ปายธารา รีสอร์ท

ปายธารารีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และความสวยงามของหุบเขา ในตัวอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปาย เพียง 1.5 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากวัดพระธาตุแม่เย็น 0.5 กิโลเมตร รีสอร์ทของเราล้อมรอบด้วยภูเขา และพื้นนาสีเขียว มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และอากาศอันบริสุทธิ์

ปายธารารีสอร์ท มีเนื้อที่ทั้งหมด 20 ไร่ คุณสามารถเดินเล่นชมความงามของต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ มีศาลาริมแม่น้ำปายไว้บริการให้นั่งเล่น อ่านหนังสือ สัมผัสความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ

รีสอร์ทของเราสามารถรองรับกิจกรรมหลากหลาย ทั้งในร่มสามารถจัดประชุมสัมมานา หรือ รับจัดเลี้ยงได้ 100 - 200 ท่าน ถ้าอากาศดีในช่วงฤดูหนาวก็สามารถจัดเลี้ยงกลางแจ้งได้ ในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ห้องพักมีหลายเลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านเดียว(ไม้)ชอบความเป็นส่วนตัว หรือบ้านแฝด(ปูน)มาเป็นแบบครอบครัว และบ้านหลังใหญ่มาเป็นแบบหมู่คณะ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปายธารา รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

Thanya kayod
2014-09-02 23:08:15

** ปายธารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนดอยจ.แม่ฮ่องสอน อยู่ห่างจากตัวอำเภอปายหรือถนนคนเดินปายเพียง 1.5 กิโลเมตร เท่านั้น ซึ่งเราได้ไปพักมาเมื่อหนาวที่ผ่านมานี้มา บอกเลย ประทับใจมาก ทั้งบรรยากาศ ทั้งธรรมชาติ ทั้งการบริการของพนักงานที่นี่ เป็นกันเองสุดๆ คะ

** ปายธารา รีสอร์ทแ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น