เพ ลา เพลิน

เพ ลา เพลิน แหล่งพักผ่อนและแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในมีทั้ง รีสอร์ท สถานที่จัดสัมมนา จัดทัศนศึกษาแบบพักแรมและแบบเช้าไปเย็นกลับสำหรับเยาวชน ประกอบไปด้วยหลากหลายโซน มีบริการห้องพักที่พร้อมให้บริการด้วยสไตล์ที่ลงตัว Boutique Resort เน้นการตกแต่งอาคารที่พักเป็น 2 ส่วน คือ 1. Asia Zone อาคารชั้นล่าง จำนวน 10 ห้อง จัดเป็นห้องพักโดยเน้นการตกแต่งแบบ Asia 10 ประเทศ 10 สไตล์ คือ ไทย ลาว กัมพูชา พม่า เวียดนาม จีน ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินเดีย ซึ่งเป็นการตกแต่งตามเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละประเทศ และให้ความรู้แก่ผู้เข้าพักตั้งแต่กลิ่นอาย และบรรยากาศแบบเอเชีย 2. Europe Zone อาคารชั้นบนจำนวน 10 ห้อง เน้นการตกแต่งแบบยุโรป ของที่ใช้ในการตกแต่งห้องบางส่วนได้นำมาจากประเทศนั้นๆ มีแบบห้องดังนี้ คือ England France Italy Spain Sweden Netherland Denmark Greece Germany Switzerland

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเพ ลา เพลินกับ Agoda
จองโรงแรมเพ ลา เพลินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

Pumpgusso theinspiredtravellerblog
2016-01-15 22:49:45

เพลา เพลิน บูติก รีสอร์ท
เป็นรีสอร์ท ที่มีคอนเซ็ป น่าสนใจ
บนพื้นที่ภูมิศาสตร์ร้อนแล้ง อย่างอีสานใต้

ที่พักมีเอกลักษณ์และเหมาะมาก กับการพักผ่อน
เดินชมสวนดอกไม้ มีจุดให้ถ่ายรูปหลากหลายจุด

เที่ยวได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก
ก็รองรับได้หมด

อาหารเช้าดีมาก อ่านต่อ

Atchara Charoensupachokul
2015-08-16 01:20:13

ที่นี่มีคอนเซ็ปต์ของ Play and Learn คือให้ได้ทั้งเรียนรู้ และมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานด้วยค่ะ เพราะมีทั้งโซน Adventure, ที่พัก, เรียนรู้เชิงเกษตร, แสดงไม้ดอก และสวนน้ำ

เด็ก ๆ จะได้ทำกิจกรรม Adventure ที่นำมาผนวกเข้ากับสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงของเมืองต่าง ๆ เช่นกำแพงเมืองจีน หอเอนเมืองปิซ่า หอไ.. อ่านต่อ

BeeBie Limited Edition
2014-08-25 18:38:16

เพ ลา เพลินเป็นที่พัก ที่เหมาะกับการพักผ่อนและแหล่งเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือสะดวกรวดเร็ว โดยแบ่งไว้เป็นหลายโซนเหมากกับคนที่มาพักแต่ละสไตร์คะ เช่น โซนต้อนรับ ชั้นล่างเป็นห้องโถงรับรอง พักผ่อน และมุมกาแฟ ชั้นบนจัดเป็นห้องสัมมนาขนาดใหญ่และขนาดเล็ก,โซนของที่ระลึกจากทั่วโลกและ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

รวมรีสอร์ท ที่พัก โรงแรมน่าสนใจ หลังโควิด-19

เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลาย รัฐบาลปลดล็อคมาตรการ Lock Down เหล่านักท่องเที่ยวย่อมพร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนกันอีกครั้งอย่างแน่นอน เราจึงรวบรวม รีสอร์ท ที่พัก โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ควรค่าแก่การไปสูดอากาศ สัมผัสบรรยากาศใหม่ ๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด มาให้ทุกท่านได้ตัดสินใจกัน มากันที่แรก Asita Eco Resort รีสอร์ท สไตล์อีโค ที่ได้รับรางวัล Awarded Best Eco Boutiq...

ที่พักวิวสวน - สวนสวยที่พักเก๋ กับ 6 รีสอร์ทชมสวนดอกไม้ในเมืองไทย ชมได้ตลอดปี

ถ้าสีสันและความงดงามของทุ่งดอกไม้ที่รายล้อมที่พักจะทำให้คุณสดชื่น PaiNaiDii ชวนคุณไป "ฟิน" แบบไม่ยั้งกับที่พักแสนเก๋ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้ งานนี้แค่เพียงได้แอบอิงแม้เพียง 1 คืน ก็รับรองได้ว่า วันหยุดของคุณจะสุดพิเศษกว่าครั้งไหนอย่างแน่นอน     01 The Blue Sky Resort เขาค้อ   Photo : Facebook  The-Blue-Sky-Resort-Khao-Kho Photo : Facebook  The-Blue-Sky-Resor...

ซ่ายกก๊วน! กับ 8 ที่พักเริ่ดพ่วงกิจกรรมสุดมันส์

เมษายน ช่วงเวลาแห่งการปิดเทอม และเวลาสำหรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว เพราะประกอบไปด้วยวันหยุดมากมาย ทั้งวันจักรี เทศกาลสงกรานต์ ยังไม่พอ ต่อยอดความสนุกแบบยาวๆ กับเดือน พฤษภาคม ทั้งวันแรงงาน ฉัตรมงคล พืชมงคล เรียกได้ว่าหยุดแบบเน้นๆ แน่นๆ กันเลย ปิดเทอมทั้งที ใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว ที่มีกิจกรรมมันส์รวมอยู่ในที่เดียวกันล่ะก็ ขยับเข้ามาทางนี้เลยค่ะ PaiNaiDii มีมาฝาก   01 เขาใหญ่แฟ...

ที่พักบุรีรัมย์ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบุรีรัมย์

บุรีรัมย์  เมืองปราสาทหิน ถิ่นภูเขาไฟ ผ้าไหมสวย รวยวัฒนธรรม เป็นเมืองที่มีประวิติศาสตร์อันยาวนาน ว่ากันว่าหากอยากมาเพื่อศึกษาเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมแบบโบราณล่ะก็ มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ว่าแต่มาแล้ววันเดียวไม่เคยพอ ถ้าต้องการพักผ่อนนอนหลับจะพักที่ไหนดี PaiNaiDii มีมาแนะนำ ค่ะ   1. อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ข้อมูล :  โรงแรมหรูสไตล์ฟุตบอลแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในบริเว...

แสดงความคิดเห็น