แฟร์เฮาส์ วิลล่าแอนด์สปา

อีกหนึ่งโรงแรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แฟร์ เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา สถานที่ซึ่งเหมาะกับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ ที่นี่ คุณจะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของสวรรค์เขตร้อน ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและทิวต้นมะพร้าว คุณจะได้พบกับบังกะโลแบบไทยภาคใต้ดั้งเดิมที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติที่อยู่รายรอบ พร้อมพื้นที่กว้างขวางและ อากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก บ้านพักทุกหลังและห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ โทรทัศน์จอแบน 29 นิ้ว พร้อมสถานีโทรทัศน์ผ่านสัญญาณดาวเทียม ระบบล็อคแบบอิเล็กทรอนิกส์ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเป่าผม อ่างอาบน้ำและฝักบัวที่แยกจากกันเป็นสัดส่วน ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะสำหรับใส่ในบ้าน ระบบทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น บริการแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน และบริการรูมเซอร์วิส

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมแฟร์เฮาส์ วิลล่าแอนด์สปากับ Agoda
จองโรงแรมแฟร์เฮาส์ วิลล่าแอนด์สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

ccsaler sun
2014-08-28 23:20:59

ขอเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่จะแนะนำค่ะ ถ้าใครไปมีแพลนจะไปเที่ยวเกาะสมุย และกำลังมองหาที่พัก ขอแนะนำค่ะ แฟร์เฮ้าส์ วิลล่า แอนสปา

บ้านพักส่วนตัวบนเกาะสมุย เงียบสงบและปราศจากเสียงรบกวน วิลล่าทุกหลังมีระเบียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่ร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ