ไฮกุ เกสท์เฮ้าส์

ไฮกุเกสท์เฮ้าส์เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของสังขละบุรี(กาญจนบุรี) จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดวังก์วิเวการาม ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

ไฮกุเกสท์เฮ้าส์ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สังขละบุรี(กาญจนบุรี) เลือก ไฮกุ เกสท์เฮ้าส์ เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมไฮกุ เกสท์เฮ้าส์กับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (1)

thippla ddd
2014-10-30 09:27:06

หยุดยาวแวะไปเที่ยวสังขละบุรีมาค่ะ ก่อนไปก็เสิร์ชหาที่พักมากมาย แต่มาถูกใจรูปห้องของ ไฮกุ เกสท์เฮาส์ เพราะดูเป็นไสไตล์ญี่ปุ่น ดูเรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ ห้องพักที่นี่จะเป็นแบบเดียวกันทุกห้องนะคะ มีแค่ 4 ห้องเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกมีไม่เหมือนพักโรงแรมไฮโซ อย่างที่บอกค่ะว่าเรียบง่าย จึงมี แค่ห้อ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ!

นักท่องเที่ยวไทยหัวใจญี่ปุ่นแอบเหงาและเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้ไปสัมผัส สถาปัตยกรรม การตกแต่ง การจัดวาง รวมไปถึงสวนญี่ปุ่นสวยๆ ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของญี่ปุ่นกันอยู่ใช่มั้ย แล้วถ้าเราไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้ล่ะ..จะดีมั้ย? วันนี้  PaiNaiDii ขอเสิร์ฟ Feel Japan! 10 ที่พักญี่ปุ่นเมืองไทย เหมือนไปนอนอยู่ญี่ปุ่นเปี๊ยบ! (บอกเลยว่างานนี้มีกระจายอยู...

7 ที่พักหลักร้อยกาญจนบุรี นอนชิลวิวดีหน้าฝน

เที่ยวบ่อย งบน้อยทำไงดี บอกเลย Don’t worry เพราะวันนี้  PaiNaiDii จะชวนคุณพักแบบประหยัด กับที่พักหลักร้อยกาญจนบุรี ที่นอกจากจะนอนชิลแบบไม่ไกลกรุงแล้ว วิวยังดีสุดๆ  บอกเลยว่า...ฝนนี้ห้ามพลาด!!!    01 บ้านกกกอด กาญจนบุรี (ปิดทำการ) Photo : บ้านกกกอด “บ้านกกกอด” ที่พักสุดฮอท สำหรับคนต้องการใกล้ชิดธรรมชาติในราคาประหยัด ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากา...

5 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในไทย ไม่ต้องบินไกล ก็ฟินแบบเจแปน!

  มันก็จะอิจฉาหน่อยๆ ถ้าเห็นคนรู้จักเช็คอินเจแปนแถมอัพเดทภาพสวยกันแบบรัวๆ เราเองก็อยากอัพภาพคิวท์ๆ และพักผ่อนแบบนิปปอนสไตล์กับเขาบ้าง  แต่ติดที่ช็อตหนักมาก ถ้าจะไปทั้งทีก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ  PaiNaiDii เอาใจคนคอเดียวกันด้วยการจัดที่พักในไทยสไตล์ญี่ปุ่นแบบเป๊ะๆ ให้ได้ไปพักผ่อนและถ่ายรูปแบบเนียนกริบมาแนะนำ บอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องบินไกลก็ฟินได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างน้า ตามไปดูกันเ...

ที่พักสังขละบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท นอนสบายใกล้ชิดธรรมชาติสังขละบุรี

เที่ยวสังขละบุรี บอกเลยว่าวันเดียวไม่เคยพอ หากต้องพักค้างคืน ที่นี่เค้าพักกันที่ไหน PaiNaiDii มีมาแนะนำค่ะ     1. ซองกาเลีย ริเวอร์ฮัท แอนด์ รีสอร์ท  สังขละบุรี   ข้อมูล  เหมาะสำหรับใครที่รักการพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางธรรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำ สัมผัสกับบรรยากาศ 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้งบ้านพักสุดหรูและแพล่องในแม่น้ำที่เป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแควของจังหวัดกาญจนบุรี กับบ้...

กิน-ชิลล์-เที่ยวญี่ปุ่นในเมืองไทย ไม่ใช้วีซ่า!!

“ประเทศญี่ปุ่น” แหล่งท่องเที่ยวปลายทาง ที่หลายคนพยักหน้าให้ในความงดงาม และความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยม ยิ่งล่าสุดทางการเพิ่งคลอดนโยบายประกาศ “เที่ยวญี่ปุ่น ไม่ใช้วีซ่า” พี่ไทยก็สบายแฮ แห่ไปชิลล์ที่แดนปลาดิบมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ส่วนใครที่ยังต้องเซฟเงินในกระเป๋า แต่อยากเที่ยวอารมณ์ญี่ปุ่น ไม่ต้องน้อยใจ! PaiNaiDii จัดให้ จะพาไป “กิน-ชิลล์-เที่ยวญี่ปุ่นในเมืองไทย ไม่ต...

แสดงความคิดเห็น