สวนน้ำลีโอแลนด์

สุดสัปดาห์หากมีเวลาว่าง ลองมาระเบิดความสุขให้สนุกสนานกันที่สวนน้ำลีโอแลนด์กันนะเริ่มต้นกันที่ เอาใจวัยจิ๋ว พบกับพี่ปลาวาฬวิลลี่ และ ของเล่นสีสันสดใสน่าตื่นตาตื่นใจ กับสระ KIDDY POOL เดินไปอีกนิด ชวนพี่รอง นอนลอยคอไปกับกระแสน้ำวน ACTION RIVER กันแบบสบาย ๆ แต่ถ้าจะเป็นเรื่องความตื่นเต้นเร้าใจวัยมันส์เนี่ย ต้องยกให้พี่ใหญ่เค้าล่ะ มาทีไรเป็นต้องชวนแก๊งค์มากรี๊ดทุกทีสิน่า กับ GIANT TOWER ที่มีหอคอยสูงเสียดฟ้า ท้าคนใจกล้ามาสัมผัสความมันส์กันเต็มที่ กับ SPYLON ขนาดใหญ่ เฮ้อ?หายใจแทบไม่ทันส่วนคุณพ่อ คุณแม่หน่ะเหรอ นี่เลย?? จูงมือกันไปนั่งเล่นน้ำใน OASIS SPA POOL ก็แหม..เค้าบอกว่าสบายจริง ๆ นี่นา ให้ JAGUSSI นวดตัวให้หาย เมื่อยหน่ะสิ เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนหน่ะเหรอ เค้าบอกว่าชอบเล่น FAMILY SPLASH POOL มีสไลด์เดอร์ท้าประลองความเร็วกันด้วยนะ ส่วนคุณครูที่โรงเรียนบอกว่า ชอบสระ ROCKY MOUNTIAN POOL สระน้ำลึกที่สวยงามใต้ผาน้ำตก ในบรรยากาศที่ชุ่มฉ่ำจากสายน้ำเห็นมั้ยล่ะ ว่าที่นี่น่าสนุกแค่ไหน ใคร ๆ ก็รู้จัก อยากรู้ว่าความสนุกที่ว่าเป็นยังไง แวะมาที่สวนน้ำลีโอแลนด์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ซิตี้ บางนาบัตรผ่านประตู เด็กความสูงต่ำกว่า 95 ซม. เข้าฟรี เด็ก 60 บาท ผู้ใหญ่ 90 บาท

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 - 18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 19.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

นางสาวเฉลิมพร ด้านขุนทด
2014-06-27 18:06:55

สวนน้ำลีโอแลนด์ ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลซิตี้บางนา กรุงเทพ เป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย ปลอดภัย เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว
ที่นี่มีสระน้ำเด็กพี่ปลาวาฬวิลลี่และของเล่นสีสันสดใส สระน้ำวน บ่อน้ำอุ่น สระน้ำลึก และที่เล่นสไลด์เดอร์ นอกจานี้ยังมีบริการเช่าห่วงยาง ชุดว่ายน้ำ และตู้ล็อกเ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : สวนน้ำลีโอแลนด์

Loading.....