หาดหงส์ สามพันโบก

หาดหงส์ เนินทรายแม่น้ำโขงขนาดมหึมาเกิดจากการพัดพาของน้ำและนำตะกอนทรายมาทับถมกันจนลักษณะพื้นที่เป็นพื้นทรายกว้างใหญ่ มีลักษณะคล้ายกับทะเลทรายที่กว้างใหญ่

ช่วงเวลาที่นิยมมาเที่ยวหาดหงส์จะเป็นช่วงเวลาในยามบ่ายแก่ๆ ช่วงที่พระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่สวยงามมาก เพราะแสงทองของดวงอาทิตย์จะกระทบกับทรายสีขาวระยิบระยับสวยงาม

การเดินทางที่สะดวกคือการใช้บริการเรือนำเที่ยวที่ไปขึ้นได้ที่หาดสลึงหรือสามพันโบกล่องไปตามจุดท่องเที่ยวต่างๆ


ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui PuMpUi
2014-06-16 13:18:49

ไม่ต้องไปไกลถึงต่างแดน เราก็มีทะเลทรายให้เที่ยวได้ เพราะบ้านเราก็ร้อนตับแล่บไม่แพ้ที่ใดฮ่าๆๆๆ วันนี้มานำเสนออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลทรายเมืองไทยค่ะ "หาดหงส์" ที่สามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานีนี่เองค่ะ อีสานบ้านเรา มุ่งหน้าเดินทางยังแดนอีสาน อุบลราชธานีระยะประมาณ เกือบ 629 กิโลเมตร (ขยับท่าน.. อ่านต่อ

เรืองประทิน เขียวสด
2013-03-21 10:30:19

เป็นอีก 1 สถานที่ที่น่าเที่ยว ทะเลทรายประเทศไทย หาดหงส์ สถานที่แห่งน้ใช้ถ่ายทำภาพยนต์ ฟ้าจรดทราย ปตทสผ. และโฆษณา ททท.อยากเที่ยวทะเลทราย ไม่ต้องไกลถึงเมืองนอก สนใจสอบถามที่ 081 999 0298 เรืองประทิน เขียวสด และบ้านสวนณัฐชนา http://natchana.net/ได้เลยครับ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

ไม่อยากเชยต้องไป! 10 ที่เที่ยวไทยที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2015

ขาเที่ยวทั้งหลาย ปีที่แล้วคุณพลาดเก็บที่ไหนไปบ้างหรือเปล่า? กับ 10 ที่เที่ยวที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2015 มีทั้งที่เที่ยวธรรมชาติ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และถูกเนรมิตจนเก๋ไก๋ ไม่ต้องนั่งสงสัยว่าแต่ละที่หน้าตาเป็นยังไง เพราะ PaiNaiDii กำลังจะพาไปชม     01 อุทยานราชภักดิ์ Photo : Touronthai         Landmark แห่งล่าสุดของอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่...

ทึ่งไม่รู้จบ! 7 ที่เที่ยว Unseen เมืองไทย ชีวิตนี้ต้องไปสักครั้ง

หากครั้งหนึ่งในชีวิตคุณอยากเที่ยวเมืองไทยให้ตื่นตาตื่นใจสักครั้ง PaiNaiDii ขอแนะนำ 7 ที่เที่ยวฉบับ  Unseen ที่แต่ะละแห่งจะมอบความงามที่แตกต่าง แต่สิ่งเดียวที่จะให้เหมือนกันนั่นคือความประทับใจ ถ้าพร้อมคงไม่ต้องรออะไร ไปทึ่งกับเมืองไทยด้วยกัน     01 อ่าวงวงช้าง Photo : Love Andaman             หากเคยตื่นตากับทะเลใสของมัลดีฟส์เมืองไทย...

ฮิปสเตอร์ห้ามพลาด กับ 10 ที่เที่ยวอีสานแซ่บเว่อร์...บินคุ้ม ครอบคลุมอีสาน กับ แอร์เอเชีย

หากกำลังมองหาที่เที่ยวสุดฮิปที่แซ่บที่สุดใน พ.ศ.นี้ ขอแนะนำ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสานของไทย  ภูมิภาคที่เรียกได้ว่ามีที่เที่ยวสุดแซ่บให้เลือกเที่ยวชมได้มากมาย ยิ่งการเดินทางในปัจจุบัน สายการบินแอร์เอเชีย  ใครๆก็บินได้ เค้ามีให้บริการครอบคลุมอีสานถึง 8 จังหวัด ทั้ง บุรีรัมย์ เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร  นครพนม ขอนแก่น อุบลราชธานี อุดรธานี ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ทุกการเดินทางสะดวกง่ายดายย...

9 ที่เที่ยวธรรมชาติเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปเมืองนอก

จะว่าไปเมืองไทยนี้ก็ดีจริงๆ ต่างชาติมีธรรมชาติอะไร ที่ว่าสวย ว่าเด่น เราก็มักจะมีที่สวยๆ เด่น ๆ ไปพ้องกับเค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย , กุ้ยหลินเมืองไทย , มัลดีฟท์เมืองไทย หรือ อื่นๆอีกมากมาย  ใครยังไม่เคยพิสูจน์ความงาม ความเหมือน ของธรรมชาติเหล่านี้ ขยับเข้ามาใกล้ๆ สิ PaiNaiDii จะพาไปชม   01 เกาะนามิเมืองไทย สวนสนบ่อแก้ว จังหวัด เชียงใหม่    เกาะนามิ เก...

เที่ยวอุบล ชมทุ่งดอกไม้ ไปสามพันโบก นอนผาชะนะได ไถลไป"ซืนวาน"

ตอนที่ืโพสรูปสามพันโบกลงในเฟสบุ๊คเพื่อนๆจะถามว่าที่นี่ที่ไหนอ่ะประเทศไทยจริงๆเหรอ ก็ใช่นะซินี่แหละประเทศไทย(อยากจะบอกตูไม่มีปัญญาไปประเทศอื่นหรอกกกกก)  สำหรับนักเที่ยวทั้งหลายคงรู้จักสถานที่นี้กันดีอยู่แล้ว แต่ยังมีคนไทยอีกๆหลายๆคนที่ยังไม่รู้จักที่สวยๆแบบนี้  คืออยากจะบอกนะค่ะว่าประเทศไทยยังมีที่สวยๆอีกเยอะ ทริปนี้เริ่มจากความอยากจะไปทุ่งดอกไม้ที่น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุบลราชธานีค่ะ จากนั้นก...

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2013

จากกระแสตอบรับที่มาแรงของบทความ เที่ยวเมืองไทย ไปเมืองนอก จนทำให้หลายคนอึ้งปนทึ่งในความงาม และความสามารถของพี่ไทยเรา ดังนั้นบทความฉบับนี้เราจะขอ Follow ความฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง กับอีก 10 สถานที่เที่ยวในเมืองไทย สไตล์เมืองนอก 10 ประเทศ (ภาค 2) มาเริ่มต้นด้วย... ทะเลทรายซาฮาร่า ในเมืองไทย         Photo : แฮซาย         Photo ...

แสดงความคิดเห็น