ลิตเติ้ลทรี การ์เด้น

หลายคนอาจคุ้นตากับร้าน Little Tree Garden ผ่านฉากในละคร สถานที่ถ่ายมิวสิควิดีโอ รวมถึงพรีเวดดิ้งอีกมากมาย ด้วยเสน่ห์จากบรรยากาศที่ร่มรื่นเป็นคาเฟ่กลางสวนสวยสีเขียวสไตล์อังกฤษแบบวินเทจ ตกแต่งอย่างน่ารักเก๋ไก๋ ถ้าสาวๆ แวะมาร้านนี้ก็จะมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปกันเพียบ พร้อมสูดอากาศสดชื่นจากโลเคชั่นหลังร้านที่ตั้งติดริมแม่น้ำท่าจีน นอกจากนี้ยังมีจัด Workshop น่ารักๆ เป็นประจำ อย่างการเพนท์ลวดลายบนจานกระเบื้องให้ลองฝีมือกันด้วย

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร 09:00 - 18:00
พุธ 09:00 - 18:00
พฤหัส 09:00 - 18:00
ศุกร์ 09:00 - 18:00
เสาร์ 09:00 - 18:00
อาทิตย์ 09:00 - 18:00

รีวิวทั้งหมด (1)

Pommy Haha
2013-05-30 08:22:14

ร้านนี้ได้ยินชื่อมาก็นาน เพื่อนแนะนำมาก็บ่อย และเห็นตาม Facebook ก็ตามคราวนนี้หยุดยาวได้แวะเวียนมา เอาเจ้าตัวน้อยออกเที่ยวด้วย ต้องบอกก่อนเลย ใครที่ไม่เคยมาต้องศึกษาเส้นทางหน่อย เพราะร้านนี้เค้าตั้งอยู่ในสวนจริง ๆ แถวนั้นเป็นสวนกล้วยไม่เก่า ทางเข้าซับซ้อนมาก แบบว่าเลยไปสองรอบและหลงไปในสวนกล้วยไม้ด้ว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ฟินเดย์! 6 ร้านน่านั่งนครปฐม ฟินกันในวันเดียว

อยากหาร้านอร่อย บรรยากาศดี และเหมาะกับการนั่งชิลล์ที่ไม่จำเจ งั้น PaiNaiDii จะชวนเตร็ดเตร่ออกต่างจังหวัดเวอร์ชั่นใกล้กรุง มานั่งแกว่งขาปล่อยอารมณ์ที่ร้านน่านั่งในจ.นครปฐม ให้วันพักผ่อนธรรมดากลายเป็นวันฟินๆ กันได้เลย     01 Little Tree Garden     หลายคนอาจคุ้นตากับร้าน Little Tree Garden  ผ่านฉากในละคร สถานที่ถ่ายมิวสิควิดีโอ รวมถึงพรีเวดดิ้งอีกมากมาย ด้วยเสน่ห...

Cafe in the Garden 7 คาเฟ่กลางสวนสวย...บรรยากาศสุดชิค

ในช่วงเวลาที่หน้าฝนเริ่มรุกเข้ามา แต่อากาศร้อนก็ยังไม่มีวี่แววละลดลงแบบนี้ คงไม่มีอะไรดีเท่ากับการพักผ่อนคลายร้อนท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์   แต่ถ้าเวลาน้อยขอแนะนำมาดับร้อนและเย็นใจไปกับ  Cafe in the Garden  7 คาเฟ่กลางสวนสวย...บรรยากาศสุดชิค ให้คุณได้ชิลล์แบบผ่อนคลายท่ามกลางสวนสวยพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด คาเฟ่สุดชิคเหล่านี้มีที่ไหนบ้างขอเชิญไปฟินกับความสุขพร้อมๆกั...

ที่กินนครปฐม - 10 ร้านอาหารยอดนิยมเมื่อมาเยือนนครปฐม

ถ้าเกิดอยากไปท่องเที่ยวใกล้กรุง Painaidii ขอเสนอ จังหวัดนครปฐม เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุง เมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สำคัญคือ “พระปฐมเจดีย์” แล้วถ้าท่องเที่ยวกันจนท้องเกิดหิวขึ้นมา จะไปตระเวณชิมอาหารกันที่ไหนกันดีนะ เรามีร้านอาหารมาแนะนำกันหลายที่เลย   1. ลุงลอยป่าลั่น นครปฐม รูปภาพจาก : Facebook ครัวลุงลอยป่าลั่น ข้อมูล : ลุงลอยป่าลั่น  ประจำเมืองนครปฐม ร้านอร่...

Little Tree Garden : ลิตเติ้ลทรีการ์เด้น ชิมเมนูโฮมเมดแสนอร่อย ในบ้านสวนสไตล์อิงลิชคอตเทจ

หากเอ่ยถึง Little Tree Garden ต้องบอกว่าเป็นร้านดังในโลกโซเชียลทั้ง FB IG และ Pantip ที่ถูกพูดถึงบ่อยและถูกแชร์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แถมเคยผ่านหูผ่านตาทางรายการทีวี ละคร และนิตยสารมาแล้วหลายฉบับ ล่าสุดบรรยากาศสบายๆ ของร้านนี้ถูกบรรจุอยู่ใน MV เพลง รักแท้แปลว่าเธอ ของ บี้ สุกฤษฎิ์ เดอะสตาร์นักร้องชื่อดังแห่งค่าย GMM ดังขนาดนี้ บก. พาชิมพาชม พลาดการมาเยือนไม่ได้ซะแล้ว!! เอาเป็นว่าครั้งนี้ ขอชวนค...

แสดงความคิดเห็น