Suntree Land Of Dolls @ Ratchaburi

สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา จากประสบการณ์และความรักในการทำตุ๊กตามากกว่า 30 ปี สู่การสร้างสรรค์ สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา ดินแดนแห่งความฝันของคนรักตุ๊กตา เชิญพบและเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพกับเหล่าตุ๊กตาในบรรยากาศจำลองจากทั่วโลกมารวมกับตุ๊กตาน่ารักๆ เพื่อเติมเต็มจินตนาการและความสุขให้ผู้มาเยือน

สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา สาขาราชบุรี มีทั้งหมด 21 โซน อาทิเช่น หมู่บ้านหมี,หิมะ,ตลาดน้ำเมืองหมี,เขาวงกต,อียิปต์,ถ้ำมังกร,น้ำตก,ถ้ำเถาวัลย์,ซอมบี้,ปราสาทเจ้าหญิงเจ้าชาย

อัตราค่าเข้าชม 1 อาคาร [ เมืองหมี ] ผู้ใหญ่ 80 เด็ก 40 บาท

อัตราค่าเข้าชม 2 อาคาร [ เมืองหมี , Wonderful Night ] ผู้ใหญ่ 200 เด็ก 100 บาท

Categories :

Tourist Attraction / Museum , Others

Contact :

082-0242888 , 082-0217888
http://www.facebook.com/suntreeland

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

Open Hours :

Monday 9:00 AM - 5:00 PM
Tuesday 9:00 AM - 5:00 PM
Wednesday 9:00 AM - 5:00 PM
Thursday 9:00 AM - 5:00 PM
Friday 9:00 AM - 5:00 PM
Saturday 9:00 AM - 5:00 PM
Sunday 9:00 AM - 5:00 PM

All Reviews (2)

อ้อยร้อยโค้ง .
2018-01-16 14:29:02

เปิดมาหลายปีแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ไปเยือนแถวราชบุรีเท่าไหร่ ช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้ง ขากลับเลยชะแว๊บไปเที่ยวที่นี่มา บอกเลยว่า สนุกมาก ดึงความเป็นเด็กออกมาได้แบบสุดๆ ตุ๊กตามีความหลากหลาย เห็นแล้วคนที่เคยเขินๆ ไม่ค่อยกล้าแอคชั่นถ่ายรูปเท่าไหร่นัก เราว่ามีแอบถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองกับพี.. Read more

Kratae Ok
2013-05-27 15:29:33

จังหวัดราชบุรีนอกจากจะมีชื่อเสียงในการทำโอ่งมังกรแล้วยังเป็นแหล่งผลิตตุ๊กตาทั้งตัวเล็กตัวใหญ่เผลอๆตุ๊กตาที่บ้านใครหลายๆคนอาจจะมาจากจังหวัดราชบุรี ด้วยเหตุนี้เองจึงนำไปสู่การทำโรงงานผลิตตุ๊กตาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในชื่อ“สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา”ค่ะ

เมื่อเดินเข้ามาในสุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา โอ้โห้ตุ๊กตา.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (3)

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

ใครรักหมี...ยกมือขึ้น  ใครกันหนอบอกว่าการเล่นตุ๊กตาหมี จำกัดแค่เฉพาะเด็กน้อย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หลงไหลในความน่ารักของเจ้าหมีขนปุยไม่ได้น้อยไปกว่าเด็กๆเลย ไม่งั้นจะมีสถานที่ กิน เที่ยว พัก ในแบบคนรักหมี เกิดขึ้นให้เหล่าสาวก Love Kuma ได้ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปเช็คอินได้อย่างไร  PaiNaiDii เอาใจพลพรรคคนรักหมี รวบรวม ที่กิน – เที่ยว- พัก สไตล์หมีๆ มาแนะนำ  อร่อยแบบหมี ๆ ต้องมาที่นี...

ที่เที่ยวสำหรับเด็ก - 8 ที่เที่ยวตะลุยโลกของเล่นเมืองไทย ขอพื้นที่เล็กๆ กลับเป็นเด็กอีกครั้ง

ด้วยภาระการงานที่เร่งรีบ วุ่นวาย ในยุคปัจจุบัน เชื่อว่าหลายคนอยากนั่ง “ไทม์แมชชีน” ย้อนวันวานกลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้ง ชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องสนุกสนาน ได้อยู่กับโลกแห่งจินตนาการ ของเล่น และตุ๊กตา  แต่รู้หรือไม่... แม้ไม่มี “ไทม์แมชชีน” คุณก็สามารถหาพื้นที่เล็กๆ กลับไปเป็นเด็ก พร้อมตะลุยไปยังโลกของเล่นสมัยวัยเยาว์ได้ กับ 8 ที่เที่ยวตะลุยโลกของเล่น ในเมืองไทย  ที่ ...

ที่เที่ยวราชบุรี - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาดราชบุรี ชุมชนคนอาร์ต

ราชบุรี  อีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตไม่ไกลกรุง ด้วยอากาศที่เย็นสบาย ทำให้ที่นี่เกิดสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ ที่เที่ยวในราชบุรีมีร้านไหนเด็ดบ้างนั้น ไปดูกัน   จองที่พักราชบุรี ใกล้ที่เที่ยว ราคาคุ้มค่า ได้ที่ Traveloka   1. ณ สัทธา อุทยานไทย  ราชบุรี ข้อมูล : ณ สัทธา อุทยานไทย เดิมใช้ชื่อว่า “อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม”&...

Discussion