ตันแลนด์

Tan Land ดินแดนแห่งความสมดุล ศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ในรูปแบบแกลเลอรี่สร้างสรรค์ปลูกฝังแนวคิดให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างสมดุล เพื่อความสุขอย่างยั่งยืน ที่ออกแบบด้วยแนวคิด Green Innovation แบ่งการเรียนรู้ออกเป็น 3 ส่วนหลัก ได้แก่

1. T of Life เรื่องราวประวัติศาสตร์การกำเนิดชาเขียว และวิวัฒนาการ ล่าสุดที่ทำให้คนหันมาให้ความสำคัญกับวิถีธรรมชาติจนเกิดเป็นชาเขียวออร์แกนิคในปัจจุบัน

2. เรียนรู้แบบอิชิตัน ซึ่งเป็นการนำเสนอในระบบอินเตอร์แอ็คทีฟทีทันสมัยได้ความรู้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งคุณตันได้ไอเดียมาจากภัยน้ำท่วมครั้งที่ผ่านมาเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ นำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวเพื่อปลูกจิตสำนึกให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

3.Tanland's Secret โซนที่จะให้ผู้เข้าชมร่วมกันค้นหา 10 ความลับที่ซ่อนอยู่ใน ตันแลนด์ ซีเคร็ท และเมื่อหาครบแล้วเราจะได้ทราบว่า เราเรียนรู้อะไรจากความลับเหล่านั้นบ้าง

ข้อมูลติดต่อ :

(02)762-9999,084 - 438-7695
http://www.ichitangroup.com

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน (เว้นวันเสาร์) เวลา 10.00 - 16.00 น. (เข้าชมฟรี)

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

รีวิวทั้งหมด (1)

sasi wanart
2019-07-30 21:23:05

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมามีโอกาสไปเที่ยวแถวอยุธยา และมีโอกาสแวะไปเที่ยวที่ๆนึงค่ะ "ตันแลนด์" ที่นี่เค้าประดับตกแต่งภายในน่าเดินมากๆ ค่ะ มีตัวการ์ตูนคุณตันน่ารัก ๆ เพียบเลย แบ่งเป็นหลากหลายโซน หลากหลายที่ถ่ายรูป เราก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปไว้เพียบเลยทีเดียว ด้านล่างเค้าก็ยังคงเปิดเป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มอิ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ