นัทซึ ราเมน แอนด์ เคอรี่ @ ซีคอนสแควร์

นัทซึ ราเมน แอนด์ เคอรี่ (Natsu Ramen & Curry) ร้านอาหารญี่ปุ่นกับราเมนสูตรพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนด้วยการผสมผสานรสชาติที่เข้มข้นชวนให้ลิ้มลองจากจังหวัดโอซาก้า เมืองแห่งอาหารอันโอชะ และความกล่มกล่อมนุ่มสัมผัสจากจังหวัดโตเกียว มหานครขึ้นชื่อเรื่องอาหารที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จนได้เป็นรสชาติความอร่อยทุกรสสัมผัสจัดจ้านทุกอนูส่วนผสม

'นัทซึ' (ฤดูร้อน) คือ หนึ่งในสี่ฤดูกาลที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย "ฮารุ" (ฤดูใบไม้ผลิ), "อากิ" (ฤดูใบไม้ร่วง) และ "ฟูยุ" (ฤดูหนาว) ฤดูกาลแห่งการเก็บเกี่ยวและการเฉลิมฉลอง ที่ซึ่งชาวญี่ปุ่่นทุกเพศทุกวัยจะออกมาสนุกสนานในงานเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลโคมไฟ, งานบงโอโดริ และอื่นๆ ดื่มด่ำความสุขไปกับอาหารเลิศรสแห่งฤดูร้อนโดยเฉพาะ ราเมน หรือ แกงกะหรี่ที่เปี่ยมไปด้วยความอร่อยและคุณประโยชน์มากมาย

นัทซึ ราเมน แอนด์ เคอรี่ จึงเป็นร้านอาหารราเมนและข้าวแกงกะหรี่ที่ไม่ได้มีเพียงอาหารเลิศรสจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการปรุงโดยเซฟผู้มีประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ครื้นเครงเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเหมาะกับการมาทาน

อาหารร่วมกับครอบครัว เพื่อน คู่รักหรือไม่ว่าคุณจะมาคนเดียวก็ตาม ร่วมเพลิดเพลินกับรสชาติของราเมนและข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครวันนี้ที่ซีคอน สแควร์ ชั้น 4

หมวดหมู่ :

อาหาร / ญี่ปุ่น

ข้อมูลติดต่อ :

08 5485 5492
http://www.facebook.com/NatsuRamenCurry

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

wootthikrai kirengkraiyos
2015-02-05 09:49:29

ถ้าใครชอบทาน ราเมน และอยู่แถวย่านศรีนครินทร์ บางนา ผมแนะนำ นัทซึ ราเมน แอนด์ เคอรี่ ร้านราเมนและแกงกะหรี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราเมนของที่นี่เป็นสูตรพิเศษ ที่ผสมผสานรสชาติเข้มข้นชวนลิ้มลองส่งตรงมาจากโอซาก้าเป็น เมืองที่ขึ้นชื่อของอาหารการกินท้องถิ่น บรรยายแค่นี้แล้วน้ำลายไหลเบย อยากลิ้มลองทันที ได้ม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

สุโค่ยไม่ยั้ง 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นจานยักษ์ ต้องไปลอง

8 ร้านเมนูจานยักษ์ ที่สุดในไทย

แสดงความคิดเห็น