เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

คำบรรยาย :

สวนน้ำและสวนสนุก เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน คือสวนน้ำแห่งเดียวทางภาคเหนือ ที่รวบรวมความสนุก และเย็นฉ่ำมาไว้ที่นี่ มีอาคารร้านค้าและบริการ มากกว่า 100 คูหา มีสวนดอกไม้ นานาพรรณ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา และเด็ดสุด!! กับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ให้บริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้สนุกกันทุกวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

10 สวนสนุกเมืองไทย สุดยอดความสนุกสุดตื๋นเต้น ที่คุณต้องไปลอง

ที่เที่ยวลำพูน - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus จังหวัดลำพูน

เดอะซันนิวเซ็นเตอร์ ลำพูน สวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว

รีวิวทั้งหมด (1)

Featured Review :

สวนน้ำ สวนสนุก เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน คือสนน้ำแห่งเดียวทางภากเหนือ ที่รวบรวมความสนุกและเย็ยฉ่ำมาไว้ที่นี่ มีอาคารร้านค้าและบริการ มากกว่า 100 คูหา มีสวนดอกไม้ นานาพรรณ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา และเด็ดสุด!! กับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ให้บริการทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้สนุกกันทุกวัน นอกจากนื้ยังมีบริการเครื่องเล่นสำหรับเด็ก อาทิ กระเช้าลอยฟ้า ,รถไฟฟ้า,กลางแจ้ง ปลอดภัย , สไลเดอร์ 3 ขนาด ,ชิงช้าสวรรค์ ใหญ่ยักษ์สำหรับเด็กทุกวัย, รถ 4 ล้อ ATV , ขี่วัวกระทิง, นั่งเรือไวกิ้ ง เป็นต้น โดยมีค่าบริการดังนี้ เด็กเล็ก 100 บาท (รวมสวนน้ำ) ผู้ใหญ่ / เด็กโต 120 บาท (รวมสวนน้ำ) และบัตรเครื่องเล่นได้ตามจุดขายบัตรเครื่องเล่นอย่างละ 40 บาท การเดินทาง เดอะซัน นิวเซนเตอร์ ลำพูน ตั้งอยู่ หลังนิงคมอุตสาหกรรมฝั่งตะวันออก การเดินทางไปทางอำเภอบ้านธิ จากแยกสันป่าฝ้าย (หน้า BigC ลำพูน) ให้ใช้เส้นทาง หมายเลข 1147 ลำพูน-บ้านธิ ไปทางนิคมฯ ฝั่งตะวันออก ประมาณ 4 กิโลเมตร เลี้ยวซ้าย อีก 3.5 กิโลเมตร เดอะซัน นิวเซนเตอร์ ลำพูน อยู่ทางซ้ายมือ

เอิง เอย
2013-05-08 21:40:23

ถ้ามีโอกาสได้ขับรถไปเที่ยวจังหวัดลำพูน ขอแนะนำเดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ตั้งอยู่หลังนิคมอุตสาหกรรม 1 และ 2 จ.ลำพูน
แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ มีน้ำตกจำลองเสมือนจริงและธารน้ำที่กว่้างใหญ่อลังกาลเป็นธรรมชาติและสามารถลงเล่นได้พร้อมเครื่อเล่นสไลเดอร์ในสวนสนุก ..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : เดอะซัน นิวเซ็นเตอร์ ลำพูน

Loading.....