ซืนวาน

วานซืนที่ซืนวาน อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เรายังไม่ได้เปิดเป็นทางการ เพียงเปิดให้เข้าชมบางส่วนที่แล้วเสร็จ แฟนเพจสามารถเข้าเยี่ยมชมสถานที่และการทำงานของช่างได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น.-๒๐.๐๐ น. โดยไม่เสียค่าเข้าชมแต่อย่างใด ภายในมีร้านกาแฟนัว ร้านไอศกรีมยิ้มแย้ม และสวาดิโรตีมะตะบะ ไว้ให้บริการ ส่วนการถ่ายภาพนั้น สามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นถ่ายรูปโดยสตูดิโอ การถ่ายพรีเว็ดดิ้ง(ทุกกรณี) การถ่ายภาพทางธุรกิจต่างๆ การใช้อุปกรณ์เช่นขาตั้งกล้อง แฟลช และอุปกรณ์อื่นๆตั้งแต่สามชิ้นขึ้นไป และมีทีมงานถ่ายภาพที่มีมากกว่าหนึ่งคน ในส่วนนี้ให้ติดต่อขอเข้าใช้สถานที่ก่อน และมีค่าธรรมเนียมในการเข้าใช้ ๕๐๐ บาท ทั้งนี้มิให้เคลื่อนย้ายวัตถุอุปกรณ์ต่างๆจากที่ตั้งเดิม หรือขึ้นไปเหยียบบนตู้ โซฟา เก้าอี้ ฯลฯ ซึ่งสามารถก่อให้เกิดความเสียหายกับสิ่งของและสถานที่ได้ (การถ่ายภาพที่มีอุปกรณ์ และทีมงานตามที่ได้กล่าวข้างต้น เข้าได้เฉพาะจันทร์-ศุกร์ )

ข้อมูลติดต่อ :

09 0880 7715
http://www.facebook.com/zuenwan

ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

BIG Jung
2013-09-10 17:20:19

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของเมืองอุบลฯค่ะ เหมาะกับการชมเมืองเก่า เน้นลักษณะเอาของเก่า โบราณ มาตกแต่งสถานที่ เหมาะกับการถ่ายรูป เดินเล่นเพลิดเพลินดีค่ะ อ่านต่อ

Nam kitty
2013-09-10 10:59:09

วันนี้มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ถือว่าตอนนี้กระแสดังมากที่สุดของจังหวัดอุบลราชธานีเลยนะค่ะ สถานที่นี้มีชื่อ เก๋ๆๆ ว่าซืนวาน เป็นไงค่ะฟังจากชื่อแล้วน่าไปเที่ยวไหมค่ะ ภายในนำเอกบรรยากาศสมัยก่อนมาทำให้เราโหยหาอดีต ที่สมัยเด็กๆๆ เราเคยได้สัมพัส และอีกมุมหนึ่งของซืนวาน ก็มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เก๋าเก๋น่า Like! รวมสุดยอดที่เที่ยวย้อนยุค ตามแนวท่องเที่ยววิถีไทย 2558

เที่ยวอุบล ชมทุ่งดอกไม้ ไปสามพันโบก นอนผาชะนะได ไถลไป"ซืนวาน"

แสดงความคิดเห็น