วังน้ำเขียว อินเลิฟ รีสอร์ท

รีสอร์ทสไตล์บูติค ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก วังน้ำเขียวอินเลิฟอ้าแขนต้อนรับคุณเข้าสู่อ้อมกอดของธรรมชาติ พักผ่อนในบรรยากาศที่สงบภายใต้อากาศที่ สดชื่น ต้อนรับไออุ่นจากพระอาทิตย์ในยามเช้า พร้อมเฝ้ามองพระอาทิตย์ตกในยามเย็น สนุกสนานกับคืนวันอันแสนสุขที่ วังน้ำเขียว อินเลิฟ รีสอร์ท ตื่นมาท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงาม และใช้เวลาทั้งวันคืนหมดไปกับการพักผ่อน ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณสุดชิลล์ไม่ต่างอะไรกับอยู่ในบ้านของตัวเอง กับที่พักซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น!

วังน้ำเขียว อินเลิฟ รีสอร์ท เป็นบูติก รีสอร์ท สไตล์โฮมสเตย์ ซึ่งมีบ้านพักส่วนตัวทั้ง House of Love ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะเป็น Family House ซึ่งเป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือผู้ที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ และ Country House บ้านปูนเปลือยสไตล์คันทรี่ตกแต่งด้วยไม้ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวังน้ำเขียว อินเลิฟ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมวังน้ำเขียว อินเลิฟ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

apipat meejaiman
2014-02-18 20:56:41

พูดถึงวังน้ำเขียวซึ่งเป็นหนึ่งในโอโซนที่ดีที่สุดในประเทศและติดอันดับโลก เลยมีโอกาสได้ไปพักผ่อนหลบความวุ่นวายในเมืองหลวง ตอนที่ไปนั้นตอนแรกจะขึ้นเขาใหญ่ครับแต่มองดูแล้วมีเวลาไปพักผ่อนหลายวันเลยแวะและไปสัมผัสอากาสที่ดีที่สุดก่อนเลย ตอนขับเข้าไปในเขตวังน้ำเขียวก็ขับผ่านหลายรีสอร์ทมากครับ แต่มาสดุดที่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ