ไอเรสท์ หัวหิน

โรงแรมไอเรสท์ โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 5 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ตลาดเพลินวาน, เวเนเซีย หัวหิน, วังไกลกังวล
โรงแรมไอเรสท์ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น บริการนำรถไปจอด, จุดบริการทัวร์, พื้นที่สูบบุหรี่, ห้องพักชั้นพิเศษ, รูมเซอร์วิส
ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย ฝักบัว, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โทรทัศน์ (เคเบิล), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน หัวหิน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมไอเรสท์ หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมไอเรสท์ หัวหินกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

wat Nakorn
2014-01-18 12:01:34

สวัสดีครับ ครั้งนี้ผมได้มีโอกาสได้แวะไปหาที่พักแถวๆหัวหิน เพื่ออยากลองเปลี่ยนบรรยากาศดู
การเดินทาง ถ้าเดินทางจากทางใต้ขึ้นไป ก็ให้ไปเลี้ยวขวาตรงแยกที่เลยโรงพยาบาลค่ายธนะรัชน์ ขับไปเรื่อยๆประมาณ 20 กว่ากิโล โดยในเส้นทางจะผ่านเพลินวาน พระราชวังไกลกังวล สวนหลวงราชินี(สวนสาธารณะติดทะเล)
รูปแบบของโร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น