ไบเทค บางนา

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งแรกในประเทศไทย ที่ผสมผสานศิลปะเชิงสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมอย่างมีเอกลักษณ์ พื้นที่ในการจัดงานกว้างขวาง โถงนิทรรศการสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการของการใช้ งาน โดยมีพื้นที่สำหรับจัดนิทรรศการ 50,400 ตารางเมตร มีพื้นที่รวม 272,000 ตารางเมตร และมีพื้นที่รองรับสำหรับจอดรถยนต์ได้มากถึง 4,700 คัน พรั่งพร้อมด้วยห้องประชุมจำนวน 19 ห้อง ที่สามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามความเหมาะสม ทั้งยังสามารถรองรับผู้เข้าร่วมการประชุมได้ตั้งแต่ 30 – 20,000 คน และผู้เข้าร่วมชมงานได้กว่า 100,000 คนต่อวัน

ข้อมูลติดต่อ :

0 2749 3939 , 0 2361 1916
http://www.bitec.co.th

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

กลับมาอีกครั้ง!!! กับมหกรรมเอ็กซ์โปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” @ ไบเทค บางนา

กลับมาอีกครั้ง!!!  กับมหกรรมเอ็กซ์โปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020” คาดตลาดสินค้าเพื่อบ้านยังเติบโต รับดีมานด์การปรับปรุง และตกแต่งบ้านใหม่ จัดงานพร้อมอัดโปรแรงกระตุ้นกำลังซื้อ ลดราคาสินค้าสูงสุด 80% ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ณ ไบเทค                             ...

ช้อปมาราธอน ลดสูงสุด 80% บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป งานเดียวครบ จบเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า

มาแล้วค่างานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 ที่คนรักบ้านห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะปีนี้เค้าจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาก สถานที่จัดงานก็ไบเทคบางนานี่เองค่ะ งานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4-13 ต.ค. 62 นะคะ ช้อปได้ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ อาทิตย์ สุดท้าย ช้อปได้ถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ) สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้าน จาก baan&Beyond เครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Powerbuy  ,สิ...

หนีงานไปช้อปที่ HomeWorks Expo 2018 @ไบเทคบางนา

ต้องบอกก่อนว่าเราคนนึงเป็นแฟนคลับของงาน Homeworks Expo เลยละค่ะเพราะไม่ว่าเค้าจะจัดงาน   ที่ไหนเมื่อไรต้องมีเราที่นั่น งานครั้งนี้เค้าจัดที่ไบเทคบางนา เริ่มวันที่ 23 ก.พ.- 4 มี.ค. 61 เราแอบไปสืบมาว่าครั้งนี้สินค้าในเครือเซ็นทรัลเค้าขนกันมาลดแบบถล่มทลายลดสูงสุดถึง 80% แฟนคลับอย่างเรา ได้ยินแล้วมีหรือจะพลาดรีบมาหนีงานมาเลยค่ะ พอมาถึงงานถึงกับตะลึงงานเค้ายิ่งใหญ่เวอร์ ๆ เราว่ารอบนี้ ...

คุ้มกว่าคุ้ม ’โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017’ ลดสูงสุด 80% +โปรแรง 12 ต่อฉลอง 12 ปี ของแจกของดีเพียบ!

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว ใครที่กำลังมองหาสินค้าตกแต่งบ้าน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ฯลฯ ในแบบครบวงจรในราคาประหยัด  แนะนำไปเที่ยวงาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017” มหกรรมลดจัดหนักส่งท้ายปี ครบเครื่องทุกเรื่องภายในบ้านกับโปรโมชั่นเอาใจขาช้อปสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 80% เห็นลดจุใจแบบนี้บอกเลยยังไม่พอ เพราะปีนี้ยังมีโปรโมชั่นฉลองครบ 12 ปี กับโปรแรง 12 ต่อ ลุ้นทริปเที่ยวยุโรป สร้อยคอทองคำ และอื่นๆอีกเพ...

ไปแค่ที่เดียวเที่ยวได้ครบ! ในงาน HomeWorks Expo 2017 ณ ไบเทคบางนา

Week end นี้ไปไหนดี?? ไหนจะอยากกิน อยากช้อป อยากเที่ยวมัลดีฟ โอ๊ย..ย..ย อยากไปหมดซะทุกที่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าไม่ต้องเลือก!  ไปแค่ที่เดียวเที่ยวได้ครบ! ได้ทั้งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก ได้เพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิด และยังได้เที่ยวทะเลมัลดีฟ ทะเลในฝันของใครหลายๆคนอีกด้วย ทั้งหมดที่พูดมานี้พบได้ในงาน HomeWorks Expo 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไบเทคบางนา งานเดียวเท่านั้...

ฟิตมาทั้งปี เพื่องานนี้งานเดียว!!!! HomeWorks Expo ลดถล่มทลายกว่า 80%

เริ่มขึ้นแล้ววว!!!! HomeWorks Expo มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่โฮมเวิร์คแท็กทีมกับเพาเวอร์บายขนนำสินค้าคุณภาพ มาลดราคาสูงสุดถึง 80% บอกได้คำเดียวว่าอลังการล้านแปด PaiNaiDii เลยไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศสุดคึกคัก ละลานตากับทัพสินค้าราคาพิเศษมาฝาก ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยยย!!! งานนี้จัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา บริเวณทางเข้าจะมีป้ายใหญ่อลังการบอกให้รู้ว่า homeWorks Expo ที่หลายคนรอคอยเ...

แสดงความคิดเห็น