วิลล่า โมรีดา

วิลล่า โมรีดา รีสอร์ทนี้ยังมีคอนเซ็ปท์แบบอนุรักษ์ธรรมชาติ ของ เสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ได้ไอเดียมาจาก โมรี หรือ นกยูง ตัวแทนของความสง่าและสวยงามได้ถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ ณ จุดกำเนิดมาจากเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการก่อสร้างที่พักแห่งนี้ขึ้น ด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวจึงได้นำชื่อเธอมาตั้งเป็นชื่อโรงแรมที่สื่อถึงความรักและความเอาใจใส่ล้วนๆ และบัดนี้รังนกยูงแห่งนี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกท่านที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและสายน้ำ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม


ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวิลล่า โมรีดากับ Agoda
จองโรงแรมวิลล่า โมรีดากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

It's Me OiL
2014-03-14 14:25:25

มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้งเมื่อตอนเดือนที่แล้ว ที่สำคัญได้ไปพักที่ วิลล่า โมรีดา รีสอร์ท ที่อยากไปมานาน เราค่อนข้างประทับใจนะ เลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักที่นี้

"วิลล่า โมรีดา รีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณริมลำน้ำภาชี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี การเดินทางหาไม่ยากค่ะ ผ่านโรงพยาบาลสวนผึ้ง เ.. อ่านต่อ

nadlada lamun
2014-03-13 15:55:28

หน้าหนาวปีนี้ ไม่รู้จะไปไหนดีภาคเหนือไกลก็ไกล คนก็แห่ไปเที่ยวกันเยอะเกิน ลองไปที่นี่ดีกว่า อากาศและบรรยากาศสู้ภาคเหนือได้สบายๆๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วย ค่ะ ที่นี้ก็คือสวนผึ้งราชบุรี และที่พักที่เลือกไว้แล้วคือ วิลล่า โมรีดา เผื่อได้กระทบไหล่ดาราบ้าง เพราะที่นี้เจ้าของเค้าคือ เสนาลิง นั้นเอง ชอบ.. อ่านต่อ

จันทร์กระพ้อ หอมกลิ่น
2013-05-16 23:34:42

วันนี้วันศุกร์แล้ว พรุ่งนี้หยุดไม่รู้จะไปไหน อยากพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ที่วิลล่าโมรีดา ที่เจ้าของคือคุณเสนาลิงดาราอารมณ์ดี เปิดรีสอร์ทแบบอิงแอบธรรมชาติที่สวนผึ้งแล้วผมจะพลาดได้อย่างไรล่ะครับ

ที่นี้สวยและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากทีเดียว ห้องพักสะอาดสะอ้าน มาเห็นวิวธรรมชาติต้นไม่ใหญ่ให้ร่ม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ชุ่มฉ่ำเย็นสบาย กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร

ไม่ว่าร้อน ฝน หรือ หนาว ถ้าได้นอนเล่นแอบอิงธรรมชาติ แถมด้วยการนอนฟังเสียงน้ำไหล นกร้อง ในบรรยากาสแสนสงบที่ไม่ไกลกรุง งานนี้แม้ไม่ได้ไปกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องบอกว่า "เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม" PaiNaiDii ชวนคุณๆ วางทุกเรื่องราวตรงหน้า แล้วไปนอนทิ้งตัวท่ามกลางธรรมชาติ กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร แล้วจะรู้ว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้น แสนสุขเพียงใด      01 วิลล่า โมรีดา สวนผึ้ง Ph...

เช็คอิน 9 สุดยอดที่พักวิวสวยฤดูฝน

(ภาพ: ศาลา เขาใหญ่) ท้องฟ้าครึ้ม อากาศกำลังเย็นสบาย ยามฝนโปรยปรายลงมา นับเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้า ท้องนาจะเผยความงดงามเขียวขจีเต็มพื้นที่ กลุ่มเมฆหมอกจับตัวหนาเริงร่าคลอเคลียขุนเขา หากเราได้ไปนอนเอกเขนกชมวิวสวยๆ ดังว่า คงจะมีความสุขไม่น้อย งั้นอย่าปล่อยให้จินตนาการเป็นเพียงฝัน PaiNaiDii ขอเสริฟ์ Welcome Read เย็นๆ แล้วพาเช็คอินเข้าไปฟินในที่พักวิวสวยหน้าฝน จนคุณต้องเผลอใผลประทับใจไม่รู้ตัว... &...

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

"สวนผึ้ง" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" แล้วจะไปพักที่ไหนดี PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ริมเขาวัลเล่ย์  สวนผึ้ง ข้อมูล :  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดกับลำธารและภูเขา ห้อง...

แสดงความคิดเห็น