บ้านสบายริมโขง

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

คำบรรยาย :

บ้านสบายริมโขง เกรสเฮ้าส์มาตราฐาน ใจกลางเมืองหนองคาย ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำโขง เราเปิดให้บริการห้องพักในหลากหลายสไตร์ ที่ทุกท่านจะต้องชื่นชอบ ห้องปรับอากาศ ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/คืน เท่านั้น ด้วยการให้บริการดุจญาตมิตร พร้อมด้วยบรรยาการสวยงามริมแม่น้ำโขง

รีวิวทั้งหมด (1)

Featured Review :

บ้านสบายริมโขง เกรสเฮ้าส์มาตราฐาน ใจกลางเมืองหนองคาย ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำโขง เราเปิดให้บริการห้องพักในหลากหลายสไตร์ ที่ทุกท่านจะต้องชื่นชอบ ห้องปรับอากาศ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในศูนย์บริการธุรกิจ และที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท/คืน เท่านั้น ด้วยการให้บริการดุจญาตมิตร พร้อมด้วยบรรยาการสวยงามริมแม่น้ำโขง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่ตลาดท่าเสด็จห่างจาก Baan Sabai Rimkhong เพียง 500 เมตร และห่างจากสะพานมิตรภาพไทย-ลาว 2 กิโลเมตร ห้องพักแสนสบายและสะอาดมีทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว สำหรับมื้ออาหารต่าง ๆ ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่นได้ที่ร้านอาหารหลายแห่งซึ่งอยู่รอบโรงแรม

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-08-07 17:49:53

ได้มีโอกาสมาเที่ยวหนองคายทั้งที ก็อยากจะหาที่พักสบายๆ บรรยากาศดีๆ ก็เลยขอคำแนะนำจากเพื่อนฝูง พวกเขาทั้งหลายก็เลยแนะนำมาที่นี่ "บ้านสบายริมโขง"

บ้านสบายริมโขง โรงแรมที่นี่กว้างขวาง ห้องพักสบาย มีทุกอย่างครบครัน ถ่ายทอดฟุตบอลก็ชัดไม่มีกระตุก WiFi ก็เร็วเว่อร์ ที่สำคัญที่สุดที่นี่ราคาไม่แพง แค่หลักร..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : บ้านสบายริมโขง

Loading.....