ซานโตรินี พาร์ค วอร์เตอร์เวนเจอร์

Santorini Park Waterventures สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียและทันสมัยที่สุดในประเทศ อิมพอร์ตเครื่องเล่นมาตรฐานโลกจากประเทศตุรกี โดยมี Ares’s King Cobra งูยักษ์แผ่แม่เบี้ยสีแดงเป็นเครื่องเล่นซิกเนเจอร์

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 09:00 - 21:00
อังคาร 09:00 - 21:00
พุธ 09:00 - 21:00
พฤหัส 09:00 - 21:00
ศุกร์ 09:00 - 21:00
เสาร์ 09:00 - 21:00
อาทิตย์ 09:00 - 21:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Nannii ^ ^
2013-11-05 14:40:53

ช่วงนี้มีสวนน้ำใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่พัทยา หัวหิน หรือชะอำ วันนี้แนนก็เลยอยากจะพาไปเที่ยวสวนน้ำแห่งใหม่อีกที่หนึ่งค่ะ เขาบอกว่าเป็นสวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกในประเทศไทยเลยนะคะ นั่นก็คือ santorini water fantasy ค่ะ

ก่อนจะเข้าไปเล่นน้ำในสวนน้ำแห่งนี้ มีเรื่องแนะนำหลายอย่างนั่นก็คือ ควรทานอาหารให้อิ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

8 ที่เที่ยวหัวหิน-ชะอำโคตรสุด ไม่ต้องหยุดที่ทะเล

ถ้าไป "ชะอำ - หัวหิน" แต่ไม่อยาก "ฟิน" แค่ทะเล วันนี้ PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ สนุกไปกับที่เที่ยวหลากสไตล์ ที่บอกเลยว่า "โคตรสุด" อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู     01 สวนน้ำวานานาวา หัวหิน Photo : Vana Nava Water Jungle เย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนพร้อมกรีดร้องให้สุดเสียง เมื่อไปเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย เน้นการผสม...

เค้ามี เราก็มี! 10 ที่เที่ยวไทย ก็อปเมืองนอกเนียนกริ๊บ

เครื่องบินไม่ง้อ พาสปอร์ตไม่ต้อง งานนี้ PaiNaiDii จะพาทัวร์เมืองนอกหลายประเทศในเมืองไทย! กับหลากที่เที่ยวบ้านเราที่ Copy แลนด์มารค์ต่างแดนซะเนียนกริ๊บ เราลองมาดูศักยภาพของพี่ไทยกันหน่อย ว่าจะสร้างออกมาได้ไฉไลขนาดไหน...   01 London Street Photo : เที่ยวไป กินไป กับ ไทยเเลนด์ฯ     http://www.worthpoint.com/article/big-ben-a-true-london-landmark หอนาฬิกาบิ๊กเบน ประเทศอังกฤษ ...

10 สวนน้ำเมืองไทย สุดยอดความสนุก สุดชุ่มฉ่ำ ที่คุณต้องไปลอง

โอ๊ย !! ร้อนตับแทบแตก ทำไมนะประเทศไทย จะหน้าร้อน ฝน หนาว ความร้อนก็ไม่เคยหลีกหนีไปไกล เป็นต้องหาที่หลบร้อนกันเสียหน่อย วันหยุดยาวแบบนี้ PaiNaiDii แนะนำสวนน้ำดับร้อน ที่มีทั้งเครื่องเล่นสไลเดอร์สุดหวาดเสียว และห่วงยางหลากสีสัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นที่ไหน ก็จัดเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน! แต่ถ้ายังไม่พอ เชิญไปสนุกกันต่อกับเครื่องเล่นหลากลีลา ในสวนสนุกสุดหรรษา ที่งานนี้ วันหยุดสุดเฉาของคุณจะเ...

ที่เที่ยวชะอำ - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมชะอำ

ชะอำ ที่เที่ยวตากอากาศสุดฮิตที่ครองใจชาวไทยมานาน วันนี้ ชะอำ  ไม่ได้มีดีแค่หาดทรายขาว ทะเลสงบ แต่มีที่เที่ยวเกิดขึ้นมากมาย PaiNaiDii Guide คัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในชะอำ จ. เพชรบุรี มาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน 1. หาดชะอำ เพชรบุรี ข้อมูล : อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 41 กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าชายหาด ระยะทาง 2 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี เดิ...

รวมฮิต 10 สถานที่สุดฮอต ที่มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2556

ปลายปีนี้ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไป เที่ยวที่ไหน กินที่ไหน พักที่ไหน อยากรู้ว่าสถานที่ไหนได้รับความนิยมในการค้นหาข้อมูลจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด Painaidii มีคำตอบให้ค่ะ กับการจัดอันดับ สถานที่สุดฮอตมาให้ชม 10 อันดับ ซึ่งการจัดอันดับข้อมูลสถิติ นี้มาจาก Google Analytics ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ Painaidii.com เว็บท่องเที่ยว อันดับ 1 ของไทย โดยเริ่ม เก็บสถิติตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 – 31 ตุลาคม 25...

ซานโตรินี่ วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลหนึ่งเดียวในเอเชีย

  หากพูดถึง “ซานโตรินี่” คอล่องใต้ หรือ นักท่องเที่ยว ไปจนถึง พลพรรคนักแชะ ทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จัก สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคแห่งเมืองชะอำ ที่ไม่ว่าไปเมื่อไหร่ ก็เหมือนได้ไปสัมผัสบรรยากาศเมืองนอกเมื่อนั้น วันนี้ “ซานโตรินี่” ไม่ได้มีดีแค่ เป็นแหล่ง ช็อป ชิม ชิลล์ อีกต่อไป แต่เปิดตัวเพิ่มเฟสใหม่ บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ เนรมิตให้กลายเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่มีเครื่องเล่น...

สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกในไทย ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy)

  สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรกในไทย ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy)   "ธีม พลาซ่า" ปักธงธุรกิจท่องเที่ยว ทุ่มงบ 500 ล้านบาท ผุดโปรเจ็กต์สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และทันสมัยที่สุดในประเทศ ภายใต้ชื่อ “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy) ต่อยอดกระแสสวนสนุกที่ได้รับการตอบรับดีเกินคาด เผยใช้กลยุทธ์มีเดีย...

แสดงความคิดเห็น