เดอะ พรรณราย @ อุดรธานี

เดอะ พรรณราย เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน อุดรธานี ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วงเวียนกรมหลวงประจักษ์, วงเวียนหอนาฬิกา, บริเวณลอยกระทง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน อุดรธานี หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ ตู้นิรภัย, ลิฟท์, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องประชุม, พนักงานต้อนรับ

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 79 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น สวน, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน อุดรธานี

ข้อมูลติดต่อ :

042 344 999
http://www.thepannaraihotel.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรม เดอะ พรรณราย,อุดรธานี กับ Agoda
จองโรงแรม เดอะ พรรณราย,อุดรธานี กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

รจรินทร์ ท่อนคำ
2013-06-11 16:51:48

โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลและยูดีทาวน์ สภาพใหม่และสะอาด ห้องพักโปร่ง และห้องน้ำขนาดพอเหมาะ ไม่ถึงกับเล็กจนอึดอัด ที่ควรเพิ่มเติมคือควรจะมีไดร์เป่าผมและเตารีดให้ด้วย ในส่วนของการให้บริการ พนักงานทุกส่วนใส่ใจลูกค้าและบริการดีมาก น่าชมเชย มีที่จอดรถติดกับล็อบบี้ซึ่งสะดวกในการเข้าออก อาหารเช้าเป็นบ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น