บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์

โฮมสเตย์ริมน้ำตก ท่ามกลางสวนผลไม้ขนาดใหญ่ที่ร่มรื่นเย็นสบาย ในทำเลที่อากาศดีที่สุดของจันทบุรี คือระหว่างเขาคิชกูฎและเขาสอยดาว อากาศที่นี่จึงเย็นสบายตลอดทั้งปี แถมยังมีลำธารไหลมาบรรจบกันทำให้มีน้ำมากตลอดทั้งปี จะนอนฟังเสียงน้ำตกจากในบ้านพัก หรือก้าวลงมาสู่สายน้ำเย็นฉ่ำก็สร้างความสดชื่นได้มากทีเดียว

ข้อมูลติดต่อ :

08-9093-0144 , 08-4548-2065
http://www.facebook.com/bansaunchanburi

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

thippla ddd
2014-09-29 10:12:31

อยากได้บรรยากาศแบบบ้านๆ ติดริมน้ำ ชิวล์ๆ มีคนแนะนำว่าให้ลองไปที่นี่ เลยจัดไปค่ะ บ้านสวนริมน้ำโฮมสเตย์ จันทบุรี เห็นเรียบๆแบบนี้ แต่เต็มตลอดทุกสัปดาห์เลยนะคะ ต้องจองกันล่วงหน้าเป็นเดือนเลยทีเดียว ที่พักที่นี่จะอยู่ ที่อ.มะขาม จันทบุรี บรรยากาศอย่างที่บอกไปค่ะ คือติดริมน้ำ บ้านพักไม้แต่ละหลังก็อยู่ห่า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 7 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี ภาค2

จะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ที่พักใกล้น้ำตกน่าจะเป็นอีก 1 เทรนด์เที่ยวที่น่าสนใจ เพราะด้วยความเย็นชุ่มฉ่ำ อากาศดี แถมบรรยากาศแบบธรรมชาติเขียวขจีที่รายล้อมน่าจะทำให้ทุกทริปเปี่ยมไปด้วยความ "ฟิน" PaiNaiDii จัดเพียวๆ 7 ที่พักติดน้ำตก มาให้คุณได้ชิลล์ชุ่มฉ่ำแบบเต็มที่ จนเชื่อว่าเสาร์อาทิตย์นี้ มีเวลาว่างต้องรีบไปเช็คอิน     01 The Park Adventure Land ระยอง >Photo : Facebook The-Par...

ชิคๆต้องมา 7 โฮมสเตย์สุดชิลล์ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศน่าโดน

เทรนด์พักผ่อนยุคนี้ ไม่ใช่แค่โรงแรมหรูพูลวิลล่าเท่านั้นนะที่น่าสนใจ แต่โฮมสเตย์สุดชิลล์ ที่แอบอิงธรรมชาติในบรรยากาศสุดชิค ก็กำลังอินแบบสุดๆ จนผุดขึ้นมาให้เลือกพักแบบมากมาย PaiNaiDii ชวนคุณๆที่รักวิถีสโลว์ไลฟ์ไปพักผ่อนหย่อนใจในโฮมสเตย์ ทั้งใกล้ชิดธรรมชาติและสัมผัสวิถีชาวบ้านแบบใกล้ชิด แล้วคุณจะรู้ ความสุขที่จะทำให้ใจ Full หาได้ง่ายนิดเดียว     01 บ้านไร่ไออรุณ  ระนอง Photo :...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 6 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี

หากคิดว่าที่พักติดทะเล เห็นวิวภูเขา ทำให้คุณฟินแล้ว PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้คุณสุขได้ไม่แพ้กัน กับสุดยอดที่พักติดน้ำตกใสๆ ไหลเย็น รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบราวกับเวลากำลังหยุดหมุน จนได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง หากประโยคข้างต้นยังไม่ทำให้คุณเชื่อ งั้นลองไปพิสูจน์พร้อมกัน....   1. สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา      Photo : paipaiphuart  &n...

แสดงความคิดเห็น