ลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์

ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวจังหวัดกระบี่ และได้ไปพักที่ ลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ (Lada Krabi Residence) ซึ่งอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีค่ะ ที่นี่ให้บริการห้องพักและเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากห้างโวคและถนนคนเดินใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีค่ะ ที่นี่มีแผนกต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็นโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ค่ะ โรงแรมนี้อยู่ห่างออกไปจากหาดอ่าวนางและสนามบินกระบี่เพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

บรรยากาศภายในห้องสบาย สะอาด กว้างขวาง มีทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล,เครื่องปรับอากาศ,กาน้ำร้อน,ตู้เย็น, โทรศัพท์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น-น้ำเย็น,เครื่องเป่าผม

และยังมีบริการเพิ่มความอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก ทางโรงแรมยังมีให้บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า อีกทั้งยังให้บริการรถรับส่งแก่ผู้เข้าพักเมื่อแจ้งความประสงค์ค่ะ มีรถมอเตอร์ไซต์ให้เช่าราคา 200บาท แต่ต้องแจ้งความประสงค์กับพนักงานต้อนรับค่ะ

ในส่วนของโรงแรมยังมีให้บริการ หนังสือพิมพ์, ลิฟต์, ตู้นิรภัย, บริการรับฝากสัมภาระ,โต๊ะบริการทัวร์,มุมอินเตอร์เน็ต,รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง(ด้วยระบบกล้องวงจรปิด)และยังมีบริการทริปให้กับนักท่องเที่ยวค่ะ

การเช็คอินของที่นี้คือ 14.00น.และเช็คเอ้าท์ที่เวลา 12.00น.ค่ะ ราคาห้องพักเริ่มตั่งแต่ 700บาทค่ะ ฟรี! สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีจำนวน 1 ท่าน สามารถพักฟรี เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ในห้องพัก และสำหรับเด็กที่มีอายุมากกว่าที่โรงแรมกำหนดไว้หรือผู้ใหญ่จำนวน 1 ท่าน จะมีค่าบริการ 500บาท ต่อท่าน ต่อคืน เมื่อใช้เตียงเสริม
-ทางโรงแรมไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า
พัก และไม่รับบัตรเครดิต รับเฉพาะเงินสดเท่านั้นค่ะ
-มีบริการซักรีด, บริการรถรับส่ง (มีค่าธรรมเนียม)

พนักงานต้อนรับที่นี่น่ารักทุกคนค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตร เอาใจใส่ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติค่ะ หากใครผ่านมาในตัวเมืองกระบี่และไม่มีที่พัก ลองเข้ามาพักที่ ลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ ดูน่ะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับห้องพักได้ที่ www.lada krabiresidence.com หรือ สอบถามรายละเอียดต่างๆได้ที่เบอร์โทร 075-611457,075-611458,08-6940-0028 นี้ค่ะ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ กับ Agoda
จองโรงแรมลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

BeeBie Limited Edition
2015-07-31 18:02:32

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักภายในจังหวัดกระบี่ ที่จะทำให้วันหยุดของคุณแสนผ่อนคลาย โรงแรมลดา กระบี่ เรสซิเดนซ์ (Lada Krabi Residence)คือคำตอบสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวเช่นคุณค่ะ
โรงแรม ลดากระบี่ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนถนนมหาราช ซึ่งเป็นจุดหลักของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเมืองกระบี่ค่ะ เพียงระยะทางไม่ก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น