่ไร่ชาฉุยฟง แห่งนี้ แรงบันดาลใจนะเหรอ ไม่ใช่อื่นไกล ละครล้วนๆ เพราะที่นี่เป็นโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำละคร ของช่อง 3 หลายเรื่องที่เดียว ในละครสวยและบรรยากาศดีเท่า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

15 ที่เที่ยวเชียงราย สวยให้ลืมเมืองนอกไปเลย

มั่นใจเลยว่า สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศหนาวๆ เขาๆ ในเมืองที่สะดวกสบายแต่ไม่วุ่นวายพลุกพล่าน ต้องเล็งเชียงรายไว้เป็นจุดหมายในการเดินทางหลังปลดล็อคโควิดกันบ้างละน่า แล้วมาเชียงรายช่วงปลายฝนต้นหนาวนะ บอกเลยว่าสวยสุดๆ อยากเห็นหมอกก็ต้องได้เห็น! เพราะนี่คือช่วงที่ความชื้นในอากาศเป็นใจมาก ธรรมชาติก็จะสดชื่นฉ่ำฝนหน่อยๆ ได้ฟีลที่ต่างออกไปจากหน้าหนาวเลยละ แล้วยิ่งถ้าใครคิดถึงวิวสวยๆ ของการเที่ยวเมืองนอกแทบขา...

รวม 10 สถานที่หวานโรแมนติก ตามรอยละคร-หนังสุดฮิต

เคยใช่ไหมเวลาดูหนัง-ละคร แล้วเห็นฉากสวยๆ ในเรื่อง จนเกิดรู้สึกสงสัยว่ามันคือที่ไหนน้อ?? สวยจริง น่าไปจัง  เฉพาะอย่างยิ่งฉาก In Love ของพระเอก-นางเอก เค้ายิ่งเฟ้นสถานที่งามๆ มาให้ชม ดังนั้นเราเลยรวบรวมสถานที่หวาน&โรแมนติก ของละครและภาพยนตร์สุดฮิตมาให้ งั้นเราตามรอยไปดูซะหน่อยว่ามีที่ไหนกันบ้าง...   ตะวันทอแสง (หาดนางรำ ฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี)     &nb...

ที่กินเชียงราย : 10 ร้านอาหารแนะนำเชียงรายต้องฝากท้องร้านนี้

เมื่อได้มาเยือน เชียงราย "จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย" บอกเลยว่านอกจากที่เที่ยวที่เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์แล้ว  ห้ามพลาดอาหารรสเด็ดที่มีอยู่ทั่วไปในจังหวัด แต่ถ้าจะเอาแบบเด็ด บอกเลยต้องมาชิมร้านเหล่านี้    1. ขนมจีนน้ำเงี้ยวป้าสุข เชียงราย รูปภาพจาก : Facebook ขนมจีนน้ำเงี้ยวป้าสุข  ข้อมูล :  ร้านขนมจีนน้ำเงี้ยวป้าสุข อยู่บริเวณสันโค้งน้อย เป็นร้านอาหารพื้นบ้านรส...

แสดงความคิดเห็น