Mimosa Pattaya

Mimosa Pattaya เป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่พร้อมให้บริกาอย่างครบครัน ผ่อนคลายสบายๆ ด้วย การนวดแผนไทย การนวดอโรมา เราบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก โดยเฉพาะคนที่ท่านรัก เชิญเข้ามาสัมผัสด้วยตัวท่านเอง ที่นี่ Mimosa Pattaya, the City of Love....

Contact :

038-237-318-9 ,08 2467 6444
http://www.mimosa-pattaya.com

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (6)

It's Me OiL
2014-09-29 15:26:36

เมื่อช่วงกลางปีเราได้ลาพักร้อนตะลอนทัวร์พัทยา กิน เที่ยว แน่นอนจากการที่คนพูดถึงมิโมซ่าค่อนข้างเยอะมาก ทำให้เราเองก็ไม่พลาดที่จะไปเดินชมแน่นอน คาดหวังไว้สูงมาก
เพราะใครๆก็ถ่ายรูปออกมาสวยๆทั้งนั้น วันนี้เราจะมาแชร์อีกประสบการณ์ในแบบของเราที่เราไปสัมผัสมา

มิโมซ่า พัทยา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโ.. Read more

gift patch
2013-09-22 09:06:08

เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ไปตอนยังทาสีไม่เสร็จ เหลืออีกซัก10% จะสมบูรณ์ แต่ก็ยังสวยเลย สีสันสดใส มีกิจกรรมให้ดู มีการแสดง ไปตอนหัวค่ำจะมีโชว์ด้วยค่ะ ที่จอดรก็สะดวกดี เยอะดีไม่แออัดเกินไป สวยดีค่ะ แนะนำ Read more

Garn Model
2013-05-21 17:26:18

เราโชคดีมากค่ะ เพราะไปตอนที่เค้ายังไม่เก็บค่าเข้า อิอิ^^ เลยเดินชมทั่วสถานที่เลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมากค่ะ เพราะแต่ละตึกทาสีสันสวยงามจัดจ้าน เสมือนอยู่ในฝรั่งเศษเลยค่ะ และภายในมิโมซ่า พัทยา ยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อีกหลายร้านให้คลายร้อนเลยค่ะ Read more

Tangmo namo
2013-05-16 17:46:56

อัตราค่าเข้าชม Mimosa Pattaya
ชาวไทยตลอดทั้งชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย
หรือมีคู่สมรสเป็นชาวไทย ราคาบัตรผ่านประตู 50 บาท/คน
ส่วนเด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 90 เซนติเมตร ก็เข้าฟรี
แต่เด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 120 เซนติเมตร คิดครึ่งราคา 25 บาท/คน
สำหรับนักเรียน นักศึกษา บุคคลในเครื่องแบบและนอก.. Read more

Arnon Thongtem
2013-03-24 15:12:14

วันนี้ผมพาสองล้อตะลอนทัวร์จากกรุงเทพมุ่งหน้ามาที่นาจอมเทียน เพื่อมาชม Mimosa ท่ามกลางไอแดดของเวลาเที่ยง เพื่อมาเยี่ยมร้านของเพื่อนรักที่มาเปิดร้านขายดอกไม้ที่นี่
เมื่อมาถึงก็ลองเดินสำรวจ Mimosa มีกลิ่นอายของฝรั่งเศสมากเลยทีเดียว มีการทำลำธารเล็กๆในนั้นหงส์ดำลอยคอว่ายน้ำอยู่และบริเวณใจกลางของ Mimosa.. Read more

Show 1 to 5 of 6 Items

Related Articles (3)

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เครื่องบินไม่ง้อ พาสปอร์ตไม่ต้อง งานนี้ PaiNaiDii จะพาทัวร์เมืองนอกหลายประเทศในเมืองไทย! กับหลากที่เที่ยวบ้านเราที่ Copy แลนด์มารค์ต่างแดนซะเนียนกริ๊บ เราลองมาดูศักยภาพของพี่ไทยกันหน่อย ว่าจะสร้างออกมาได้ไฉไลขนาดไหน...   01 London Street Photo : เที่ยวไป กินไป กับ ไทยเเลนด์ฯ     http://www.worthpoint.com/article/big-ben-a-true-london-landmark หอนาฬิกาบิ๊กเบน ประเทศอังกฤษ ...

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2014

สิ้นสุดการรอคอย! กับบทความต่อยอดกระแส Talk of The Town จาก เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก (ภาค 1) และ เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก (ภาค 2) สู่ฉบับใหม่ล่าสุดเวอร์ชั่น 2014 ที่จะพาไปสัมผัสความ Amazing ของ 10 ที่เที่ยวเมืองไทย ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกราวกับท่องอยู่ใน Landmark ชื่อดังของต่างประเทศมาดูกันว่าคราวนี้ มีความงามสุดตะลึงแห่งไหนรออยู่บ้าง... อาหลี่ซาน ไต้หวัน ในเมืองไทย (Photo : https://www...

ที่เที่ยวพัทยา - 10 ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

ถ้าพูดถึง พัทยา จังหวัดชลบุรี เชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีก 1 สถานที่ ที่คนส่วนใหญ่ต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่   1. มิโมซ่า พัทยา Mimosa Pattaya The City of Love เมืองเเห่งความรัก กลิ่นไอสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสด...

Discussion