ปุณยมันตรา รีสอร์ท เชียงราย

ยินดีต้อนรับสู่ ปุณยมันตรา รีสอร์ท รีสอร์ทสวย สะอาด บรรยากศดี เชิงเขาดอยตุง เชียงราย

เมื่อนักท่องเที่ยวมาเยือนจังหวัดเชียงรายซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการที่จะได้มีโอกาสสัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาสูง

'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' สามารถตอบสนองความต้องการของท่านด้วยที่พักหลากหลายรูปแบบ สามารถรองรับทั้งผู้ที่ต้องการที่พักเดี่ยว, ที่พักคู่, แบบครอบครัว หรือแม้กระทั่งมาเป็นหมู่คณะ เน้นความสวยหรู ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ระดับมาตรฐาน รูปแบบทันสมัย บรรยากาศรายล้อมไปด้วยเทือกเขา ซึ่งท่านสามารถสัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่างแท้จริง

'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทครบครัน เช่น ห้องอาหาร, ห้องประชุมสัมมนา, จัดเลี้ยง, สระว่ายน้ำ, เครื่องออกกำลังกาย, สัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ฯลฯ

นอกจากนี้ 'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของจังหวัดเชียงราย โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาที จาก พระบรมธาตุเจ้าดอยตุง, สวนแม่ฟ้าหลวง, ดอยแม่สลอง, วัดถ้ำป่าอาชาทอง (พระขี่ม้าบิณฑบาต) ฯลฯ และนอกจากนั้นยังใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงเพื่อเดินทางไปยัง แม่สาย, สามเหลี่ยมทองคำ, ภูชี้ฟ้า ฯลฯ

'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอข้อมูลต่างๆ โดยละเอียดซึ่งท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ภายในเว็บไซท์แห่งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง 'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านในโอกาสอันใกล้นี้

ข้อมูลติดต่อ :

0 5366 7888, 0 5376 3111
http://www.poonyamantra.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปุณยมันตรา รีสอร์ท เชียงรายกับ Agoda
จองโรงแรมปุณยมันตรา รีสอร์ท เชียงรายกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

Thanya kayod
2014-09-13 17:58:24

>>> ปุณยมันตรา รีสอร์ท (Poonyamantra Resort) <<<

'ปุณยมันตรา รีสอร์ท' สามารถตอบสนองความต้องการของท่านด้วยที่พักหลากหลายรูปแบบ สามารถรองรับทั้งผู้ที่ต้องการที่พักเดี่ยว, ที่พักคู่, แบบครอบครัว หรือแม้กระทั่งมาเป็นหมู่คณะ เน้นความสวยหรู ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ระดับมาตรฐาน รูปแบบทันสมัย บรรยากาศร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ