ชีพ วิลเลจ

ร้าน ชีพวิจเลจฟาร์มแอนด์เรสเตอรองท์ อดร้านระเบียงทะเลเก่าเปลี่ยนเจ้าของกลายมาเป็นร้าน Sheep Village ร้านอาหารในสไตล์หมู่บ้านแนวคันทรี่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ที่นี่นอแกจากจะเป็นร้านอาหารริมน้ำแล้ว ลูกค้ายังสามารถมาถ่ายรูปสวยๆ ที่นี่ได้อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้คือการมาถ่ายรูปกับน้องแกะ อาหารที่นี้ก็อร่อยทุกเมนู

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

David Duangkaew
2013-04-29 09:52:45

ถ้าเป็นบรรยากาศกลางคืน กับริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วก็ถือว่า โรแมนติก ไม่เบาครับ นั่งกินข้าว กินเหล้า จิบเบียร์ หรือ จิบไวน์ กับแสงสวยๆ ลมเย็นๆ ฟังดนตรีสด กับเพลงเพราะๆ แบบอคูสติก ช่างเพลิดเพลินใจไม่น้อย

ส่วนเรื่องอาหารและบริการนั้น ถือว่าอยู่ในระดับปานกลางครับ ราคาก็เหมือนร้านอาหารทั่วๆ ไป จานละ 100.. อ่านต่อ

David Duangkaew
2013-04-29 09:39:02

ถ้าเป็นเรื่องบรรยากาศ คงต้องบอกว่า เหมาะมาก เหมาะกับครอบครัว เหมาะกับคู่รัก เพราะเป็นบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ลมเย็นโชยมาตลอด ทำให้นั่งสบายๆ ดูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไป หรือจะเดินถ่ายรูป กับบรรยากาศการตกแต่ง กับ น้องแกะ น้องเป็ดก้อตามแต่ใจ ถ้าใครอยากมาเก็บภาพบรรยากาศ แนะนำให้มาตั้งแต่ช่วงเย็นๆ นะครั.. อ่านต่อ

Janio .ktc
2013-04-25 16:39:24

เชสสส!! ขอสารภาพว่าหล่นคำอุทานแบบนี้จริงๆ เมื่อแรกก้าวขาลงจากรถ ก่อนเงยหน้ามายลโฉมบรรยากาศของร้านอาหารเปิดใหม่ ที่ฝังตัวอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ซึ่งการจราจรเบียดเสียดราวชุมชนแออัด จากภาวะก่อสร้างเส้นทาง BTS สายใหม่ จนทำให้หลายคนเกิดอาการหงุดหงิดฝ่าเท้า แต่พลันที่เห็นร้านนี้ กลับตกหลุมรักทันที...
.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

8 ไอเดียร้านอาหาร ชวน “พ่อ” ทานข้าว

ใกล้ถึงวันพ่อขึ้นมาทีไร ลูก ๆ หลายคนก็เริ่มที่จะมองหากิจกรรมหรือเตรียมทำอะไรดีๆสำหรับวันพิเศษนี้กันบ้างแล้ว บ้างก็ถามจากคนรู้จัก บ้างหาข้อมูลในเว็บสุดฮิต “pantip.com” แต่สำหรับลูกๆที่ไม่ค่อยมีเวลา การทานอาหารอร่อยสักมื้อร่วมกัน ในบรรยากาศที่คุณพ่อชอบ แบบพร้อมหน้าพร้อมตาในครอบครัว น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด PaiNaiDii เลยขอทำตัวเป็นลูกที่ดีมองหาร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีแบบที่คุณพ่อหลายๆ...

10 ร้านบรรยากาศครอบครัว | สิงหาพาแม่เที่ยว

วันแม่ปีนี้หากคุณกำลังมองหาร้านอาหาร สำหรับพาคุณแม่และครอบครัวไปทานอยู่ล่ะก็ มาทางนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ PaiNaiDii ได้สรรหาร้านบรรยากาศสบายๆ ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวมาแนะนำ เรียกได้ว่า ทานข้าวในโอกาศพิเศษนี้ ถูกใจทั้ง คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาว น้องชาย ยัน คุณหลานจอมซน กันเลยทีเดียว อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่ามีร้านอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยยยยย ทัสคานี ไทย คลูซีน เริ่มต้นร้านแรกกันที่ร้านอาหารไทยสไตล...

รวม 10 ร้านสวยเก๋ “น่าแชะ” แวะถ่ายรูป!! (2013)

หลัง PaiNaiDii นำเสนอบทความ รวม 10 ร้านอาหารสวยเก๋ “น่าแชะ!!” แวะถ่ายรูป!! ในปี 2012 ซึ่งมีเพื่อนๆ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงเทรนด์การแชร์ภาพผ่านโลกไซเบอร์ ยังคงความนิยมอย่างเหนียวแน่น และดูจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อสนองกระแสเรียกร้อง จึงรวบรวม 10 ร้านอาหารสวยเก๋ ไว้ให้ทุกคนแวะไปเก็บภาพ งามๆ กันอีกครั้ง เริ่มต้นด้วย...   Sheep Village   แม้จะปวดเฮดกับสภา...

แสดงความคิดเห็น