Sunset Village Beach Resort

ซันเซ็ทวิลเลจ บีช รีสอร์ท บูติครีสอร์ท ในพื้นที่ขนาด 40 ไร่ ตั้งอยู่บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตรน้องหมาเล่นน้ำได้ สะอาด เงียบ บรรยากาศดี ห่างจากพัทยาเพียงแค่ 15 นาที มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น มีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก โดยห้องพัก จะแบ่ง เป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ ซึ่งเหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล และห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนอาบน้ำ ที่หลังคาเปิดมองเห็นท้องฟ้า, ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะ สำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีมุมนั่งเล่นส่วนตัวภายในห้อง และระเบียงภายนอกขนาดใหญ่บนหาดทราย สำหรับนั่งชมพระอาทิตย์อัสดงที่งดงามของหาดตะวันรอน ส่วนห้องพักในสวน จะมีห้องพักสองแบบได้แก่ ห้องพักการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด แต่มีมุมมองเห็นทะเลบางส่วน อยู่แวดล้อมท่ามกลางสวนและต้นมะพร้าว และห้องพักแบบ การ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมากขึ้น บ้านพักในสวนนี้ จะมีห้องน้ำแบบโอเพ่นให้คุณชมจันทร์ในคืนแห่งความสุข สำหรับน้องสุนัข และ แมว สามารถเข้าพักได้เฉพาะ บ้านพักในสวน zone Garden Cozy เท่านั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ตัวละ 500 บาท ต่อ 1 คืน

Contact :

038 237 979 -80, 038 237 940
http://www.sunsetvillagebeachresort.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ทกับ Booking.com

All Reviews (2)

Ringring Wang
2014-11-26 16:27:58

ทริปเก็บตกทิ้งท้ายหน้าฝนด้วยการไปเที่ยวทะเลกับคุณสามี ครั้งนี้เราหาที่พักไม่ไกลจากตัวเองมากนัก และเน้นเรื่องบรรยากาศเป็นหลักค่ะ จึงเลือกพักที่ รีสอร์ทซันเซ็ทวิลเลจบีช โซนการ์เด้น การเดินทาง จากกรุงเทพ มุ่งหน้าเข้าพัทยา ขับตรงไปจนถึงพัทยาใต้ บริเวณสวนนงนุช ให้กลับรถไปประมาณ 200 เมตร พบซันเซ็ทวิ.. Read more

BeeBie Limited Edition
2014-07-22 11:47:10

เป็นรีสอร์ทที่ติดทะเลเลย หาดทรายสวยคะ น้ำทะเลสะอาดกว่าฝั่งในเมืองมาก สถานที่ก็ร่มรื่นคะ บรรยากาศเงียบสงบ ต้นไม้เยอะดีคะ ทำให้ความรู้สึกอยู่ร่วมกับธรรมชาติ อาหารเย็นที่รีสอร์ทอร่อยค่ะ วิวสวยสุดๆ นั่งทานข้าว พร้อมชมพระอาทิตย์ตก ส่วนอาหารเช้าก็จะได้วิวอีกมุมของรีสอร์ทและชอบที่มีทางเดินสำหรับออกกำลังกาย.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (3)

หลบร้อนชวนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ

เพราะอากาศมันร้อนจนนอนในห้องพักเดิมๆไม่ไหว..มีวันหยุดทีเราก็จะมักจะมองหาที่พักใหม่ๆ มาผ่อนคลายดับร้อนเสมอ วันนี้ PaiNaiDii เลยชวนคุณๆ หลบร้อนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บอกเลยว่านอกจากที่พักจะนอนสบายพ่วงอากาศดีแล้ว บรรยากาศของทุกที่ที่แนะนำมายังดีแบบสุดๆ ถ้าใครพร้อมจะวาร์ปไปเปลี่ยนที่นอนเป็นกะทิ เอ้ย ชาวเกาะแล้วล่ะก็ เลื่อนเม้าส์ลงมาได้เลย   01 Koh Jum ...

บ้านเรามีครบ! 7 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

อยากพักผ่อนแบบเมืองนอกไม่ต้องบินไปไกล เพราะแค่อยู่เมืองไทยก็ได้ฟีลแบบนั้นครบครัน เมื่อ PaiNaiDii คัดสรรสุดยอดที่พักในเมืองไทย ที่บรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศ เอาล่ะ เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วนั่งรถของเราไปเช็คอินพร้อมกันเลย     01 มัลดีฟส์เมืองไทย - Sunset Village Beach Resort             มัลดีฟส์ทะเลในฝันของใครหลายคน เสน่ห์คือรีสอร์ทปักหลักอ...

ที่พักสัตหีบ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนสัตหีบ

สัตหีบ ทะเลใกล้กรุง อีกหนึ่งสีสันวันหยุดของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย แม้วันนี้ชายหาดสัตหีบจะไม่ได้สวยมากเมื่อเทียบกับเกาะอื่นๆที่เป็นที่เที่ยวใกล้เคียง แต่เสน่ห์ของการใช้ชีวิต ไปจนถึงธรรมชาติต่างๆยังทำให้เสน่ห์ของที่นี่ตราตรึงในใจนักท่องเที่ยวไม่รู้คลาย ว่าแต่มาสัตหีบทั้งที มีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา สัตหีบ ข้อมูล : ซี แซนด์ ซัน ร...

Discussion