นิสาลูกชิ้นยักษ์ @ สามชุกตลาด 100 ปี

เชิญมาทานก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นยักษ์เจ้่าแรกต้นตำหรับ อาหร่อยมากมาย

นิสาลูกชิ้นยักษ์ รับรองมีแต่ของอร่อยแน่นอน

ข้อมูลติดต่อ :

08 9939 3786

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (3)

Joy Minicooper
2015-02-15 16:31:06

มีโอกาสแวะเวียนไปเที่ยวที่จังหวัดสุพรรณบุรี และไปที่ตลาดสามชุก ต้องตกตะลึงกับร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ร้านหนึ่ง ที่มีลูกชิ้นขนาดใหญ่โตมโหฬารมากๆ เป็นลูกชิ้นหมูขนาดยักษ์ที่จัดวางเรียงอยู่ในตู้ขายก๋วยเตี๋ยวถึง 3 ตู้ มองเข้าไปเป็นร้านนิสาลูกชิ้นหมูยักษ์ที่มีป้ายร้านโดดเด่นอยู่ด้านหน้า ร้านเป็นตึกแถวไม่ใหญ่โต .. อ่านต่อ

wootthikrai kirengkraiyos
2015-02-05 09:31:51

ตลาดสามชุกร้อยปี เป็นตลาดที่ได้รับรางวัลอนุรักษ์ระดับดี จากยูเนสโก ประจำปี 2552 เป็นชุมชนเก่าชาวจีนก่าแก่ที่ยังคงสภาพบ้านเรือน และตลาดแบบดั้งเดิมอยู่ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจ อาคารพิพิธภัณฑ์ไม้โบราณติดลูกไม้ขนาด 3 ชั้นเป็นของขุนจำนงค์ จีนารักษ์นายภาษีเก่า เป็นแหล่งรวบรวมภาพถ่ายวิถีชีวิตของคนในสมัยก่อ.. อ่านต่อ

matoom *matoom
2015-01-05 13:24:10

การท่องเทียวและการกิน เป็นเรื่องที่แยกกันไม่ออก เหมือนทริปนี้ "ตลาด 100 ปี สามชุก" จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อนบอกว่ามีทีเด็ดแอบซ่อนอยู่หลายร้าน แต่ถ้าอยากกินแบบจุใจ ต้องลูกชิ้นยักษ์ งัก งัก งัก งัก ... ก็ออเดอร์มาหลายรอบนะ แต่ไม่เคยถึงเราซะที หมดกลางทางตลอด รอบนี้จะสอยกับมือ วะ ฮ่า ฮ่า

จอดรถหลังตลาด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

REVIEW...ท่องเที่ยวเมืองรอง ต้องไป@อุทัยธานี ที่นี่มีของอร่อย

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกชาว Blueplanet ทุกท่าน พบกันอีกครั้งแล้วครับ หลังจากครั้งก่อน พาไปเที่ยว จังหวัด นครพนม มาแล้ว ทริปนี้จะพาไปเที่ยวจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ทริปนี้เป็นทริปที่ไปเที่ยวเมื่อตอนปีใหม่ครับ ตอนแรก ก็แพลนไม่ถูกเหมือนกัน ว่าจะเลือกไปเค๊าดาวน์ปีใหม่ที่จังหวัดไหนดี จังหวัดที่ฮอตฮิต ก็คนเยอะที่พัก ก็เต็มหมด ก็เลยมาแพลนมาหา เมืองรอง ลงมา ตามที่ ททท เค้ากำลังโปรโมต ให้เที่ยวเมื...

8 ร้านอาหารจานยักษ์ อยากจุใจ จุกท้อง ต้องร้านนี้

ในเมืองไทยจะมี ”อาหารจานยักษ์” ให้ได้อร่อยตามรอยรายการทีวีญี่ปุ่นบ้างไหมนะ ดูรายการทีวีญี่ปุ่นทีไรเป็นต้องน้ำลายหกซะทุกที เสิร์ฟอาหารแต่ละจานกองเป็นภูเขา ข้าวเป็นกิโล กิโล อัดแน่นๆ ลงในชาม เอ๊ะ! เรียกว่ากาละมังจะเหมาะสมกว่า จัดหนักด้วยเครื่องเครา เนื้อชิ้นใหญ่ อาหารทะเลนำเข้า ล้วนแล้วแต่เป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมทั้งนั้น ในยุคที่ข้าวของขึ้นราคา ไหนๆ จะต้องจ่ายแพงแล้ว ก็ควรได้ปริมาณที่จุใ...

ที่กินสุพรรณบุรี - อิ่มอร่อยกับ 10 อันดับร้านอาหารยอดนิยมสุพรรณบุรี

ภาคกลางยังมีอะไรให้คุณเที่ยวไปกินไปอีกเยอะ โดยเฉพาะจังหวัดสุพรรณบุรีแห่งนี้ เขาว่ากันว่ามีร้านอาหารอร่อยเด็ดดวงหลายร้านที่เมื่อมาถึงแล้วต้องไปชิมให้รู้กันไปเลย ว่าร้านไหนจะเป็นตัวจริงเรื่องความอร่อยเป็นเลิศประจำจังหวัดนี้  ตาม PaiNaiDii Guide ไปชิมกันค่ะ       1. กุ้งเป็น สุพรรณบุรี  รูปภาพจาก : Facebook kungpensamchuk ข้อมูล : ร้านอาหารริมแม่น้ำท่าจีน มีชื่อ...

แสดงความคิดเห็น