บ้านไร่ปรีดา หัวหิน ป่าละอู

บ้านไร่ปรีดา หัวหิน ต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้ที่รักธรรมชาติ และสุขภาพมาพักผ่อน ในที่พักสไตล์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ให้คงไว้เหมือนเดิมมากที่สุด มาท่องเที่ยวเขตป่าละอู หัวหิน เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ ภูเขาและน้ำตก บรรยากาศท่ามกลางสวนผัก + ผลไม้ปลอดสารพิษ เปิดบริการเฉพาะ วันศุกร์,เสาร์และอาทิตย์ ตั้งอยู่เขตบ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางจากหัวหินมุ่งสู่น้ำตกป่าละอูตามเส้นทางสาย 3219 ถึงด่านอุทยานพลุไทร แล้วเลี้ยวซ้ายไปทางห้วยผึ้งประมาณ 9 ก.ม. ช่วงตรงนี้จะมีป้ายบ้านไร่ปรีดาบอกทางตลอด จะอยู่ติดกับรีสอร์ทบ้านดินห้วยผึ้ง

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

ccsaler sun
2014-08-24 12:21:53

ถ้าพูดถึงหัวหิน อย่าคิดว่ามีแค่ชายหาดให้เที่ยวอย่างเดียวนะคะ ชายหาดหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกก็จริง แต่จริงๆ หัวหิน ไม่ได้มีเพียงแค่ชายหาดที่สวยงามให้ท่องเที่ยว แต่ยังมี น้ำตกป่าละอู น้ำตกธรรมชาติ ที่แวดล้อมไปด้วยป่าชื้นแสนเย็นสบาย

.. อ่านต่อ

Owner Reply :

การเดินทาง : จากกรุงเทพ วิ่งเส้นพระราม2 ถึงหัวหินให้แยกออกซ้ายไปบายพาสลงใต้ เลี้ยวขวาแยกวัดห้วยมงคล วิ่งผ่านวัดไปทางน้ำตกป่าละอู ผ่านด่านระวังช้างป่าจะเจอป้ายนำทาง  

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น