ตานงค์ โฮมสเตย์

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

คำบรรยาย :

โฮมสเตย์ริมบึงท่ามกลางนาข้าว ขุนเขา อากาศหนาวเย็น และความเงียบสงบของอำเภอปัว จังหวัดน่าน ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและเรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ เช่น เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาลที่สวนผสม นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ จ.น่าน เช่น อุทธยานแห่งชาติดอยภูคา วัดภูมินทร์ วัดพระธาตุแช่แห้ง วัดช้างค้ำ และอีกหลากหลายศิลปกรรมล้านนาที่สวยงามและทรงคุณค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

พักแบบ Slow Life ไปกับ 8 ที่พักหลักร้อยน่าน

7 ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม น่าไปลอง

รีวิวทั้งหมด (1)

Featured Review :

บ้านกลางนา (Homestay at field side seeing) มีอยู่ 3 หลัง คือ 1.เฮือนไม้, 2.เฮือนชายคาริมน้ำ, 3.เฮือนชายคาแฝด มีสิ่งอำนวยความสะดวกคือ ทีวี ตู้เย็น พัดลม ฟรีกาแฟและน้ำเปล่า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวเป็นแบบชักโครก ทางโฮมสเตย์มีบริการเต้นท์ให้ค่ะ สำหรับพัก 2 คน

รบกวนให้ท่านที่จะมาพัก ให้เตรียมของใช้ส่วนตัว เช่น ยาสระผม สบู่ ยาสีฟัน มากันเองนะคะ ส่วนทางเรามีผ้าเช็ดตัวสะอาดๆ ให้ท่านค่ะ(สำหรับท่านที่ต้องการประกอบอาหารเอง ทางเรามีครัวให้นะคะ ฟรีแก๊สค่ะ ส่วนเครื่องปรุงและวัตถุดิบในการทำอาหารให้ท่านนำมาเอง ทางเราบริการอุปกรณ์ในการทำอาหารให้ค่ะ)

thippla ddd
2014-09-29 10:50:52

มาแนะนำที่พัก บรรยากาศสงบๆ เรียบง่ายแบบวิถี ชาวบ้าน กันชื่อ "โฮมสเตย์ตานงค์” อยู่อำเภอปัว จังหวัดน่านเจ้า ส่วนตัวชอบบรรยากาศที่นี่เพราะเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนร่างกายมากๆ อากาศก็บริสุทธิ์ เย็นสบายอีกต่างหาก ตื่นเช้ามาเจอกับทิวทัศน์อันสวยงามของทุ่งนา สวนพืชไร่ของชาวบ้าน โอ้ย สุขใจจุงงเบย ตัวบ้านจ..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : ตานงค์ โฮมสเตย์

Loading.....