เดอะเนเชอร์คลับรีสอร์ท

The Nature Club Resort ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี มีพื้นที่กว่า 3,000 ไร่ และใกล้กับทางเข้าอุทยานแห่งชาติทุ่งใหญ่นเรศวร, สะพานมอญ, เจดีย์สามองค์, วัดหลวงพ่ออุตตมะ, เมืองบาดาล, แม่น้ำสามประสบ บรรยากาศภายในรีสอร์ทคงความเป็นธรรมชาติที่ร่มรื่นและอบอุ่น มีท่าน้ำไว้บริการอาบแดด และเล่นอุปกรณ์เครื่องเล่นทางน้ำ มีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและธรรมชาติ อันสวยงาม ทั้งแบบส่วนตัว และแบบหมู่คณะ เช่น Zorbball, Zipline, ATV, KAYAK เป็นต้น

บ้านพักแบบ The Nature Lagoon เป็นบ้านพักสไตล์เรียบหรูริมทะเลสาบส่วนตัว โอบล้อมด้วยขุนเขาที่จะให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ สไตล์ เดอะ เนเจอร์ และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะเนเชอร์คลับรีสอร์ทกับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (3)

Aom Lykke
2014-09-24 18:43:11

หากใครไปเที่ยวสังขละบุรี อยากจะให้ลองไปพักที่ The nature club resort กันดูค่ะ นอกจากบรรยากาศรีสอร์ทรายล้อมด้วยธรรมชาติ แล้วที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้เล่นกันด้วยนะคะ ขี่ช้าง ล่องแก่ง ขับ ATV พายเรือคายัค โซบบ์บอลนุกสนานภายในลูกบอลขนาดใหญ่ที่จะพาคุณกลิ้งไปบนพื้นนํ้าหรือบนบก ซิปไลน์ โหนสลิง หรือจะปั่นจั.. อ่านต่อ

NokNoi Kamonchanok
2014-08-01 02:15:11

นกพาเที่ยว...วันนี้ขอพาไปเที่ยวกาญจนบุรีนะคะ...พอดีได้มีโอกาสมาพักที่ The nature club resort เนื่องจากค้นหาข้อมูลแล้วดูน่าสนใจ ก็เลยลองไปค่ะ

พอมาถึงแล้ว ไม่มีหวังจริงๆค่ะ บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทดูร่มรื่น เป็นธรรมชาติมากค่ะ บ้านพักมีทั้งโซนบนเขา และโซนริมน้ำนะคะ ราคา 2-3 พันบาท ค่อนข้างแพงเล็กน้อยค.. อ่านต่อ

Nam kitty
2014-06-26 10:22:11

เดอะเนเชอร์คลับรีสอร์ท พอเราได้อ่านรีวิว มันน่าสนใจมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ สถานที่ หรือแม้แต่เซอร์วิสอื่นๆๆ ทำให้อยากจะไปสัมพัสจริงๆๆ รับรองเลยค่ะ ว่าถ้ามีโอกาศจะไปลองสัมผัสกะสถานที่จริงสักครั้ง ขอขอบคุณรีวิว ดีๆๆ ที่ทำให้การตัดสินใจเราง่ายขึ้นนะคะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักสังขละบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท นอนสบายใกล้ชิดธรรมชาติสังขละบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ