Ibis Pattaya

โรงแรมไอบิส พัทยาตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งรวมความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวและสีสันยามค่ำคืนของพัทยา ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดรวมถึงร้านขายของที่ระลึกมากมาย ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าและบาร์ นอกจากนี้ผู้มาเยือนยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกล ได้แก่ พัทยา ปาร์ค ทาวเวอร์ Underwater World หาดจอมเทียนและหมู่บ้านช้าง

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมไอบิส พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมไอบิส พัทยากับ Booking.com

All Reviews (2)

Keng Amatawat
2014-10-01 17:10:58

โรงแรมไอบิสพัทยา ตั้งอยู่ตรงข้าม Art in Paradise ครับ สะดวกเรื่องการเดินทางมาก แต่ติดตรงที่ไม่ใกล้ทะเลเลย จึงต้องวางแผนการท่องเที่ยวดีๆครับ ส่วนบริการที่นี่พิเศษตรงที่ในแต่ละชั้น จะมีห้องพักสำหรับผู้ทุพพลภาพไว้ให้ด้วย และสามารถนำสัตว์เลี้ยงทีไม่เป็นอันตราย และน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมพักได้อีก.. Read more

KookKai Kook
2014-01-31 02:02:24

ไอบิส พัทยา
หากใครคิดจะมาเที่ยวที่พัทยา และยังเป็นกังวลเรื่องที่พักแล้วละก็ ขอแนะนำที่พักดีๆ อย่าง ไอบิส พัทยา เลยนะคะ ที่พักตากอากาศชั้นดี สร้างใหม่ บรรยากาศ สบาย สะอาด และรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้เข้ามาพัก ไอบิส พัทย เป็นห้องพักขนาดเล็ก น่ารัก และก็ไม่ได้ติดทะเลมากจนเกินไป แต่ก็ไม่ไกลจากทะเลมากนัก.. Read more

Show 1 to 2 of 2 Items

Related Articles (3)

นอนฟินอินเมืองเหนือ หรือ พักสบายในที่เที่ยวยอดฮิตทั่วไทย ทำได้ง่ายๆ แค่มีบัตรเครดิต KTC

ฝนเริ่มมาอากาศเริ่มเย็น ได้เวลาเปลี่ยนที่นอนกันแล้ว ถ้าจุดหมายปักหมุดของคุณอยู่ทางภาคเหนือที่อากาศดี หรืออยู่ตามที่เที่ยวยอดฮิตทั่วไทย วันนี้ PaiNaiDii มีโปรโมชั่นดีดีจากบัตรเครดิต KTC ที่พ่วงกับที่พักสุดเจ๋งมาฝาก รับรองราคาพิเศษเหลือเชื่อ ไม่เชื่อไปดู!!!    01 AWAY CHIANG MAI THAPAE RESORT - A VEGETARIAN RETREAT อเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต ที่พักสบายใกล้กับถนนคนเดินท่าแพ บริ...

พัทยา พาเพลิน ชิลชิล Silverlake & Art in Paradise & บ้านสุขาวดี & ตลาดน้ำสี่ภาค พัก Ibis

เริ่มเพลินกันกับที่แรก silverlake   ตรงที่ silverlake ตั้งอยู่จะมีแหล่งที่เที่ยวของพัทยาอยู่ใกล้ๆกัน หลายที่ค่ะ ออกจาก silverlake เลี่ยวซ้ายมากะจะเจอเขาชีจรรย์ ที่เป็นพระพุทธรูปแกะสลักไว้ที่เขา และก็จะมีวิหารเซียร และก็วัดญาณฯ แต่ตอนนี้ขอพาไปชมบรรยากาศใน silverlake กันก่อนละกันจ้า     วันที่ไปฝนตกแต่เช้าแต่ตอนที่ไปถึงฝนหยุดละค่ะ ภาพถ่ายเมื่อ 17/11/2555 ค่ะ    ...

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

ถ้าพูดถึงพัทยา จังหวัดชลบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี ทะเลสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "พัทยา" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบ   1. อมารี การ์เด้น พัทยา ข้อมูล :   อมารี การ์เด้น พัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่...

Discussion