มิโมซ่า พัทยา

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

คำบรรยาย :

Mimosa Pattaya เป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่พร้อมให้บริกาอย่างครบครัน ผ่อนคลายสบายๆ ด้วย การนวดแผนไทย การนวดอโรมา เราบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก โดยเฉพาะคนที่ท่านรัก เชิญเข้ามาสัมผัสด้วยตัวท่านเอง ที่นี่ Mimosa Pattaya, the City of Love....

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2014

[CR]รีวิว @ พัทยา

ที่เที่ยวพัทยา - 10 ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

รีวิวทั้งหมด (6)

Featured Review :

Mimosa Pattaya " The City of Love เมืองเเห่งความรัก " กลิ่นไอสถาบัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสดใส บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในเมืองพัทยา โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันแสนโรเเมนติก กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว Mimosa Pattaya ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ที่พร้อมให้บริกาอย่างครบครัน ผ่อนคลายสบายๆ ด้วย การนวดแผนไทย การนวดอโรมา เราบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก โดยเฉพาะคนที่ท่านรัก เชิญเข้ามาสัมผัสด้วยตัวท่านเอง ที่นี่ Mimosa Pattaya, the City of Love....

It's Me OiL
2014-09-29 15:26:36

เมื่อช่วงกลางปีเราได้ลาพักร้อนตะลอนทัวร์พัทยา กิน เที่ยว แน่นอนจากการที่คนพูดถึงมิโมซ่าค่อนข้างเยอะมาก ทำให้เราเองก็ไม่พลาดที่จะไปเดินชมแน่นอน คาดหวังไว้สูงมาก
เพราะใครๆก็ถ่ายรูปออกมาสวยๆทั้งนั้น วันนี้เราจะมาแชร์อีกประสบการณ์ในแบบของเราที่เราไปสัมผัสมา

มิโมซ่า พัทยา ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโ..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
gift patch
2013-09-22 09:06:08

เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ไปตอนยังทาสีไม่เสร็จ เหลืออีกซัก10% จะสมบูรณ์ แต่ก็ยังสวยเลย สีสันสดใส มีกิจกรรมให้ดู มีการแสดง ไปตอนหัวค่ำจะมีโชว์ด้วยค่ะ ที่จอดรก็สะดวกดี เยอะดีไม่แออัดเกินไป สวยดีค่ะ แนะนำ

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Garn Model
2013-05-21 17:26:18

เราโชคดีมากค่ะ เพราะไปตอนที่เค้ายังไม่เก็บค่าเข้า อิอิ^^ เลยเดินชมทั่วสถานที่เลยค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมากค่ะ เพราะแต่ละตึกทาสีสันสวยงามจัดจ้าน เสมือนอยู่ในฝรั่งเศษเลยค่ะ และภายในมิโมซ่า พัทยา ยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อีกหลายร้านให้คลายร้อนเลยค่ะ

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Tangmo namo
2013-05-16 17:46:56

อัตราค่าเข้าชม Mimosa Pattaya
ชาวไทยตลอดทั้งชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย
หรือมีคู่สมรสเป็นชาวไทย ราคาบัตรผ่านประตู 50 บาท/คน
ส่วนเด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 90 เซนติเมตร ก็เข้าฟรี
แต่เด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 120 เซนติเมตร คิดครึ่งราคา 25 บาท/คน
สำหรับนักเรียน นักศึกษา บุคคลในเครื่องแบบและนอก..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Arnon Thongtem
2013-03-24 15:12:14

วันนี้ผมพาสองล้อตะลอนทัวร์จากกรุงเทพมุ่งหน้ามาที่นาจอมเทียน เพื่อมาชม Mimosa ท่ามกลางไอแดดของเวลาเที่ยง เพื่อมาเยี่ยมร้านของเพื่อนรักที่มาเปิดร้านขายดอกไม้ที่นี่
เมื่อมาถึงก็ลองเดินสำรวจ Mimosa มีกลิ่นอายของฝรั่งเศสมากเลยทีเดียว มีการทำลำธารเล็กๆในนั้นหงส์ดำลอยคอว่ายน้ำอยู่และบริเวณใจกลางของ Mimosa..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : มิโมซ่า พัทยา

Loading.....