มอนทาน่า ฟาร์ม

Steaks House : บ้านสเต็กกลางสวน นั่งชิวๆ เสิร์ฟสเต็กนุ่มๆ หลากหลายชนิด อีกทั้ง ผักสลัดสดๆ จากสวนให้คุณเลือกรับประทาน

Green House & Hydroponics : โรงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์การปลูกผักในน้ำ รวบรวมผักสวนครัวหลายชนิด ให้คุณเลือกซื้อผักสดๆ จากฟาร์ม

Souvenir Shop : พลาดไม้ได้กับของที่ระลึกให้นึกถึงกันช้อปปิ้งเพลินๆ กับสินค้าหลากหลายชนิด รวมทั้งของฝากเก๋ๆ ใกล้คุณติดไม้ติดมือกลับบ้าน

Cafe House ดื่มดำกับบรรยากาศและธรรมชาติให้คุณลิ้มลองรสชาติของกาแฟสดแท้ เค้กนานาชนิด และไอศกรีม โฮมเมด

Key of Love : ด้วยบรรยากาศที่บริสุทธิ์ อันดับ 7 ของโลก พลาดไม่ได้ที่จะแสดงความรักที่บริสุทธิ์ร่วมคล้องกุญแจคู่รักกับคนรัก

Sheep Home : สำผัสกับฝูงแกะน่ารักๆ ที่ใช้ชีวิตอิสระบนทุ่งหญ้ากว้าง พร้อมเพลิดเพลินกับการป้อนอาหาร ป้อนนมแกะน้อยอย่างใกล้ชิด

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

ข น ม ปั ง แ ย ม ส้ ม
2014-02-13 11:13:42

Montana Farm สถานที่เที่ยวของวังน้ำเขียว เปิดตั้งแต่ปี 2555 พื้นที่กว้างขวางบรรยากาศดี อากาศดี มีจุดสวยๆเหมาะสำหรับนักถ่ายรูปมากมายหลายมุม แถมยังร้านกาแฟ ร้านสเต็ก ร้านขายของฝากอย่างผักไฮโดรโปรนิกส์ สำหรับคนดูแลสุขภาพอีกด้วย แล้วก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก อาทิ ป้อนนมแกะ ปาโป่ง ยิงธนู ขับรถ ATV ถือว.. อ่านต่อ

อ้อยร้อยโค้ง .
2013-04-26 17:05:54

ไปพักที่วังน้ำเขียวมาค่ะ ถามทางที่พักว่า ก่อนกลับ กทม.เนี่ย มีที่เที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้าง ทางรีสอร์ทเค้าก็แนะนำมาที่นี่ แต่เค้าก็บอกล่วงหน้าแล้วนะ ว่าเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ ความสวยน่ะโอเค แต่แกะอาจจะตัวผอมๆอยู่บ้าง แต่คนไม่พลุกพล่าน แก๊งค์เราชอบถ่ายรูปน่าจะชอบกัน เราก็เอาเลยค่ะ ไปกันทันที

เริ่มต้น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

ที่เที่ยววังน้ำเขียว - 10 ที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน @วังน้ำเขียว

แสดงความคิดเห็น