เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน

สวนน้ำและสวนสนุก เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน คือสวนน้ำแห่งเดียวทางภาคเหนือ ที่รวบรวมความสนุก และเย็นฉ่ำมาไว้ที่นี่ มีอาคารร้านค้าและบริการ มากกว่า 100 คูหา มีสวนดอกไม้ นานาพรรณ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา และเด็ดสุด!! กับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ให้บริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้สนุกกันทุกวัน

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

เอิง เอย
2013-05-08 21:40:23

ถ้ามีโอกาสได้ขับรถไปเที่ยวจังหวัดลำพูน ขอแนะนำเดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ตั้งอยู่หลังนิคมอุตสาหกรรม 1 และ 2 จ.ลำพูน
แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ มีน้ำตกจำลองเสมือนจริงและธารน้ำที่กว่้างใหญ่อลังกาลเป็นธรรมชาติและสามารถลงเล่นได้พร้อมเครื่อเล่นสไลเดอร์ในสวนสนุก .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

10 สวนสนุกเมืองไทย สุดยอดความสนุกสุดตื๋นเต้น ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเปล...

ที่เที่ยวลำพูน - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus จังหวัดลำพูน

ไปแอ่วละปูนกั๋นเน่อ ลำพูน จังหวัดเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยอารยธรรมที่สวยงาม "พระธาตุเด่น พระรอดขลัง ลำไยดัง กระเทียมดี ประเพณีงาม จามเทวีศรีหริภุญไชย" แต่ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะเริ่มเที่ยวที่ไหนดี ตามมากับเรา PaiNaiDii  มีมาแนะนำ   เขาเล่าว่า... ที่ลำพูน มี “พระยาช้างชนะศึก”   “พระยาช้างชนะศึก” กู่ช้าง กู่ม้า อ.เมือง จ.ลำพูน เขาเล่าว่า ...“ภู่ก่ำงาเขียว&r...

เดอะซันนิวเซ็นเตอร์ ลำพูน สวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว

ที่เที่ยวลำพูนเปิดใหม่ เดอะซัน นิว เซ็นเตอร์ ลำพูน The Sun New Center Lamphun :  สวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว   ครั้งนี้ บก.พาชิมพาชม ขอเอาใจชาวสวนสนุกเลิฟเวอร์ ชวนมาเที่ยวสวนสนุกแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ "เดอะซัน นิว เซ็นเตอร์ ลำพูน" ที่นี่เป็น Family Park ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำตกจำลองเสมือนจริง พร้อมธารน้ำกว้างใหญ่ที่สามารถลงเล่นได้ และสารพัดเครื่องเล่น Adventure ทั้งกระเช้าลอยฟ...

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน

Loading.....