แบล็คเมาน์เทน วอเตอร์ปาร์ค

แบล๊ค เมาท์เทน วอเตอร์ พาร์ค หัวหิน สวนน้ำที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับความสนุกสนาน คลายร้อน ลงแช่น้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำ ในสระน้ำขนาดมหึมา ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ โดยแต่ละจุด จะมีบรรยากาศแตกต่างกันออกไป มีทั้งที่เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ส่วนที่เป็นคลอง เป็นเกาะแก่ง สระสำหรับเด็ก และสระทิศตะวันตก ที่มีบุคลิคคล้ายกับชายหาด รวมไปถึงมีสไลเดอร์สุดเจ๋ง ที่มีตั้งแต่ระดับ Novice ไปจนถึงระดับเสียวสะท้านเลยทีเดียว

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 10:00 - 17:00
อังคาร 10:00 - 17:00
พุธ 10:00 - 17:00
พฤหัส 10:00 - 17:00
ศุกร์ 10:00 - 17:00
เสาร์ 10:00 - 17:00
อาทิตย์ 10:00 - 17:00

วิดีโอคลิป

รีวิวทั้งหมด (2)

Everything Jingle bell
2014-10-19 09:41:38

แบล็คเมาเท่นวอเตอร์พาร์ค สวนน้ำหัวหิน สวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นหลายอย่างกันเลยทีเดียว เครื่องเล่นที่โดดเด่น ได้แก่ หอคอยสูง 17 เมตร และเครื่องเล่นสไลเดอร์กว่า 9 แบบ รวมถึง Wave Pool, Lazy River, ชายหาดเทียม และ สวนน้ำสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะมากันเป็นครอบครัว.. อ่านต่อ

JellY PePo
2013-03-14 13:49:29

สวนน้ำขนาดใหญ่ที่เพิ่งจะครบรอบ1ปีไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี่เอง ถือเป็นที่พักผ่อนที่ทำให้การมาหัวหินของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเพราะมีครบจริงๆทั้งสวนน้ำใหญ่บึ้มพร้อมสไลเดอร์สูงเสียดฟ้าหลายอันให้เลือก บึงใหญ่สำหรับเล่นเวคบอร์ด รวมถึงร้านอาหารสำหรับฝากท้องยามบ่ายที่ราคาไม่แพงมากนัก ทำให้เราประทับใ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

ถ้าไป "ชะอำ - หัวหิน" แต่ไม่อยาก "ฟิน" แค่ทะเล วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู     01 สวนน้ำวานานาวา หัวหิน Photo : Vana Nava Water Jungle เย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนพร้อมกรีดร้องให้สุดเสียง เมื่อไปเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย เน้นการผสม...

’กลับมาคราวนี้..เพราะว่าใจมันขอมา’ Black Mountain Water Park Hua Hin

การกลับมาเที่ยวหัวหินครั้งนี้ พวกเราเลือกมาเล่น สวนน้ำแบล็คเมาน์เท่น หัวหิน อีกครั้งหนึ่งหลังจากได้มาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว  จึงอยากมาลองทบทวน ของเจ้าคลื่นยักษ์ ขนาดใหญ่มหึมาที่ทำให้เด็กๆอยากมาสัมผัสความสนุกกัน  การเดินทางก็ไม่ยุ่งยาก ซึ่งทางเราเลือกที่จะโทรสอบถามเส้นทางกับเจ้าหน้าที่ที่สวนน้ำก่อน โดยโทรตรงเข้าหมายเลขโทรศัพท์ 032-618-444 พนักงานเสียงหวานให้คำแนะนำเส้นทาง ให้เราใช้เส้นบายพาสเล...

Black Mountain Water Park สุดยอดสวนน้ำหัวหิน สนุกฟินยกบ้าน!!

  ทริปหัวหินของผมเริ่มขึ้น โดยมีพี่ชาย พี่สาว พี่เขย และเจ้าหลานตัวแสบพ่วงเป็นชาวคณะ พร้อมกับรอยยิ้มเปื้อนใบหน้า เหมือนกำลังรอความสนุกจากจุดหมายที่ผมรับภาระเป็นผู้เสาะหา และกลายเป็นโจทย์สุดท้าทาย ว่าจะมีที่เที่ยวแห่งไหนทำให้ทุกคนมีความสุขสนุกได้พร้อมกันใช่อย่างที่คุณคิด! ผมหยิบสมารท์โฟนมา Search อย่างว่องไว ก่อนหวยรางวัลใหญ่จะไปออกที่ Black Mountain Water Park สวนน้ำแห่งแรกของหัวหิน ที่ได้...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

10 ที่เที่ยวหัวหินมุมใหม่ ที่คุณอาจไม่รู้!!

เพลินวาน ตลาดโต้รุ่ง Cicada ชายหาดหัวหิน กรุณาขยำไอเดียเก่าเหล่านี้ทิ้งไป เพราะ PaiNaiDii กำลังจะทำให้เพื่อนๆ มี Wishlist สำหรับทริปเที่ยวหัวหินคราวต่อไปแบบไม่จำเจ ทั้งที่เที่ยวเปิดใหม่ตัวเก็งตำแหน่ง Talk of The Town, สวนน้ำเก๋ๆ น่ารักเพื่อเหล่าจอมซน รวมถึงสถานที่น่าสนใจ ที่หลายคนอาจมองข้าม หาก Hormones ความอยากรู้เริ่มทำงาน เลื่อนสายตาชมคำตอบด้านล่างได้เลย... จองที่พักหัวหิน ราคาสุดคุ้ม  ...

ที่เที่ยวหัวหิน - 10 ที่เที่ยวหัวหินยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด

หากพูดถึงเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเชื่อว่าชื่อ "หัวหิน" คงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในใจใครหลายต่อหลายคน จนปัจจุบันมีสถานที่ท่องเที่ยวเกิดขึ้นมากมาย ณ หัวหินแห่งนี้ ว่าแต่ไปหัวหินแล้ว ที่เที่ยวที่ไหนที่คนเค้าฮิตไปกันมากที่สุด  PaiNaiDii มีมาแนะนำ     01 อุทยานราชภักดิ์ หัวหิน ข้อมูล :  ที่เที่ยวใหม่ล่าสุดของหัวหิน ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของกองทัพบก อำเภอหัวหิน สร้างขึ้นเพื...

แสดงความคิดเห็น