The Bluesky @Khao Kho

ที่พักและร้านอาหารสไตล์ Vintage … ในจุดที่จะทำให้ทุกท่านสามารถชมความสวยงามและความยิ่งใหญ่ของ 'ผาซ่อนแก้ว' ได้อย่างเต็มตา ตกแต่งอย่างประณีต...เจ้าของบรรจงเลือกเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นด้วยตนเอง เพื่อให้ทุกท่านได้ทานอาหารอย่างมีความสุขในหลากหลายบรรยากาศ ระเบียง Outdoor…เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบแสงเทียนและอากาศหนาวเย็น ระเบียงใต้โถงแก้ว...เหมาะสำหรับยามเช้าและบ่าย โถง Indoor…ออกแบบอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยรูปแบบโถงสูงกว่า 8 เมตร นอกจากนี้ที่นี่มีบริการกางเต้นท์กางสำหรับใครที่จะนอนท่ามกลางธรรมชาติ หากท่านชื่นชอบอาหารฝรั่งและไวน์...พลาดไม่ได้ สลัดผักสดๆ...พาสต้าแบบต่างๆ...สเต๊กเนื้อนุ่ม...พิซซ่าแป้งบาง ฯลฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 8:00 AM -9:00 PM

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมเดอะ บลูสกาย เขาค้อกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะ บลูสกาย เขาค้อกับ Booking.com

All Reviews (2)

Peacherz Cullen
2018-01-17 11:02:30

ได้ไปทานอาหารกลางวันที่ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ค่ะ

เราสั่ง 3 เมนูมาทานกับข้าวสวยร้อนๆ 1.สลัดบลูสกาย ดูหน้าตาธรรมดา แต่ว่ามันอร่อยมากกก ผักสดมากกรอบมาก คลุกเคล้ากับน้ำสลัดบอกเลยอร่อยมาก แทบจะตะแคงถ้วยเลย เรานี่อยากได้น้ำสลัดกลับบ้านเลยแหละ 2.ต้มยำกุ้ง มาแบบน้ำข้นแซ่บจัด.. Read more

Sai Wisunsaya
2013-06-06 08:44:12

เพิ่งกลับมาจากแคมป์สน เขาค้อค่ะ อากาศกำลังเย็นสบาย ปลายเดือนพค2556 อดไม่ได้ที่จะเขียนรีวิวแนะนำร้านอาหารใหม่ๆสวยๆบรรยากาศดีๆค่ะ

ร้านอาหารตบแต่งสไตล์วินเทจที่จะแนะนำนี้อยู่ในรีสอร์ทน้องใหม่ล่าสุดในเขาค้อชื่อ " The Blue Sky Resort" หาไม่ยากค่ะ จากแยกแคมป์สน ขับมาตามทางหลวงสาย 12(มุ่งไปทางจ.พิืษณุ.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (7)

ไม่ง้อวีซ่าเชงเก็น! 7 ที่พักในไทยบรรยากาศยุโร๊ป ยุโรป

ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยเรามีที่พักน่ารักๆ และสะดุดตาเต็มไปหมด จนบางคน ก็เลือกไม่ถูกจะไปพักที่ไหน สไตล์แบบไหน แต่ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้  PaiNaiDii ขอแนะนำที่พักสไตล์ยุโรปที่ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ก็แอ๊บถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ในประเทศไทย ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยย     01   Peggy’s Cove Resort Photo :  Peggy’s Cove Resort เปิดตัวกันด้วยรีสอ...

ที่พักวิวสวน - สวนสวยที่พักเก๋ กับ 6 รีสอร์ทชมสวนดอกไม้ในเมืองไทย ชมได้ตลอดปี

ถ้าสีสันและความงดงามของทุ่งดอกไม้ที่รายล้อมที่พักจะทำให้คุณสดชื่น PaiNaiDii ชวนคุณไป "ฟิน" แบบไม่ยั้งกับที่พักแสนเก๋ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้ งานนี้แค่เพียงได้แอบอิงแม้เพียง 1 คืน ก็รับรองได้ว่า วันหยุดของคุณจะสุดพิเศษกว่าครั้งไหนอย่างแน่นอน     01 The Blue Sky Resort เขาค้อ   Photo : Facebook  The-Blue-Sky-Resort-Khao-Kho Photo : Facebook  The-Blue-Sky-Resor...

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

The Blue Sky Garden สวนสวยสไตล์เมืองนอก Landmark แห่งใหม่เขาค้อ สวยจนต้องบอกต่อ

  ขึ้นชื่อว่า "ฺBlue Sky" บอกเลยว่าการันตีความสวยงามได้แบบไม่ต้องสงสัย ยิ่งถ้าเป็น Blue Sky เขาค้อ รีสอร์ท ยิ่งสามารถจินตนาการถึงบรรยากาศชนบทของประเทศต่างๆทางฝั่งยุโรป ไม่ว่าจะเป็น สวิสเซอร์แลนด์ หรือ อังกฤษ ได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่า "คนรักการท่องเที่ยว" ต้องเคยแวะเวียนไปพัก ณ ที่พักแสนสวยแห่งนี้มาแล้ว แต่รู้หรือเปล่าว่าเมื่อช่วงปลายกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ Blue Sky เขาค้อ รีสอร์ท เค้าได้เ...

The TOP 9 beautiful resorts in Rainy season

(ภาพ: ศาลา เขาใหญ่) ท้องฟ้าครึ้ม อากาศกำลังเย็นสบาย ยามฝนโปรยปรายลงมา นับเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้า ท้องนาจะเผยความงดงามเขียวขจีเต็มพื้นที่ กลุ่มเมฆหมอกจับตัวหนาเริงร่าคลอเคลียขุนเขา หากเราได้ไปนอนเอกเขนกชมวิวสวยๆ ดังว่า คงจะมีความสุขไม่น้อย งั้นอย่าปล่อยให้จินตนาการเป็นเพียงฝัน PaiNaiDii ขอเสริฟ์ Welcome Read เย็นๆ แล้วพาเช็คอินเข้าไปฟินในที่พักวิวสวยหน้าฝน จนคุณต้องเผลอใผลประทับใจไม่รู้ตัว... &...

เพชรบูรณ์ ::::: เขาค้อ ::::: Blue Sky Resort

สวัสดีค่ะปลายฝนต้นหนาว ยังอยู่ในช่วง low season ของเขาค้อสอยดีล blue sky resort มา 1 คืน (1,499.- ไม่รวมอาหารเช้า) ใช้ได้ถึงเดือน ต.ค.แต่มีฤกษ์งามยามดี เลยได้ไปขับรถกินลมชมวิวเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะปล. ไม่ใช่นักรีวิวมืออาชีพ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^^------------ต้องออกตัวก่อนว่า จขกท. เป็นคนชอบขับรถ ปกติขับทางไกลยาวๆ กะเดียวได้สบายบรื๋อแต่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ขับรถขึ้นเขาเท่าไ...

ที่พักเขาค้อ - 10 โรงแรม รีสอร์ท และที่พักแนะนำเขาค้อ พัก 1 คืนอายุยืน 1 ปี

ทะเลหมอก ณ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ที่ เขาค้อ เป็นอีก 1 สถานที่ ที่หลายคนตั้งใจไว้ว่าจะต้องไปให้ได้ เพื่อไปสัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น แต่ถ้าไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii Diary มีคำตอบให้ค่ะ   1. ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ข้อมูล :  ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค  ที่พักสวยสไตล์บ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงา...

Discussion