โฟโต้ โฮเต็ล

รีสอร์ตเปิดใหม่ในสไตล์สุดเก๋ ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา คอนเซปต์ของfoto Hotel นั้นได้แรงบรรดาใจมาจากการถ่ายรูปขาว ดำ โดยสีที่ใช้ภายในโรงแรมจะใช้สีเทากลางซึ่งเป็นสีค่ามาตรฐานที่อยู่ในกล้องโดยทั่วใช้ในการวัดแสงและการตกแต่ง นอกจากนี้ยังใช้ภาพถ่ายขาวดำที่เกี่ยวกับความเป็นภูเก็ตและกล้องฟิล์มขาวดำมา ใช้ในการตกแต่งโรงแรมผสมผสานกับความเป็นภูเก็ตอีกด้วย

Foto Hotel มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 โซนได้แก่ Ozone Hall หรือห้องพักวิวภูเขาเ และOcean Hall ห้องพักวิวทะเล โดยจุดเด่นของที่นี่คือ ทุกห้องพักจะมีอ่างอาบน้ำที่ระเบียง สามารถแช่น้ำเย็นๆดชื่นพร้อมสัมผัสวิวสวยๆไปด้วย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโฟโต้ โฮเต็ลกับ Agoda
จองโรงแรมโฟโต้ โฮเต็ลกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

It's Me OiL
2015-02-03 18:46:10

เวลาเดินทางไปท่องเที่ยวแน่นอนสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือ ที่พัก ถ้าเจอที่พักแย่ๆทริปนั้นก็กร่อยได้เลยนะ วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมหรูบนเกาะภูเก็ตที่มีชื่อว่า "โฟโต้ โฮเต็ล"

โฟโต้ โฮเต็ล เป็นโรงแรมหรู สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนถนนถนนกะตะ-ใสยวน หาไม่ยากแน่นอน เรื่องที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง เพียงพอสำหรั.. อ่านต่อ

pornpimon maka
2015-01-15 20:58:34

ทันทีที่ได้เข้ามาในตัวล็อบบี้โรงแรมโฟโต้ ก็รู้สึกประทับใจมากเพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 180 องศา การเช็คอินเข้าพักโรงแรมนี้ก็ไม่เหมือนใคร เพราะจะใช้การลงลายเซ็นต์ลงบนแบบฟอร์มใน iPad เก็บข้อมูลโดยไม่ต้องเปลืองกระดาษ
สัญลักษณ์ของโรงแรมโฟโต้ โฮเทล เป็นน้องหมีลายตารางสีขาว-ดำ ที่วางอยู่ตามห้องต่า.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (8)

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

5 สุดยอดที่พักมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า สัมผัสวิว 180 องศา สวยเกินห้ามใจ

วันหยุดนี้มีแพลนไปไหนหรือยัง ถ้ายัง PaiNaiDii ชวนคุณๆไปผ่อนคลายจากภาระการงานอันยุ่งเหยิงในที่พักสุดหรู ที่ไม่ได้มีดีแค่ห้องพักแต่ยังผ่อนคลายสุดๆ ด้วยสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่แถมวิว 180 องศามาให้แบบฟรีๆ  งานนี้บอกเลยว่า สวยเกินห้ามใจ จนอยากให้โลกนี้มีแต่วันหยุด     01 Siam At Siam Design Hotel Pattaya : ชลบุรี    Photo : Facebook Siam at Siam Pattaya Photo : Facebo...

รักหมีต้องมา กับ 9 ที่กิน-เที่ยว-พัก สำหรับคนรักหมี

ใครรักหมี...ยกมือขึ้น  ใครกันหนอบอกว่าการเล่นตุ๊กตาหมี จำกัดแค่เฉพาะเด็กน้อย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็หลงไหลในความน่ารักของเจ้าหมีขนปุยไม่ได้น้อยไปกว่าเด็กๆเลย ไม่งั้นจะมีสถานที่ กิน เที่ยว พัก ในแบบคนรักหมี เกิดขึ้นให้เหล่าสาวก Love Kuma ได้ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งไปเช็คอินได้อย่างไร  PaiNaiDii เอาใจพลพรรคคนรักหมี รวบรวม ที่กิน – เที่ยว- พัก สไตล์หมีๆ มาแนะนำ  อร่อยแบบหมี ๆ ต้องมาที่นี...

วิวดีเว่อร์! 7 สุดยอดคาเฟ่ริมทะเล เมืองไทย

ปาดเหงื่อหลบอากาศร้อน มาแวะเติมพลังนั่งลงบนเก้าอี้แสนสบาย เอนหลังพิงกายช้าๆ ก่อนชมวิวสวยของท้องทะเล พลางจิบเครื่องดื่มดีๆ หากทั้งหมดคือโมเมนต์ที่อยากสัมผัส PaiNaiDii ขอชวนคุณไปพบความสุขเหล่านี้พร้อมกัน...   01 Horizon Photo : Napasak Bigboy Palawongpanich       กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 34 ในโรงแรมหรูระยับ The Hilton Pattaya จ.ชลบุรี ก่อนจะตะลึงกับวิวสวยร...

foto Hotel กอด กอดพี่หมี เที่ยวทะเลหน้าฝน

เป็นครั้งแรก ที่เราได้ไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ตค่ะและเป็นครั้งแรกด้วย ที่เราได้เข้ามาพักที่นี่foto Hotelโรงแรมสุดฮิตแห่งหนึ่งของภูเก็ตที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้ใจของใครหลายๆ คน เดิมทีเรารู้จัก foto Hotel จากรีวิวต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตนี่แหละนะคะรู้จักแล้วรักเลย หรือไม่ก็ รู้จักแล้วอยากเข้าพักเลยน่ะ อิอิเอกลักษณ์โดดเด่นที่เราเห็นแล้วปิ๊งเลยคือ"พี่หมีลายสก...

10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ

จะดีแค่ไหน หากการว่ายน้ำในสระ จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทะเล  ที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด  PaiNaiDii ชวนคุณๆ แวะพักผ่อนกายใจไปกับ กับ 10 สุดยอดที่พักวิวสวย ชมทะเลจากสระว่ายน้ำ ที่พักสุดหรูที่ให้คุณได้นอนแช่สระว่ายน้ำ พร้อมชม Sea View ริมทะเลไปด้วยพร้อมๆกัน งานนี้แค่เช็คอินก็รับประกันความ “ฟิน” แล้ว    1. Royal C...

10 สุดยอดที่พักเก๋ไก๋ ชวนให้แชะ!

สุดสัปดาห์นี้ มองหาที่เที่ยวสวย ที่พักเก๋ สำหรับพักผ่อนกันหรือยัง?? ถ้ายัง PaiNaiDii มีที่พัก สวย เก๋ มาแนะนำ รับรองค่ะว่า ไปแล้วต้องร้อง “ว๊าว...” ในไอเดียสุดเจิดของที่พักเหล่านี้ ที่สำคัญ “ห้ามลืม” พกกล้องคู่ใจมาด้วยล่ะ เจอของสวย...แต่อดแชะ แล้วอวดให้โลกรู้ “มันเสียดาย” !!!   1. นอนกับพี่หมี ในบรรยากาศสุดอาร์ต ที่ Foto Hotel ภูเก็ต   ...

สัมผัสประสบการณ์ถ่ายทำรายการ TV พบเจอน้องหมีที่ Foto Hotel

คุณเคยมีความรู้สึกถูกชะตากับสิ่งที่เห็นครั้งแรกเลยหรือไม่หรือที่ใครหลายคนเรียกว่า "First Impression" ถูกใจเมื่อแรกพบเห็นมาวันนึงผมนั่งทำงาน และได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามาพร้อมกับบอกว่าสนใจไปถ่ายภาพนิ่งการถ่ายทำรายการ เด็กมันส์แนว มั้ยที่สิมิลัน เกาะ 1 และพักที่ Foto Hotelผมถึงกับตาลุกวาว เพราะสิ่งที่ผมเกริ่นไปก่อนหน้านั้น กำลังจะเป็นจริงทั้ง สิมิลัน เกาะ 1 ที่เป็นเกาะปิดไม่ให้คนเข้า และ "Foto Hotel" ที...

แสดงความคิดเห็น