ริเวอร์ไซด์ เชียงคาน

ริเวอร์ไซด์เชียงคาน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ให้บริการเมื่อ 11 มกราคม 2555 โดยจุดเริ่มต้นเริ่มมาจากความชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของไม้ ตัวอาคารบ้านไม้ ณ ริเวอร์ไซด์เชียงคานรีสอร์ทประกอบไปด้วยไม้นานาชนิดๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้มะค่า ไม้ประดู่ ไม้สัก และไม้พยุง
รีสอร์ทไม้ริมแม่น้ำโขงใกล้แก่งคุดคู้และถนนคนเดิน โดยผสมผสานการตกแต่งแบบไทยกึ่งโมเดิร์น ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนในบ้านไม้ท่ามกลางแม่น้ำรายล้อมไปด้วยทิวเขาพร้อมทั้งสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่ดีงามของชาวเชียงคาน ไม่ว่าจะเป็นการตักบาตรข้าวเหนียว อีกทั้งยังคุณสามารถล่องเรือชมแม่น้ำโขง สัมผัสความงามและเสน่ห์ของเมืองเชียงคาน

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui ChiangRai
2014-09-29 01:55:47

ใครแวะเที่ยวเชียงคาน ไม่ควรพลาดกับการตกแต่งที่แสนคลาสสิค ที่ตัวอาคารเน้นการออกแบบทำด้วยไม้และกระจกใสเพื่อมุมมองที่มองดูวิวได้จากภายในห้อง เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่เป็นอาคารไม้ 2 ชั้น วิวติดกับแม่น้ำโขง มุมมองชัดเจน 180 องศาจากห้องนอน ถ้าใครแวะพักช่วงฤดูหนาว ในตอนเช้าก็จะได้มองเห็นหมอกลอยอ้อยอิ่งไปตามผิวน้.. อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2014-07-14 16:12:15

ไปมาแล้วค้า บรรยากาศสุดยอด รอบๆรีสอร์ทสวยมากๆ คะ แถมเห็นวิวแม่น้ำโขงชัดเจนด้วย โดยเฉพาะบรรยากาศตอนเช้านี้สดชื่นที่สุด ห้องพักก็แสนสบายเป็นแบบสไตล์ไม้ผสมแนวโมเดิร์นเรียกได้ว่าตกแต่งได้ลงตัวมากคะ แถมห้องยังมีระเบียงส่วนตัวทำให้ได้ชมวิวแม่น้ำโขงได้แบ 180 องศาเลย ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่เชียงคาน ที่สุดแส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ