วิลล่า โมรีดา

วิลล่า โมรีดา รีสอร์ทนี้ยังมีคอนเซ็ปท์แบบอนุรักษ์ธรรมชาติ ของ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ได้ไอเดียมาจาก โมรี หรือ นกยูง ตัวแทนของความสง่าและสวยงามได้ถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ ณ จุดกำเนิดมาจากเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการก่อสร้างที่พักแห่งนี้ขึ้น ด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวจึงได้นำชื่อเธอมาตั้งเป็นชื่อโรงแรมที่สื่อถึงความรักและความเอาใจใส่ล้วนๆ และบัดนี้รังนกยูงแห่งนี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกท่านที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและสายน้ำ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม


ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวิลล่า โมรีดากับ Agoda
จองโรงแรมวิลล่า โมรีดากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

It's Me OiL
2014-03-14 14:25:25

มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้งเมื่อตอนเดือนที่แล้ว ที่สำคัญได้ไปพักที่ วิลล่า โมรีดา รีสอร์ท ที่อยากไปมานาน เราค่อนข้างประทับใจนะ เลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักที่นี้

"วิลล่า โมรีดา รีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณริมลำน้ำภาชี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การเดินทางหาไม่ยากค่ะ ผ่านโรงพยาบาลสวนผึ้ง เ.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-03-13 15:55:28

หน้าหนาวปีนี้ ไม่รู้จะไปไหนดีภาคเหนือไกลก็ไกล คนก็แห่ไปเที่ยวกันเยอะเกิน ลองไปที่นี่ดีกว่า อากาศและบรรยากาศสู้ภาคเหนือได้สบายๆๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วย ค่ะ ที่นี้ก็คือสวนผึ้งราชบุรี และที่พักที่เลือกไว้แล้วคือ วิลล่า โมรีดา เผื่อได้กระทบไหล่ดาราบ้าง เพราะที่นี้เจ้าของเค้าคือ เสนาลิง นั้นเอง ชอบ.. อ่านต่อ

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2013-05-16 23:34:42

วันนี้วันศุกร์แล้ว พรุ่งนี้หยุดไม่รู้จะไปไหน อยากพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ที่วิลล่าโมรีดา ที่เจ้าของคือคุณเสนาลิงดาราอารมณ์ดี เปิดรีสอร์ทแบบอิงแอบธรรมชาติที่สวนผึ้งแล้วผมจะพลาดได้อย่างไรล่ะครับ

ที่นี้สวยและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากทีเดียว ห้องพักสะอาดสะอ้าน มาเห็นวิวธรรมชาติต้นไม่ใหญ่ให้ร่ม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

8 ที่พักริมน้ำใกล้กรุง ชิลดี วิวน่านอน!

ชุ่มฉ่ำเย็นสบาย กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร

เช็คอิน 9 สุดยอดที่พักวิวสวยฤดูฝน

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ