วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว แห่งใหม่บนอ่าวไทย ของคนดังอย่างคุณตัน ภาสกรนที เป็นที่พักสไตล์โมร็อกโคตั้งอยู่บนริมหาดทรายอันงดงามด้วยการผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากอาณาจักรแอฟริกาเหนือเข้ากับการบริการที่อบอุ่นและนุ่มนวลแบบไทย วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท จึงรวมไว้ซึ่งความโดดเด่นและแตกต่างเหนือทุกที่พักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รอมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจบทใหม่ให้กับผู้มาเยือน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรีกับ Agoda
จองโรงแรมวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรีกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

thippla ddd
2014-09-24 18:25:57

ได้มีโอกาสมาเยือนที่ วิลล่ามารอค เลยเก็บภาพมารีวิวให้ชม เราไปช่วงโลซีซั่นปลายเดือนสิงหา ก็จะเจอกับฝนมากหน่อย แต่การได้มาสัมผัสที่นี่ รู้สึกถึงความเอาใจใส่ของพนักงาน ดูแลแขกดีมาก เดินไปทางไหนก็จะมีพนักงานหน้าตามยิ้มแย้มมาดูแลตอนรัีบ ตกค่ำมีการ์ดมาวางบนเตียง Have a Sweet dream พร้อมรูปภาพถ่าย ของแขกที.. อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2013-08-13 11:27:00

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี เป็นรีสอร์ทหรูระดับห้าดาวของปราณบุรีเลยก็ว่าได้ ตัวอาคารสวยงามสไตล์โมร็อก ตั้งเด่นริมชายหาดปราณบุรี ที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นชาวต่างชาติที่มาพักกับบรรยากาศส่วนตัว ราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ถือว่าได้แพงเวอร์จนเกินไปกับสิ่งที่ได้รับจากที่นี่ อ่านต่อ

กังสดาล วงเดือน
2013-04-12 09:44:18

หน้าร้อนทั้งที ขอหลบร้อนไปนอนพักชายทะเลเสียหน่อย ทริปนี้ขอทำตัวเป็นไฮโซจัดหรูที่ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี ชายทะเลที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวแบบสุดๆ เลยงานนี้ แวบแรกที่ลงจากรถ มองเห็นวิวทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา ท้องทะเลสีฟ้าครามอย่างกับฝันไป ทิวมะพร้าวที่เรียงรายตามหาดทรายเป็นภาพที่น่าประทับใจ หลังจา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

หนีฝนไปนอนปราณ 7 ที่พักปราณบุรี ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ

"ปราณบุรี" เมืองริมทะเลอ่าวไทยอันเงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์สวยงาม เป็นส่วนตัว และที่สำคัญธรรมชาติที่นี่ยังสมบูรณ์เหมาะแก่การมาพักผ่อน วันนี้ PaiNaiDii เลยจะพาเพื่อนๆ หลบฝน แล้วมาซบลงที่ปราณ กับ 7 ที่พักปราณบุรี ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย   01 ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ ปราณบุรี Photo : Pranberry ปราณเบอรี เอิร์ธ (Pranberry Earth) ที่พักปราณบุรี โดดเ...

พักเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก 7 ที่พักสไตล์โมร็อกโคใกล้ทะเล...ใครๆก็ไปได้

"ไปนอนเล่นโมร็อกโคแบบไม่มีวีซ่ากันเถอะ" ไม่ต้องขยี้ตา ไม่ต้องหาไม้แคะหู เพราะที่ผ่านตาผ่านหูไปเมื่อสักครู่...เป็นเรื่องจริง PaiNaiDii ชวนคุณๆ ไปเช็คอินริมทะเลกับที่พักสวยในสไตล์โมร็อกโค ที่พักเมืองไทยที่เหมือนได้ไปนอนเมืองนอก งานนี้นอกจากจะได้ฟินกับที่พักสวย สีสันแปลกตา การตกแต่งที่บอกเลยว่า "โมร็อกโคเป๊ะๆ" แล้ว ยังจะได้สนุกกับทะเลน้ำใส ที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สวยงาม      01 วิ...

ชิลล์เพลินๆ ริมเล 9 ที่พักปราณบุรี นาทีนี้มีแต่ไลค์!

หากคุณกำลังจะเลือกที่พักสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนอยู่ บอกตรงนี้..เหยียบเบรคแป๊บ! .. เพราะวันนี้ PaiNaiDii ขอแนะนำทางเลือกน่าสนใจ อย่างที่พักใน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์  ให้ชิลล์เพลินๆ ริมเล ในโมเมนต์แบบที่เมื่อไปพักผ่อนแล้วคุณจะแฮปปี้กลับบ้าน แถมถ้าเช็คอิน แอนด์ แชร์ เมื่อไหร่ มีแต่ไลค์แน่นอน ว่าแต่จะมีอะไรบ้างน้า.. ไปดูกันเล้ย!!     01  หัวปลี เลซี่บีช Photo : Huaple...

เที่ยวเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก 2013

จากกระแสตอบรับที่มาแรงของบทความ เที่ยวเมืองไทย ไปเมืองนอก จนทำให้หลายคนอึ้งปนทึ่งในความงาม และความสามารถของพี่ไทยเรา ดังนั้นบทความฉบับนี้เราจะขอ Follow ความฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง กับอีก 10 สถานที่เที่ยวในเมืองไทย สไตล์เมืองนอก 10 ประเทศ (ภาค 2) มาเริ่มต้นด้วย... ทะเลทรายซาฮาร่า ในเมืองไทย         Photo : แฮซาย         Photo ...

ที่พักปราณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมในปราณบุรี

ปราณบุรี เป็น อำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีพื้นที่ติดกับอำเภอหัวหินและอำเภอสามร้อยยอด ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบ ธรรมชาติโดยรอบยังมีความสมบูรณ์ทางระบบนิเวศอยู่มาก ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่หนาแน่นเท่ากับหัวหิน ที่นี่จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ เพื่อดื่มด่ำกับความเรียบง่ายและสวยงามของธรรมชาติโดยแท้จริง     1. วิลล่า มาร็อก รีสอร...

แสดงความคิดเห็น