ตานงค์ โฮมสเตย์

โฮมสเตย์ริมบึงท่ามกลางนาข้าว ขุนเขา อากาศหนาวเย็น และความเงียบสงบของอำเภอปัว จังหวัดน่าน ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและเรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ เช่น เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาลที่สวนผสม นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของ จ.น่าน เช่น อุทธยานแห่งชาติดอยภูคา วัดภูมินทร์ วัดพระธาตุแช่แห้ง วัดช้างค้ำ และอีกหลากหลายศิลปกรรมล้านนาที่สวยงามและทรงคุณค่า

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมตานงค์ โฮมสเตย์กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

thippla ddd
2014-09-29 10:50:52

มาแนะนำที่พัก บรรยากาศสงบๆ เรียบง่ายแบบวิถี ชาวบ้าน กันชื่อ "โฮมสเตย์ตานงค์” อยู่อำเภอปัว จังหวัดน่านเจ้า ส่วนตัวชอบบรรยากาศที่นี่เพราะเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนร่างกายมากๆ อากาศก็บริสุทธิ์ เย็นสบายอีกต่างหาก ตื่นเช้ามาเจอกับทิวทัศน์อันสวยงามของทุ่งนา สวนพืชไร่ของชาวบ้าน โอ้ย สุขใจจุงงเบย ตัวบ้านจ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ขึ้นเหนือเที่ยวน่าน! 7 ที่พักในเมืองปัว เมืองสงบ พักแบบสโลว์ไลฟ์

ขึ้นเหนือกันมั้ย วันหยุดนี้หากคุณอยากไปปักหมุดที่เมืองเหนือ แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหน แนะนำไปสโลว์ไลฟ์กับเมืองสงบอย่าง "ปัว" จังหวัดน่าน ด้วยภูมิประเทศท่ามกลางขุนเขา อากาศเย็นสบาย พ่วงด้วยความเป็นอยู่แบบชาวบ้านที่เนิบช้า ทำให้ที่นี่ กลายเป็นอีกหนึ่งที่พักปักหมุดที่เราไม่อยากให้คุณพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่ท้องทุ่งข้าวเขียวขจี บอกเลยว่า วิวสวยจากที่พัก"งดงาม"เกินห้ามใจ &nbs...

โฮมสเตย์ตานงค์...ไปให้หลงรัก..(อ.ปัว จ.น่าน) By...นายจอมจุ้น

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิพทุกท่านครับ นายจอมจุ้นกลับมาอีกครั้ง จากครั้งที่แล้วที่ได้รีวิวที่พักในตัวเมือง จังหวัดน่านไป กับ คุ้มเมืองมินทร์ หลังจากที่ได้ท่องเที่ยวตามสถานที่ที่ตั้งใจไว้ในจังหวัดน่านเสร็จเรียบร้อยแล้ว จุดหมายต่อไปที่ทำให้เกิดกระทู้นี้ขึ้นมาก็คือ อ.ปัว ซึ่งเป็นอำเภอเล็กๆ ห่างจากจังหวัดน่านประมาณ 60 กิโลนิดๆ ใช้เวาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง งั้นอย่ารอช้า เกาะติดกระทู้ตามนายจอมจุ้นไปเที่ย...

พักแบบ Slow Life ไปกับ 8 ที่พักหลักร้อยน่าน

ด้วยบรรยากาศโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ผู้คนใจดี ค่าครองชีพไม่แพง ที่เที่ยวสวย ทำให้ "น่าน" กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวน่าฮัก ที่เชื่อว่าใครได้ไปพักต้องตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น วันนี้ใครสนใจอยากไปปล่อยกายใจแบบ Slow Life ที่ "น่าน" แต่ไม่รู้จะไปพักที่ไหน PaiNaiDii มีที่พักหลักร้อย ที่บอกเลยว่า น่าอยู่และถูกไม่น่าเชื่อ มาแนะนำ   01 ตานงค์โฮมสเตย์ น่าน   Photo : Facebook  ตานงค์โฮมสเตย์ ...

7 ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม น่าไปลอง

ใครว่าที่พักหรู 5-6 ดาวราคาสุดโต่งเท่านั้น จึงจะมีวิวขั้นเทพได้  PaiNaiDii ขอเถียงขาดใจ เพราะตอนนี้แค่งบเบาๆ ก็สามารถซื้อวิวหลักแสน หลักล้านได้ไม่ต่างกัน ไม่เชื่อตามมาดูสิ PaiNaiDii มี ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม เกินราคา มาแนะนำ       01 บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ เชียงใหม่ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : F...

แสดงความคิดเห็น